Yêu nhau sáu năm, bạn trai cũ hỏi tôi là ai còn kéo đen tôi

Yêu nhau sáu năm, bạn trai cũ hỏi tôi là ai còn kéo đen tôi

20180642

Tác giả: Tiểu Việt Nhi

Thể loại: Hiện đại, HE ,tình cảm, ngọt sủng, gương vỡ lại lành, thanh mai trúc mã, chủ thụ, nhẹ nhàng, đô thị tình duyên, võng phối

Editor: Bear chan (bearluvpig.wordpress.com)

Nguồn Raw + QT: Tấn Giang + Wikidich

Tình trạng gốc: Hoàn 22 chương

Tình trạng edit: Hoàn (22c) (20/05/2018)

——————

Văn án

Sau khi ngủ dậy, phát hiện mối tình đầu đã chia tay nhiều năm gửi WeChat hỏi mình là ai, lại còn kéo đen mình, cả người Tần Lộc liền khó chịu!

Đậu má, nếu chỉ kéo đen thì thôi đi! Anh có thể đừng có xoát độ tồn tại trước mặt lão tử rồi lại kéo đen không hả!

Cái gì? Anh nói đó là hiểu lầm?! Tôi mặc kệ!

Tần Lộc: Tuyệt giao, tuyệt giao!

Hàn Mục Sở: Hả? Tuyệt giao là tư thế gì?

——————–

Spoil (by Phạm Nguyên)

Truyện khá cưng. Thụ hiểu lầm công và chia tay 3 năm. Khi công và thụ còn đi học thì công rất giỏi, chơi bóng rổ, đẹp trai… Nên không tránh khỏi có người theo đuổi: ) Và lúc đó thì có 1 nhân vật xen vô tình cảm của 2 người. Nói xen vô cũng không đúng lắm, vì công không thích người kia và chỉ yêu thụ, nhưng thụ thì lại quá nhạy cảm và ghét kẻ thứ 3 kia: )

Công là hội trưởng của hội trong trường, kẻ thứ 3 kia là hội phó. Thụ nhiều lần nhắc công là tránh xa đứa đó ra, nhưng 2 người trong cùng 1 hội sao tránh khỏi tiếp xúc. Công xin từ chức, rồi kẻ thứ 3 kia cũng xin từ chức. Nhưng cả 2 đều k được chấp thuận. Khi thụ phát hiện là công và kẻ thứ 3 kia đều đi làm thêm ở 1 chỗ suốt mùa hè, thì bắt đầu làm mình làm mẩy. 2 người chiến tranh lạnh. Sau đó thụ còn biết là công thực tập ở công ty của kẻ thứ 3 kia. Thụ tức, chia tay: ) Suốt 1 tháng công k đi tìm, thụ ức vl nên dọn nhà và đéo care công nữa. Nhưng đều hiểu lầm cả.

Công mãi khi sau này thực tập mới biết là đang ở công ty của kẻ thứ 3, nên đéo thực tập nữa: )))) Về thì k thấy thụ đâu, mẹ thì bị ốm nên k tìm thụ đk. Mãi sau đó mới biết thụ chuyển đi và tìm đk sdth mới của thụ: v Thụ là sama, công vì thế mà cũng dấn thân vô giới kịch: ) Nhưng ảnh vẫn làm việc ở cty ngoài đời thực nhá. Thụ thì chỉ làm sama thôi: ) Thụ lồng tiếng với công, nhưng kb là công, và thích thầm công trong thế giới kịch. Công hẹn gặp và thu mới biết công chính là sama mình yêu thầm trong kịch: )) Sau đó thì hiểu lầm gỡ bỏ, 2 người về bên nhau. Kẻ thứ 3 kia thì yêu lớp trưởng lớp 2 người công thụ đó: ) Và chính lớp trường đã giúp công vô được võng phối. Và cũng chính lớp trưởng là đứa có quan hệ khá gần gũi với thụ. Nói chung là cưng lắm: ))

————–

Link: https://bearluvpig.wordpress.com/vong-phoiyeu-nhau-sau-nam-ban-trai-cu-hoi-toi-la-ai-con-keo-den-toi/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.