Dị thế chi tiện nam nhân

Dị thế chi tiện nam nhân

20180710

Tác giả: Thương Thử Đồ Long

Thể loại: Sinh tử, xuyên qua thời không, cường cường, dị thế đại lục .

Tình trạng bản gốc: 94 chương (Hoàn)

Tình trạng bản edit: Hoàn (93c+2PN) (21/02/2017)

Nguồn: dithanbangdanilam.wordpress.com

Edit: kybangha54321 (kybangha54321.wordpress.com)

——————

Giới thiệu

Lần đầu tiên, Mục Mộc gặp Lạc Tang liền bị y cưỡng X, bị ép làm bạn lữ của Lạc Tang, hắn hận, nỗ lực muốn chạy trốn, nỗ lực muốn tố giác, thậm chí hạ độc y, nhưng như cũ vẫn không thể thoát khỏi ác ma này.

Hoàn hảo không chết mà dần dần tiêu tan cừu hận.

Ai cho phép anh đối xử tốt với tôi như vậy ? Anh con mẹ nó ngược lại là đánh tôi đi ! Tôi xin anh đánh tôi đi !

Mục Mộc mệt mỏi, quyết định đánh lâu dài, chờ Lạc Tang hết hy vọng với hắn, kết quả tên khốn kiếp kia lại muốn ăn hắn ! Mà hắn còn có bánh bao !

Sự tình biến thành rối ren, bên này Lạc Tang không khống chế được thú tính của y, bên kia Mục Mộc nỗ lực giết chết bánh bao, hai người đều nghĩ: Đã không thể sống cùng với hắn…

Câu chuyện của một thú nhân vì yêu điên cuồng cưỡng X tiểu thụ, cố sự cẩu huyết của tiểu thụ sau cùng vẫn đáp lại y, 1V1, HE.

——————

Lôi điểm:

1: Công cưỡng ép thụ đi cùng với y

2: Tính tình thụ siêu cấp hỏng

3: Đặt ra tương tự “ Dụ dỗ “

Không nên khó chịu với phẩm tính của tiểu thụ, toàn quyển sách xưng ( chân ái thú nhân một trăm năm – đông độc – dị thế chi tiện nam nhân ), nhìn thấy hai chữ “ Độc “ và “ Tiện “ này sao ? Do tôi viết là một “ Tiện nam nhân “ có tính tình độc ác a ! (┯_┯)

——————-

Review (by Tà Ngô)

Đây không hẳn là rv mà là nơi tìm người đồng đạo.

———————————————————————————-

Đọc truyện Dị Thế Chi Tiện Nam Nhân của Thương Thử Đồ Long thì khiến tôi nhớ đến mấy câu thơ của Xuân Diệu:

Yêu là chết ở trong lòng một ít

Vì mấy khi yêu mà chắc được yêu.

Cho rất nhiều song nhận chẳng bao nhiêu;

Người ta phụ, hoặc thờ ơ, chẳng biết…

Nếu công trong truyện được như mấy câu thơ trên thì cũng đỡ đằng này thụ biết thụ rõ thụ hiểu nhưng thụ không thèm. Công cho rất nhiều xong hỏng có nhận được gì luôn. Bị phũ trên diện rộng.

Mà tại sao lại công lại bị như vậy? Chuyện gì thì cũng phải có tiền căn hậu quả của nó hết. Sơ lược là vầy:

Thụ đánh phụ nữ nên bị ả đẩy 1 cú thế là xuyên. Thụ xuyên đến thế giới thú nhân, sắp bị bò hút thì được công cứu.

Thụ: Là anh đã cứu tôi?

Công: Em có chịu làm bạn lữ của tôi không?

Thụ: Thằng này nói cái mẹ gì thế, kệ bà đi, gật đầu trước tính sau.

Công: (Hình như nó không hiểu mình nói gì? Hí hí vậy thì em đừng trách anh nhé)>>Em có đồng ý chịch ngay bây giờ không????

Thụ: Hình như nó muốn mình trả lời liền, thôi gật đầu luôn cho rồi.

>>>>Thế là công đè Thụ ra chịch. Thụ thì bất ngờ không kịp trở tay, sốc như trái cóc. Thu hận.

Ở thế giới thú nhân này có luật lệ, thú nhân nào chưa được sự đồng ý của giống cái mà rape thì sẽ bị trực xuất khỏi bộ lạc, bắt cóc giống cái thì sẽ bị xử tử. Công lỡ rape thụ nên không dám mang về bộ lạc. Công giam thụ trong hang động hy vọng thời gian sẽ làm thụ chấp nhận mình. Qua 1 tháng chịch chọt xã giao tầng suất 3 -4 ngày tuần thì thụ tạm thõa hiệp để thoát khỏi cái động giam này. Thật ra thì lần đầu tiên công lợi dụng thụ không hiểu gì để chịch còn mấy lần sau chịch là do thụ hiểu nhằm thôi. Ý là Thụ nghĩ tao không cho mày chịch hôm nay thì mai mày cũng chịch tao, vậy thì chịch sớm giải thoát sớm nên thụ chủ động luôn. Mặc dù chủ động nhưng trong thâm tâm thụ thì NỔIHẬN lại nâng thêm 1 cấp. Thụ quyết chí phải giết chết công.

