Người yêu hỡi, hãy “đánh dấu” em đi

Người yêu hỡi, hãy “đánh dấu” em đi

20190115

Tên gốc: 亲爱的, 请标记我吧

Tác giả: Lạc Nguyệt Thiển (洛玥浅)

Thể loại: Dịu dàng lý trí A công x Dính người kiêu ngạo O thụ, song khiết, chủ thụ, thụ truy công, ấm áp, ngọt, hiện đại, HE.

Raw: ๖ۣۜKho ๖ۣۜTàng ๖ۣۜĐam ๖ۣۜMỹ – ๖ۣۜFanfic

Editor: Dú (kjchild.wordpress.com)

Tình trạng: Hoàn (21c) (09/01/2019)

———-

Văn án

Không viết văn án được, thì chỉ là câu chuyện một Omega có bối cảnh gia đình hùng hậu theo đuổi một Alpha mà thôi, yêu đương mỗi ngày, ấm áp an yên, đoạn đầu vừa ngược vừa ngọt, đoạn sau tung kẹo ~

Thuyền chính: Lâm Hiên x Doãn Lạc

Hình như bộ này là phần sau của bộ “Bị một Alpha không phải bạn trai mình đánh dấu hoàn toàn” (被一个不是自己男朋友的Alpha给完全标记了). Bộ này thụ chính là Sở Lệnh – bạn trai cũ của Lâm Hiên. Tác giả bảo chưa đọc bộ trên mà đã nhảy bộ “Người yêu hỡi” này cũng không sao cả vì không dính dáng quá nhiều nên mọi người cứ yên tâm nha.

———–

Review (banhbaotrungcut.wordpress.com)

Một cách để cưa đổ crush, đó chính là mặt dày bám theo, không được giữ giá, đấy là bài học mà tui rút ra khi đọc được truyện này =)))

Thụ – Doãn Lạc, vốn là một Omega rất xinh đẹp, con nhà gia giáo có tiền, có điều ẻm gặp một vấn đề là kỳ phát tình của em không ổn định lắm khiến em gặp khá nhiều rắc rối (ủa sao nói đến đây giống chứng rối loạn nội tiết tố và kinh nguyệt giống con gái vậy =)))))) Chính vì thế mà Doãn Lạc phải vào bệnh viện thường xuyên để khám, và ở đây em đã gặp anh công của đời mình – Lâm Hiên. Đó là một người dịu dàng và ổn trọng, ngay lần gặp đầu tiên đã khiến Doãn Lạc nhất kiến chung tình và quyết tâm phải theo đuổi bằng được.

Lần thứ hai gặp, Lâm Hiên không hề nhớ Doãn Lạc là ai, điều này càng khiến một người luôn được thương yêu cưng chiều như ẻm càng thêm hừng hực ý chí cưa đổ bằng được Lâm Hiên. Em xin vô làm tình nguyện viên trong bệnh viện Lâm Hiên đang làm, để có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với Lâm Hiên. Nhưng đừng nghĩ ẻm là thiếu gia nhà giàu yếu đuối, xin làm tình nguyện viên chỉ để làm màu cho vui. Thật ra Doãn Lạc rất kiên cường, đối mặt với cái chết, với máu, dù rất lo sợ, mặt tái mét chân tay run lẩy bẩy, em vẫn có thể bình ổn tâm trạng đi an ủi người nhà bệnh nhân và làm hết phận sự của mình, dù sau đó em có trốn một góc khóc nức nở. Điều này cũng khiến cho Lâm Hiên có hảo cảm hơn với em, dù chỉ một xíu.

Nói thêm một chút về Lâm Hiên, vốn anh đã có người yêu lâu năm, tưởng chừng như hai người họ sắp cưới thì trong một lần sơ ý, người yêu của anh đã bị một Alpha xa lạ cắn cổ đánh dấu. Mà như thiết lập của thế giới ABO, một O khi đã bị A đánh dấu thì chỉ có thể ở bên người đó mãi mãi, A có thể đánh dấu nhiều O, nhưng O thì không, có một và chỉ một A mà thôi. Vì thế Lâm Hiên và người yêu đành phải chia tay dù ai cũng rất đau khổ, chính vì thế anh mới tổn thương, mới khép mình không muốn yêu đương nữa.

