Vừa tỉnh dậy tôi đã trở thành một đứa lẳng lơ đê tiện

Vừa tỉnh dậy tôi đã trở thành một đứa lẳng lơ đê tiện

20190104

Tác giả: Mộc Qua Hoàng

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, HE, tình cảm, xuyên việt, hệ thống, niên hạ, xuyên sách, hào môn thế gia, tương ái tương sát, chủ thụ

Editor: Hal (hal464416.blogspot.com)

Tình trạng: Hoàn (95c) (02/01/2019)

———-

Văn án

“Hào môn thế gia” là một quyển tiểu thuyết tình sắc tràn trề cẩu huyết/ túm lại là một quyển truyện sex.

Tấn Ý tan tầm về nhà liền phát hiện cháu gái mình lại xem cái loại truyện quỷ này, chính trực như anh, sau khi tịch thu còn lệnh cho cháu gái viết một bản kiểm điểm một ngàn chữ.

Anh mang quyển truyện sex kia về phòng, nhưng mà chỉ ngủ một giấc, khi Tần Ý mở mắt ra ____

Thế giới cũng thay đổi.

Anh không kịp chuẩn bị mà bị biến thành Tô Thất, thậm chí ngay cả kịch bản cũng chưa kịp xem xong.

Tô Thất trong bộ tồng tài văn “Hào môn thế gia” là nhân vật chỉ cần cho hắn nhiều tiền, hắn liền chịu đi bán cúc hoa của mình, đồng thời cũng một lòng muốn được gả đi, cầu nhà giàu bao dưỡng, để mà nói thì rất dốc lòng với việc này.

Mơ màng một hồi, hệ thống xuất hiện.

Nhưng câu mà hệ thống nói đầu tiên là: Đệt moẹ, sao người đến lại là một cán bộ kỳ cựu như anh?!

#hệ thống hố rồi#

#hệ thống bắt nhầm người làm sao bây giờ? Gấp! Online chờ#

Mới vừa xuyên vào “Hào môn thế gia”, màn gặp gỡ đầu tiên của Tần Ý chính là: Đường Ngự Thiên áp trên người anh, dưới thân đẩy đẩy, biểu tình lạnh lùng: Sao vậy, không phải cậu vắt hết óc muốn bò lên giường tôi sao, còn muốn tôi cởi quần áo cho cậu?

Tần Ý:… Đồng chí, mời anh xuống khỏi người tôi.

Thầy chủ nhiệm luôn hi vọng về một thế giới hoà bình hay lảm nhảm lãnh cảm nhân thê thụ x Thiên chi kiêu tử ngạo kiều thời thanh xuân đau khổ bá đạo tổng tài niên hạ công.[ lảm nhảm của tác giả kêu ca về thể loại công thụ nhưng tớ đọc QT cũng không hiểu huhu]

Từ khoá: Nhân vật chính: Tô Thất( Tần Ý), Đường Ngự Thiên | Vai phụ: Nhân vật trong tiểu thuyết “Hào môn thế gia” | cái khác: tao, lãng, tiện( *hic, cái này tớ hiểu nôm na nghĩa mà không biết tiếng Việt dùng từ nào OTL)

————-

Review

Có xíu trinh thám nhưng tình tiết hơi lãng xẹt, không hợp với các đồng chí thích hồi hộp gay cấn.

Ờm, dù sao thì nguyên bản của Hào môn thế gia là một bộ teenfic não tàn nên mọi tình tiết nhảm quần phi logic đều được coi là có logic trong một thế giới phi logic =)))) (các bạn hiểu mình nhảm gì không? mình cũng không hiểu cho lắm) Vậy nên khi đọc đừng đặt quá nặng tính hợp lý.

Cặp phụ thì một người mặt liệt, một người cái quần què gì cũng biểu hiện lên mặt, moe kiểu loi nhoi lắm mồm.

Cặp chính thì, công là tổng tài IQ 250, tuổi thơ đau khổ, cha mẹ mất sớm, phải đối mặt với sự đe dọa của họ hàng bla bleo, à, và ổng thích đọc ngôn tình, cái loại sướt mướt bay bổng ngược tâm ấy. Mới đầu sẽ thấy ổng cục súc bá đạo, không để tâm đến người khác, nhưng khi yêu thật lòng sẽ là người cực kỳ ôn nhu, chiều chuộng nhường nhịn người yêu và tâm tư khá nhạy cảm.

