Trọng sinh chi đáo giảo cơ du hí

Trọng sinh chi đáo giảo cơ du hí

(Trọng sinh vào game boylove)

20180734

Tác giả: Long Thất

Thể loại: Dị thế, xuyên qua, huyền huyễn, phương Tây, 1 vs1

Raw + QT: Xà Viện

Edit: nhalycac.wordpress.com

Nhân vật chính: Tác Phi x Samuel

Phối hợp diễn: chín công, chín thụ (aka rất nhiều người qua đường)

Tình trạng: Hoàn (80c) (31/07/2018)

——————

Văn án

Trạch nam thâm niên Tác Phi sau ba ngày ba đêm công lược game BL cao H “Jalands” cuối cùng cũng thành công thu phục chín tiểu thụ của chín đại chủng tộc, nhưng ngay trước khi thịnh yến 10P được tiến hành, cậu cmn xuyên qua rồi.

Xuyên qua tới đại lục Jalands chân chính.

Tác Phi: Này này này, có thể trọng sinh lại lần nữa không nha! Lão tử rốt cuộc xuyên thành cái quái gì vậy!

∼♥∼

Author’s note: nhân vật chính là thụ, kết cục HE, quá trình thật đáng khinh, tác giả vô tiết tháo.

Editor’s note: Truyện dễ thương, không lôi, không cẩu huyết. Đọc văn án thế thôi chứ hoàn toàn không phải H văn, càng không phải NP. Công khiết thụ khiết nhé.: “>

Chú ý: Nhân vật chính tên Tác Phi (索非 – Suǒ fēi). Nhân vật tổng thụ trong game là tên tiếng Anh Stefan, dịch ra thì đồng âm “Suǒ fēi” với Tác Phi.

Tên của tất cả nhân vật trong truyện tớ thống nhất là tiếng Anh hết (tại vì bối cảnh huyền huyễn). Vì là tên phiên âm nên mọi người có đọc QT hay version khác mà thấy tên khác nhau thì đây là lý do nhé.

—————–

Review (phuanhcac01.wordpress.com)

Đánh giá: ****

Tác Phi là trạch nam tiêu chuẩn, sau 3 ngày 3 đêm cày game đam mỹ cao H, sau khi chinh phục 9 tiểu thụ sắp mở tiệc 10p thì bị cúp điện, đi ngủ sáng mai tỉnh dậy thì xuyên không vào trong game rồi.

Thảm hơn nữa là ngày trước xuyên không đến, ngày sau phát hiện ra mình là nhân vật tổng thụ trong game, hôm nay phát hiện số phận bi thảm của nhân vật tổng thụ chính thức bắt đầu nhưng cậu lại không thể thay đổi được gì.

Biến cố xảy ra khiến cậu phải chạy trốn vào rừng Noah. Ở đây cậu gặp phải Tô Mậu – nhân vật tổng công mà trước giờ cậu đang chơi. Trong game, một khi chọn nhân vật tổng thụ thì nhân vật tổng công sẽ không tồn tại và ngược lại, điều đó có nghĩa là cậu phải lựa chọn mình chết hoặc là Tô Mậu phải chết. Nhưng đến phút cuối cậu lại cứu Tô Mậu bởi vì nếu Tô Mậu chết, không phải cậu sẽ bước lên con đường tổng thụ như nội dung trong game sao???!

Sau này khi kề vai sát cánh chiến đấu cùng Tô Mậu chạy trốn khỏi kẻ thù, cậu phát hiện ra đây không còn đơn giản là một trò chơi nữa. Thế giới này là một thế giới hoàn chỉnh, các nhân vật ở thế giới này không chỉ có một mặt vô hại, thiện lương như cậu được biết ở trong game. Kẻ cậu nghĩ là người tốt lại hại cậu, người cậu tưởng rằng là kẻ xấu lại trở thành bạn tốt của cậu.

Khi tình cảm giữa Tác Phi và Tô Mậu ngày càng tăng càng sâu thì những điều cậu không thể lý giải lúc chơi game cũng dần dần được giải đáp, sự thật về thân phân thật về tổng công tổng thụ cũng dần được hé mở. Lúc đứng trước sự sống và cái chết của bản thân và người mình yêu nhất, Tô Mậu – Tác Phi sẽ lựa chọn thế nào, các bạn hãy đọc truyện để biết nhé

—————

Spoil (by clocktower1989)

Spoil đây, spoil đây (✿◠‿◠)

Tiểu thụ, Tác Phi, đang chơi game boylove, đã công lược được 9 tiểu thụ, chuẩn bị ăn 10p thịnh yến, đột ngôt xuyên cái đùng vô game trở thành tổng nhược thụ trong game.

