Thiếu niên tu chân xuyên qua cơ giáp

Thiếu niên tu chân xuyên qua cơ giáp

20190141

Tác giả: Doãn Nhất Phương

Thể loại: Đam mỹ, tương lai, HE, khoa học viễn tưởng, tu chân, xuyên việt, trọng sinh, tinh tế, cơ giáp, cường cường,1×1.

Nguồn: wikidich

Editor: Tiểu Thiên (dothien1210.wordpress.com)

Tình trạng: Hoàn (165c+2PN) (31/01/2019)

———–

Văn án

Ninh Hữu xui xẻo tại thời điểm độ kiếp không cẩn thận bị lôi kiếp bổ xuống xuyên tới thế giới Cơ Giáp.

Linh khí mỏng manh còn chưa nói, nhẫn không gian chứa toàn bộ gia sản của cậu cũng mất rồi.

Khổ bức quả bưởi nhỏ chỉ có thể đi lên con đường cần cù chăm chỉ đào mỏ(? ).

Có một ngày, Ninh Hữu từ trên tin tức của đế quốc nhìn thấy chiếc nhẫn không gian cậu sáng nhớ chiều mong, kết quả thế nhưng biết được cái kia dĩ nhiên lại trở thành tín vật của con dâu Kỳ gia… WTF? ! !

Đây thật ra là một câu chuyện một thiếu niên tu chân có gương mặt vô hại bị người chung quanh xem thường sau ngược thân lại ngược tâm người khác (đặc biệt là nhóm pháo hôi).

Đây là một sảng văn thăng cấp.

# phu nhân tướng quân là một tay đào mỏ #

# con đường làm giàu ở tinh cầu hoang phế #

“Thằng nhóc gầy như thế nhất định sẽ bị một chiêu giết chết — ngọa tào, ta có phải hoa mắt không!”

———

Spoil (by Long Thiên Các)

Em là luyện khí sư, độ kiếp gặp bất lợi, sau đó xuyên tới tinh tế. Em rơi xuống hành tinh khai thác quặng mỏ lạc hậu. Nơi đây linh khí rất loãng, không tiện cho việc tu luyện. Em được một đôi vợ chồng thợ mỏ nhặt về nhận làm con nuôi.

Trong 1 lần tình cờ em phát hiện có 1 quặng mỏ có năng lượng khá giống linh khí nhưng bá đạo hơn, em thử hấp thu rồi tìm được cách sử dụng nó, điều này khiến em tu luyện đỡ vất vả hơn.

Sau đó em nhặt được mũ giáp, rồi sửa chữa, cuối cùng em chạm tới tinh võng, gặp được cơ giáp của anh, làm bạn với nó. Từ đó biết tới nhà anh có được không gian giới chỉ của em. Trong đó chứa nhiều linh thạch. Em quyết tâm phải lấy được giới chỉ, nhưng nhẫn này thành gia truyền chỉ truyền cho con dâu của nhà anh. Thế là em lập chí phải gả cho anh.

Từ khi quen biết với cơ giáp của anh em biết tới cơ giáp tái, sau đó anh để ý tới cơ giáp của mình đi long nhong trên mạng, nên cấm nó, sau đó vì tò mò nên dùng nick của nó rồi gặp em. Anh thích em, do đó lập kế quải người về nhà. Vấn đề là do mặt em quá nộn, cho nên cha mẹ nuôi cho rằng em chưa thành niên, khiến anh 1 thời gian dài nghĩ mình sắp thành tội phạm (vì em là vị thành niên mà).

Sau khi xác định quan hệ anh khuyến khích em tới trường đi học, cụ thể là đi đế tinh. Vì em là luyện khí sư, thêm vào nhờ có linh khí em nhanh chóng trở thành học bá, kiêm 2 hệ chế tạo và điều khiển cơ giáp.

Sau khi tình cảm chín mùi, cha mẹ anh cũng biết em thì lúc này đám tra tới tình sự, chiến tranh nổ ra, anh đang ở chiến trường xa, em quyết tâm đồng qui vụ tận, kéo theo hơn 1 nửa quân địch. Em thành anh hùng, anh không tin em chết luôn ra sức tìm em, không cho làm đám tang, mọi người đều khóc thương cho em và cho anh.

Nhưng em không chết, lại xuyên tới 1 nơi thứ 3, nơi này có cổng thông tới nhiều thế giới, hơn nữa linh khí cũng nồng hơn nơi của anh. Em cố gắng tìm đường về với anh. Trải qua bao khúc chiết, chỉ còn cửa cuối cùng thì em gặp được anh, lúc này anh mất trí nhớ còn bị người ta khống chế bằng khế ước. Anh tuy không nhớ ra em nhưng bản năng còn tại. Vẫn luôn muốn chiếm hữu em, 2 người cứ thế dây dưa. Sau khi qua cửa cuối cùng anh đạt được truyền thừa chính thức bước vào hàng ngũ cao nhân tu chân. Cũng nhờ đó 2 người tìm được linh quả, cho máu mình vào, sau đó cho linh hồn của cơ giáp của anh và vũ khí của em vào đó, sau khi quả nở ra thế là 2 người có con.

Sau đó anh và em bước qua cổng và quay về nơi của anh.

Lúc này lại xảy ra chuyện trùng tộc xâm lược, vì giải quyết trùng tộc, anh và em quyết mạo hiểm, lợi dụng cái mỏ khoáng mà em phát hiện kỳ lạ kia, thì ra mỏ này bên dưới là linh thạch, bên trên là 1 lớp đá ngăn link thạch phát tán nên ban đầu em không biết. Nhờ mỏ đá, mà em và quyết chiến với nữ vương trùng tộc, kết, nữ vương trùng tộc chết, mỏ đá nổ, linh thạch phát tán ra chung quanh khiến sinh cơ quay về với đế quốc. Anh và em sinh tử chưa rõ.

——–

Link: https://dothien1210.wordpress.com/thieu-nien-tu-chan-xuyen-qua-co-giap/

Link wattpad CHÍNH CHỦ: https://www.wattpad.com/story/107333567