Thụ là nhà giáo nhân dân, có lẽ có người sẽ không thích vì tính thụ quá mềm mỏng, ổng không ghi hận ai bao giờ, gần như đối xử với ai cũng thật lòng thật dạ. Nhưng ổng không yếu đuối hay ngu dốt, well, người rời xa gia đình vì bị lộ tính hướng, thậm chí còn chịu mắng nhiếc chửi rủa nhưng vẫn kiên trì sống tốt từng đấy năm thì không thể “yếu đuối” được. Không biểu hiện rõ nhưng khá là cứng đầu, là kiểu người một khi đã quyết gì thì sẽ làm đến cùng ấy.

Chemistry giữa công thụ chính rất ổn, theo ý tôi. Là một kiểu dựa dẫm ngang bằng, tin tưởng tuyệt đối. Túm lại, xét về mặt tình cảm thì tôi thấy ổn.

Về edit thì, ờm… Chương nào cũng có lỗi type và chính tả, mà con editor lười sửa, hãy thông cảm cho nó. 3/4 truyện sẽ có khá nhiều mở ngoặc nêu tâm sự và chú thích, nhưng sau đấy nó hiểu ra như vậy thì gây khó chịu nên cũng biết dồn vào cuối chuộng rồi…

———

Review (by Hoa Lê)

Nếu bạn ngủ một giấc, tỉnh dậy đã thấy bản thân đang choáng váng nằm dưới thân đàn ông, bạn sẽ cảm thấy thế nào? Người bình tĩnh như Tần Ý cũng không thể nào hoàn toàn tĩnh tâm trước tình cảnh này.

Tần Ý vốn là giảng viên (môn lịch sử hay triết học gì đó), cả đời sống một cách đè nén và quy củ, thậm chí là cấm dục đến mức gần như lãnh cảm, thế mà lại bị túm vào một cuốn ngôn tình hardcore, lại còn nhập vào một thanh niên nhỏ xinh tuy giá trị nhan sắc cao nhưng nhân cách lại âm vô cực. Quả thật là đã làm khó thầy Tần thanh khiết!

Như giới thiệu trên, bạn có thể thấy đây chính là một bộ truyện xuyên thư, tuy nhiên nó không hề đi vào lối mòn của những bộ xuyên thư khác. Lý do thứ nhất, bộ này còn là thể loại hệ thống, và mị thề cái đám hệ thống của bộ này là đám hệ thống nhắng nhất mị từng gặp =]]]]]] Mỗi hệ thống đều có tính cách riêng thì thôi đi, lại còn xúm lại chế ra cả đống bảng xếp hạng, rồi có cả skin để thay theo mode, và thậm chí nhân tính hóa đến mức có cả vụ đút lót chạy chọt 😂😂😂 Lý do thứ hai, bộ truyện mà Tần Ý xuyên vào có rất nhiều bí ẩn bất ngờ, và cả… lôi (lỗi phi logic). Ban đầu bạn có thể sẽ thấy truyện hơi vớ vẩn kiểu teenfic, nhưng về sau đảm bảo sẽ hấp dẫn hơn nhiều nhờ vào những bí ẩn và lôi này, những chi tiết ban đầu bạn thấy vô lý thì về sau sẽ được giải thích một cách hợp lý, và Tần Ý sẽ phải giải quyết những nhiệm vụ do hệ thống đặt ra bằng những cách bất ngờ nhất và không tưởng nhất =]]]]]]]

Đánh giá về công thụ thì mị thấy khá ổn. Công là kiểu mẫu tổng tài bá đạo thường thấy trong truyện ngôn tình, nhưng Tần Ý gặp rồi mới thấy ảnh có những điểm rất kỳ cục nhưng cũng rất dễ thương. Hơn nữa, công ăn điểm ở chỗ cực kỳ chung tình và sủng thụ, hơn nữa rất có não! Thụ bình tĩnh và thông minh, là người thiện lương nhưng không phải kiểu bạch liên hoa ngu muội. Tình yêu giữa công và thụ phát triển dần, yêu rồi thì thụ sẽ không giấu diếm gì công nữa, công biết sự thật nhưng cũng không quan tâm thụ từ đâu đến, chỉ muốn tìm mọi cách để có thể ở bên cạnh thụ. Tuy nhiên, thụ đè nén tâm tính nhiều năm, đã trở nên hoàn toàn cấm dục, với đủ loại dụ dỗ từ ẩn ý đến lộ liễu của công đều không hiểu =]]]]]]]]]

[“…Những năm tháng trưởng thành có muộn phiền, cũng có vui sướng, con đường anh đi có bụi gai, cũng có hoa nở, nhân dịp sinh nhật anh, em muốn chúc: Mong anh thật vui vẻ, mọi mong muốn đều trở thành sự thật. Chúc anh một sinh nhật hạnh phúc!”

