Quách Tề Ngọc Tiên Sinh

Quách Tề Ngọc Tiên Sinh

20180723

Tác giả: Cát Bá Sinh

Thể loại: hiện đại, niên hạ, dưỡng thành, ngụy phụ tử, 1×1, HE

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Tình trạng edit: Hoàn (75 chương)

Edit: Shin (https://shindovan.wordpress.com)

—————–

Văn án

Quách Tề Ngọc một đêm đi làm về, gặp một đứa trẻ rách rưới lang thang, thằng bé cướp đi đồ ăn trong tay hắn. Từ đó hắn thường hay bị người cướp thức ăn. Hắn không làm khó đứa bé kia, còn cố tình lấy thêm phần cơm cho nó.

Thằng bé bị bọn buôn người đuổi bắt, chạy vào căn phòng cho thuê của Quách Tề Ngọc lánh nạn, Quách tiên sinh thân mình còn nuôi không nổi, làm sao dưỡng đứa nhỏ đây, thế nên mang đứa bé vào cô nhi viện. Thằng bé gây sự khắp nơi, còn tự lấy vật nhọn rạch tay mình đổ máu. Thế là … Quách tiên sinh dù đói khổ cũng mang đứa bé về nuôi …

Đời này Quách tiên sinh nhu nhược, thiện lương, chuyện hối hận rất nhiều, như sao trên trời đếm mãi không hết. Chuyện đúng đắn nhất trong đời là năm xưa lúc còn trẻ tuổi vô tri cứu một con sói nhỏ. Còn bạn hỏi sói nhỏ hối hận nhất là chuyện gì , nó sẽ nói đó là lúc nhỏ chơi dưỡng thành, không sớm xơi đi tên ngốc Quách Tề Ngọc.

——————-

Review (by Mây)

Mình thấy truyện này ok lắm, do hoàn cảnh nên thụ hơi nhược xíu, thật ra cũng chẳng nhược j, có gan tranh chấp với ba mẹ công cơ mà, vậy mới đúng tâm lý nv ^^, sau khi gặp công đã cố gắng phấn đấu làm việc, cố gắng sống tốt vì lúc này có lý do để sống ý nghĩa hơn thay vì vật vờ cam chịu ko biết sống để làm j.

Công hơi vặn vẹo xíu, dù biết em tồn tại đc đến h thì trc đó đã phải trải qua khổ sở nhường nào, oán hận là đương nhiên, nhưng việc em đối xử với máu mủ ng thân của mình như ng dưng như vậy là hỗn. Ba mẹ vẫn luôn yêu thương và ko quên em, phần tình cảm này em nên trân trọng và nhận lấy.

hihi hiếm khi mình cmt lắm, toàn đọc chùa nên cũng ngại, Shin ráng dịch xong truyện nha, đừng giữa đường drop mà tội mn ^^. Thật lòng mà nói đôi chỗ Shin dịch chưa có mượt, nhưng vậy cũng đủ để hiểu ndung rùi ^^, mình rất trân trọng công sức editor, cảm ơn đã dịch tr cho mn đọc nhé. iu bạn nhìu, nghỉ lễ vui vẻ nhé 💞

—————

Link: https://shindovan.wordpress.com/mon-da-hoan-thanh/quach-te-ngoc-tien-sinh-dang-tien-hanh/

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.