Công đưa thụ về nhà, được ba và phụ thân của công đón chào chân thành. Hai người đó tưởng thụ là con của cặp thú nhân lang thang nào đó sống 1 mình trong rừng nên không rõ về giới tính của mình. Vì vậy, Ba công cho Thụ ăn quả thôi hóa, quả này có tác dụng kích thích tử cung thoái hóa của nam nhân phát triển. Ăn quả này xong nam có thể sinh con.

Thụ biết được thì nổi điên lên đánh ba của công như cái đầu heo. Thụ làm ầm ĩ lên và cuối cùng với sự năn nỉ cầu xin và uy hiếp của công thì thụ chấp nhận cho công 1 năm theo đuổi. Trong 1 năm này nếu thụ không yêu và muốn ra đi thì công không được quấn quýt.

Hehe, thụ xạo đó, nó nói vậy thôi chứ nó muốn giết công, nó ăn trộm thuốc của ba công hạ đọc công. Công biết đồ ăn có độc nhưng vì thụ muốn mình ăn nên công ăn luôn. Ố de! Công ăn xong không chết nhưng hóa điên. Công thấy mình bị điên nên trốn không dám xuất hiện trước mặt thụ. Tuy không xuất hiện nhưng vẫn chăm sóc thụ chua đáo cho đến 1 ngày thụ phát hiện mình có thai thì thụ tức giận vô cùng. Thụ quyết chí đi tìm công để giết công. Phụ thân của công nói là công điên rồi, thụ gặp công sẽ rất nguy hiểm. Thụ không nghe lời. Và việc không nghe lời là thụ tìm công đốt nhà, dân làng kéo đến dập lửa. Công trốn trong đám cháy không ra sợ mình giết mọi người. Người yêu thầm công đến cứu công thì thụ nổi sùng nhào vô đâm công khiến công triệt để hóa điên. Công điên thì sao??

Công xém giết chết đám dân làng đến dập lửa.

Công xém giết chết ba và phụ thân của mình.

Mọi người bảo vệ thụ trong đó có cả ba và phụ thân của công. Vì sự tùy hứng của thụ nên Phụ thân công bị dồn đến bước đường cùng, cắn cổ con mình. Ba công thì phải ra tay bắn tên độc mù mắt công. Vậy là, cả nhà của công vào tù ở trước sự tố giác của thụ. Gia đình công được mọi người yêu mến kính trọng thì nay danh dự uy tính tuột dốc không phanh.

Tôi là người rất ghét và cắm thù tội phạm hiếp dâm. Nên tôi cực kỳ thấu hiểu thụ, cảm thông cho thụ….nhưng sự cảm thông này chỉ tới đoạn Thụ phát hiện mang thai thôi. Từ đoạn thụ nổi điên đốt nhà và khiến cho cả làng vì mình mà xém chết. Khiến cho cặp vợ chồng già rất yêu thường mình phài trãi qua nổi đau tự tay giết con thì tôi vô cùng ghét thụ.

Thụ biết quá rõ công bị điên là phần tử nguy hiểm mà còn làm ẫm ĩ như thế thì có ích gì. Làm xong đã rồi nói là tôi không cố ý, tôi chỉ là bực quá thôi.

Bạn thụ trong đây tính tình cực kỳ tồi tệ. Rất may cho bạn là gặp được công tốt tính, gia đình của công tốt tính, cả cái làng tốt tính vì xã hội thời Trung Cổ còn thuần phát..chứ nếu hiện đại là thụ chết k biết bao nhiêu lần rồi. Thụ làm như cả thế giới này nợ thụ vậy? Rất không biết điều….chẳng qua anh không bị làm sao hết là do anh là Thụ được hào quang nhân vật chính chiếu rọi.

Trong truyện này nhân vật nào cũng có tính cách rất hay và toàn người tốt trừ thụ.

Ngoài cp của công thụ chính thì còn 1 cp GAY thú nhân rất 3 chấm: Công tù trưởng x thụ tự kỷ>>cái anh thụ tự kỷ này có màn hiếp trước giết sau anh công rất máu chó. Đọc mà cười lộn ruột dù rằng tác giả không phải viết hài, và dĩ nhiên ý đồ là hiếp trước giết sau nhưng cuối cùng vẫn là không giết được.

Kết thúc thụ đẻ 8 đứa con, 7 thú nhân và 1 giống cái…lúc tui coi là mới mang bầu mà không chịu đẻ…lằng ngoằng vụ đẻ với không đẻ dày vò tim tôi quá nên tôi next tới chương cuối luôn thì hốt được tin có 8 đứa con. Thế là xong.

Cảm giác khi đọc truyện này giống như bị đánh hộc máu nhưng không phun ra được phải nuốt ngược vào lòng.

Nhưng nói gì thì nói tác giả bộ này viết nội tâm và diễn biến tâm lý cực kỳ chắc tay. Không phải ai cũng có thể khắc hoạ tâm lý chân thật và hay như vậy.

——————

Link: https://kybangha54321.wordpress.com/2016/08/04/xk-di-the-chi-tien-nam-nhan/

——————

Chú ý: Truyện có pass, pass cho sẵn khỏi hỏi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.