Nói thêm: bạn thụ chơi game lấy nhân vật là tổng công, tuyến kịch tình nhân vật tổng thụ lại ko chơi chỉ xem trên mạng, hết sức lâm ly bi đát, từ nhân x nhân, nhânxthú, mấy p cũng thử hết, cao nhất là 10p. Bạn thụ lập chí làm công nên tất nhiên là ko đụng tới. Trong truyện mô tả game này nghe cũng hay ra phết, giống y chang game RPG bình thường( kiểu như ff đó) nhưng lại thêm phần công lược tiểu thụ/ công thôi. Mấy game boylove hiện giờ chưa được vậy, chỉ ngồi bấm next next cho qua cốt truyện thôi, chừng nào mới được tiên tiến như vậy đây. ಥ_ಥ

Lúc đầu tiểu thụ ko biết chỉ lo y y trước nhan sắc của cac tiểu lão bà cũ, đến khi cốt truyện triển khai, mới phản ứng lại đã ko kịp.Tác Phi Evan, tổng nhược thụ, là thuần huyết thống tinh linh, từ nhỏ đã được cưng chiều, cha mẹ thương yêu. Đến khi cử hành lễ thành niên, phụ thân hắn đột ngột chém đứt thánh thụ, giết rất nhiều tinh linh, rồi bỏ đi, ko quan tâm gì vợ con cả. Gia tộc Evan bị giáng tội xử tử cả gia tộc, Tác Phi bị mẹ truyền tống đi, từ đó bắt đầu con đượng bi đát của mình.

Tiểu thụ bị truyện tống cái đùng đến….trước mặt tiểu công. ≧◠◡◠≦✌

tiểu công chính là Tô Mậu, nhân vật tiểu thụ chơi game lúc trước, tổng công quân≧✯◡✯≦✌, hắn ko cha ko mẹ sinh ra ở ma giới sau đó lưu lạc đến nhân tộc. Vì là ma tộc nguyên thuỷ nên bị con người kinh sợ, chịu biết bao ghét bỏ, lừa gạt. Cuộc đời hắn sinh ra trong bóng tối như vậy nên con người rất cực đoan. Chính tiểu thụ cũng nói, quá trình công lược tiểu thụ của Tô Mậu chính là đang trà thù xã hội, điển hình 1 cái quỷ súc tra công nha ≧°◡°≦ ^.

Do đó gặp tiểu công tiểu thụ chỉ thấy run sợ, nhưng dần dần nhận ra đây chỉ mới là 1 cậu bé, vẫn chưa bước trên con đường trả thù xã hội nên cậu lập chí phải hảo hảo dạy dỗ tiểu công, đồng thời cố gắng giúp tiểu công thu phục 9 tiểu lão bà.

Ngờ đâu tiểu công chằng thèm ngó ngàng, chỉ lo đi theo sau thụ. Dù đã nhận ra nhưng thụ vẫn quan niệm, công công thì làm gì có kết quả nha nên vẫn cố gắng sửa công lên đường chính đạo.

Lúc đầu xem văn án mình tưởng truyện này sẽ H nhiều lắm, dù sao là H game mà, còn 10p nữa, nhưng truyện này “đàng hoàng” lắm đến gần cuối mới có H. Dù sao cũng là thịt thà đầy đủ.

Tiếp theo câu chuyện là sự vạch trần bí mật của đại lục Nhã Lan Tư, tại sao phụ thân thụ lại làm vậy, rồi đến thân thế của công….

Mặc dù chỉ có 460tr nhưng câu chuyện rất trọn vẹn đầy kịch tính, ko dài dòng, lối hành văn rất được, miêu tả tâm lý nhân vật hợp lý, ko coi rất uổng nha.

—————–

Link: https://nhalycac.wordpress.com/2017/11/18/muc-luc-trong-sinh-chi-dao-giao-co-du-hi-long-that/

Link wattpad CHÍNH CHỦ: https://www.wattpad.com/story/130045059

—————–

Chú ý: Truyện có pass, gợi ý ở chương liền trước

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.