Sáng nay Đức thúc cũng chúc hắn sinh nhật vui vẻ, mặc dù Đức thúc người ta lớn tuổi như vậy, nhưng vẫn theo sát làn sóng mới, nói với hắn: “Thiếu gia, sinh nhật dzui dzẻ ~”

Nghe xem, dzui dzẻ.

Một ông lão cũng biết đến dzui dzẻ, người yêu nhỏ của hắn ở đây lại nghiêm trang nói với hắn, cái gì mà trên đường có gai có hoa.

Đường Ngự Thiên đặt đũa xuống, cầm khăn ăn lau lau khoé miệng: “Bảo bảo, chúng ta cần nói chuyện một chút.”

Tần Ý ngồi thẳng: “Anh nói đi.”

“Anh nghi rằng, ngày chúng ta lên giường, chính là ngày mà anh cưỡng dâm em.”

“…”]

Đoạn trên là ngày sinh nhật công, công đã nói rõ ràng là “anh chỉ muốn em”, nhưng thụ thì chỉ nghiêm trang chân thành chúc mừng sinh nhật công như thế, công cũng thiệt là khổ bức mà 😂😂😂

Ngoài ra còn có một cp phụ rất dễ thương, mặt liệt thâm tình công x tiểu ngu xuẩn thụ =]]]]]]]]]] Cuối cùng là bonus thêm quả boss phản diện thuộc hàng mega ultra super khó đỡ 😂

Nhìn chung thì truyện khá ổn, không phải cực kỳ xuất sắc, nhưng đọc giải trí thì rất ok, ai muốn giải trí ngày Tết thì nhảy nhóe: 3

———-

Review (by Review linh tinh của Chiya)

Tiểu thụ là một thanh niên tốt, thầy giáo 16 chữ vàng, một con người nghiêm túc trung thành với Đảng với nhà nước với nhân dân và thích đọc sách, đặc biệt là các tác phẩm khoa học triết học văn học kinh điển. Nhưng khổ nỗi, ẻm là gay nên ẻm bị đuổi khỏi nhà, còn bị anh trai và chị dâu đối xử tàn tệ. Ẻm nuôi và dạy học cho cô cháu gái thì phát hiện cháu gái đọc sách ngôn tình 18+, ẻm đọc, rồi bị cuốn vào thế giới tiểu thuyết, thành một tiểu thụ vừa tiện vừa tra vừa dâm đãng, lúc nào cũng muốn cướp nam chính, hại nữ chính.

Cơ mà khổ lắm, ẻm xuyên vào làm nhiệm vụ lấy điểm để trở về thế giới cũ, thì đồng thời cũng có nhiều người như ẻm, làm nhiệm vụ trở nên khó khăn, nhất là còn có một thằng heo đồng đội =)))))) Nữ chính chết, nam chính có nhiều bí mật, nam chính ngạo kiều bla blo… Sau đó nam chính – aka tiểu công còn quay ra thích ẻm mặc dù ban đầu thì ghét cay ghét đắng =))))))

Ẻm bắt đầu cùng chồng và heo đồng đội – cả chồng của heo đồng đội làm nhiệm vụ và khám phá các bí mật, tìm boss, rồi tìm ra những kí chú khác hoặc người biết chuyện =)) Đặc biệt hệ thống của hai người ẻm và heo đồng đội cực kì cute =))))))

Rồi đến khi ẻm đủ điểm về thế giới cũ mới phát hiện là ở thế giới cũ ẻm đã chết -.- Heo đồng đội cũng thế nhưng heo đồng đội chưa xong nhiệm vụ nên chưa biết -.- Thế là ẻm lại nhờ hệ thống giúp ẻm về với chồng =))))

Hệ thống đi cửa sau, hối lộ cho thủ vệ cửa thời không bằng cover One Piece mới hãi =))))))))))

———-

Link: https://hal464416.blogspot.com/2018/08/muc-lucj-vua-tinh-day-toi-tro-thanh-mot.html

Link wattpad CHÍNH CHỦ: https://www.wattpad.com/story/156359962

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.