Thế nhưng may mắn vì Doãn Lạc đã gặp anh, chính sự thiện lương của cậu đã sưởi ấm trái tim Lâm Hiên. Dù Lâm Hiên liên tục từ chối và phân rõ giới hạn với Doãn Lạc, cậu vẫn luôn theo đuổi anh, vẫn không hề từ bỏ. Lâm Hiên không thể chối bỏ được chuyện anh cũng có chút tình cảm với Doãn Lạc. Đến một lần Lâm Hiên hẹn gặp người yêu cũ trong quán cà phê, ai ngờ Doãn Lạc cũng bám theo, và khi cậu nghe thấy người yêu cũ nói đã mang thai, muốn kết hôn thì tưởng Lâm Hiên muốn tái hợp với người cũ bèn bỏ chạy. Người yêu cũ thấy vậy liền khuyên Lâm Hiên đừng bỏ qua hạnh phúc nữa, mau đuổi theo đi. Đến đây thì Lâm Hiên cũng đuổi theo và nói rõ hết tình cảm của mình, đồng thời đưa Doãn Lạc về nhà chăm sóc. Kể từ đoạn này thì cưng lắm, Doãn Lạc hết ôm hôn cắn rồi lại đòi Lâm Hiên phải đánh dấu tạm thời mình, nói chung là dâng thân thể lên mời anh xơi sạch =)) đến khi H thì dù có đau cũng bắt Lâm Hiên không được đi, vẫn cắn răng kêu người ta đi vào =))) Nói chung từ chỗ này về sau thì vừa ngọt vừa cưng lắm luôn.

Tổng thể truyện này ngắn ngắn hường phấn, có chút xíu xiu ngược ở chỗ Lâm Hiên từ chối Doãn Lạc, nhưng thật ra rất hợp logic, vì lúc này anh chưa thích em. So với truyện về cặp của người yêu cũ Lâm Hiên thì truyện này thật sự là một câu chuyện mang tính chữa lành. Công và thụ đều rất đáng yêu, công thì cực hợp gu tui: Hiền lành dịu dàng, lại còn cực kỳ manly, không dây dưa thả thính lằng nhằng, một khi đã yêu thì yêu hết mình. Thụ cũng cưng lắm, chủ động hết sức, lúc nào cũng coi công là nhất. Hai ông bố của thụ cũng khá đáng yêu.

Tóm lại là đáng đọc để chữa lành tâm hồn sau ngược.

———

Review (by Review đam mỹ)

ABO, ngắn, xôi thịt no nê, nhất kiến chung tình, ôn nhu A công x nhuyễn manh O thụ, thụ truy công

Quá trình theo đuổi của O dành cho A, với sự tư vấn của hai người cha.

Doãn Lạc là O, lại có thời kỳ động dục khác thường nên càng được cưng chiều. Vô tình nhìn trúng bác sĩ Lâm Hiên, Doãn tiểu thiếu gia không tiếc bỏ hết mặt mũi công sức đi theo đuổi. Đối diện một bạn O “mặt dày” luôn nhìn mình say đắm thế, bác sĩ A dù đang thương tâm vì bị tình cũ “đá” cũng dần dần thấy tâm hồn nở hoa trở lại.

Truyện khá… teen fic =)) Được cái thụ truy công dữ dội nên đọc chơi cũng được. Lôi với sủng công là ba má thụ vì tiếc con nên cứ muốn hành hạ con rể (mỗi tội chả làm được gì mấy) =)).

———-

Link: https://kjchild.wordpress.com/2018/12/26/dao-ho-nguoi-yeu-hoi-hay-danh-dau-em-di/

Link wattpad CHÍNH CHỦ: https://www.wattpad.com/story/172006421

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.