Không người gặp lại

Không người gặp lại

20190230

Tên gốc: Tái không nhân ngộ kiến – 再没人遇见

Tác giả: Vô Nghi Ninh Tử

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, trọng sinh, cán bộ cao cấp thâm tình công x trọng sinh nguỵ đóng thế thụ, trước ngược thụ sau ngược công, tưởng cặn bã thực ra là trung khuyển công, HE.

Couple: Lý Trạch Khôn x Trình Hạ

Edit: Mèo Xù (banhbaotrungcut.wordpress.com)

Tình trạng: Hoàn (86c) (15/02/2019)

———–

Giới thiệu

Đợi chờ biến thành bóng hình, đong đầy bao hiu quạnh, nhẫn nhịn thành ánh trăng sáng trước mắt, chịu đựng thành nốt chu sa trong tim.

———

Giới thiệu truyện (by cô Ngô Nướng)

Điều đau khổ nhất không phải là em yêu anh mà anh không yêu em, mà là anh yêu em mà em đã không còn.

Điều đau khổ nhất không phải là anh yêu em mà em đã không còn, mà là em ở ngay trước mặt anh mà anh không nhận ra em.

Điều đau khổ nhất không phải là em ở trước mặt anh mà anh không nhận ra em, mà là em là ai chính em còn chẳng biết.

Điều đau khổ nhất không phải là em là ai chính em còn chẳng biết, mà là yêu một người chung tình, nhưng không phải chung tình với chính ta.

Điều đau khổ nhất không phải là yêu một người chung tình, nhưng không phải chung tình với chính ta, mà là chúng ta nhận ra nhau quá muộn màng.

“Không lấy được nhau mùa hạ, ta sẽ lấy nhau mùa đông.

Không lấy được nhau thời trẻ ta sẽ lấy nhau lúc góa bụa về già.”

———-

Thông báo quan trọng phải đọc (có spoil)

Trước khi post chương 34 vào ngày mai, có mấy điều quan trọng về truyện này mà tui cần phải nói với mọi người.

Thứ nhất, như vẫn thường nói, tui edit bộ này khi chị Vô Nghi Ninh Tử vẫn đang viết, thế nên chị ấy ra chương nào tui edit chương đó. Tui không biết trước là truyện có lôi gì không, liệu tác giả có drop không. Tất cả chỉ là edit theo những gì tác giả viết, có lôi thì anh em cùng chịu với nhau: ))

Thứ hai, vào vấn đề chính, chương 34 này có một vấn đề. Ừm cũng không biết phải nói sao, nhưng tui nghĩ đó sẽ là mìn của nhiều bạn đọc truyện. Đó là Đào Nhiên bị cưỡng hiếp. Đúng, là cưỡng hiếp, rape. Thực sự lúc đọc đến đây tui rất sốc, rất đau lòng và rất buồn. Mỗi lần edit tui luôn coi truyện là một đứa con tinh thần của mình, luôn cố gắng để chăm chút cho nó, luôn dành tình cảm cho từng nhân vật trong đó. Thế nên khi tình tiết này xảy ra thật sự tui không biết nói gì hơn. Tui không muốn phán xét gì về tác giả hay dụng ý của chị ấy, thôi thì mọi người hãy cứ đọc và cảm nhận, nếu bạn còn muốn tiếp tục theo truyện.

Thứ ba, vì như đã nói tình tiết đó có thể là lôi của nhiều người, nên tui viết thông báo này coi như lời cảnh báo đến mọi người. Bạn có thể quyết định tiếp tục đọc truyện, hoặc bỏ truyện ở đây, quyền lựa chọn là ở bạn. Nếu bạn bỏ, tui rất cảm ơn vì đã đồng hành với tui từ chương đầu tiên đến giờ, rất vui vì ít nhất 33 chương truyện trước cũng gây ra chút cảm xúc gì đó với bạn. Hi vọng bạn vẫn ủng hộ tui ở những hố khác trong nhà: )))

Còn nếu bạn vẫn quyết định tiếp tục theo truyện, tui cũng rất vui và cảm ơn vì quyết định của bạn. Hoặc bạn có thể nhảy cóc qua chương 34 và đọc các chương tiếp theo, coi như chỉ biết sơ qua tình tiết chứ không đọc cụ thể: )))

Thứ tư, chính vì những lý do trên, tui quyết định chia đôi chương 34 thành hai phần. Một phần là từ đầu đến giữa chương chưa đến đoạn rape. Còn chương còn lại sẽ là phần sau đó, và sẽ được đặt pass. Nếu muốn đọc truyện thì mọi người cứ nhập pass vào là có thể đọc, nhưng tui chỉ muốn nói là xin hãy suy nghĩ thật kỹ, đừng chửi bới tác giả (chửi nhân vật thì được: ))))

Cảm ơn mọi người đã đọc đến đây, hi vọng vẫn còn gặp lại các bạn: )))

———-

Link: https://banhbaotrungcut.wordpress.com/2018/07/06/khong-nguoi-gap-lai-vo-nghi-ninh-tu/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.