Thoái vị hoàng đế

Thoái vị hoàng đế

20180523

Tên gốc: 退位皇帝

Tác giả: Quýnh Hoa (炯华)

Thể loại: cổ trang, cung đình, 1×1, cường cường, bá đạo dã thú công x thanh tao xinh đẹp thụ, vương gia công đế vương thụ, chút ngược, HE

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Edit: Diệp Tử (tuyettinhcacblog.wordpress.com)

Tình trạng edit: Hoàn (11c) (09/05/2018)

——————

Văn án

Ngọc Hi – Hoàng đê Phong quốc cải trang xuất cung vi hành, nhưng giữa đường lại bị Thủy Vô Ngân – Vương gia địch quốc bắt được!

Từ hai năm trước sau khi vừa gặp đã thương, Thủy Vô Ngân liền nhớ kỹ phong tư tiêu sái mê người của Ngọc Hi, càng ngày càng đối với y si tình, yêu say đắm không thôi .

Với bản năng của hắn, chẳng những công thành chiếm đất thành công, còn chiếm luôn được thân thể Ngọc Hi, sau khi chiếm được cũng không chút lưu tình còn tùy cơ đối với y cường tác vô độ!

Song, Thủy Vô Ngân cứ việc bá đạo ngang ngược, Ngọc Hi vẫn nhận hết khuất nhục về mình, thế nhưng lại không cách nào hận được hắn, chỉ vì trong một lúc lơ đãng Thủy Vô Ngân đã biểu lộ ra một tia ôn nhu với y

Làm Vương gia mọi rợ chống lại hoàng đế kiêu ngạo, lửa tình hai người dần dần được nhen nhóm cả hai không biết yêu nhau từ khi nào!

——————–

Review (smileholic20.com)

Em thụ là 1 hoàng đế gương mẫu, luôn đặt chức vụ cùng quốc gia lên hàng đầu. Do có tranh chấp lâu đời với nước láng giềng, em quyết định vi hành ra ngoài biên cương xem thử, mọi chuyện trong triều thì vứt hết cho bạn tể tướng.

Anh công là vương gia nước địch, cũng đang lúc dẫn quân tới vùng này, vừa thấy cái bóng lởn vởn đằng trước đã nhận ngay ra bạn thụ, nhanh tay tóm luôn em về. Anh công vốn bị em sỉ nhục từ mí trận đánh trước nên mới đầu rất cú em, tưởng mình hận em thế nào, ai ngờ tất cả chỉ là tình yêu đội lốt =))) anh thì ra đã yêu em từ bao giờ. Giam em trong lòng, anh nghênh ngang nhận định em là của mình không ai có thể tổn hại, dù cho kẻ đó có là mẫu thân hay cả quân nhân dưới trướng. Bá đạo xen lẫn ôn nhu, tình yêu nóng cháy bất chấp tất cả của anh cũng dần khiến em rung động.

Bạn tể tưởng hay tin em lọt vào tay địch, vội vàng đem quân tới cứu, ai ngờ vị quân vương tận tâm giờ đã quyết định từ bỏ ngôi vua, trao ngọc tỷ lại cho bạn. Anh công cũng giả chết cứu em, vứt xuống danh hiệu vương gia cùng vinh hoa phú quý, cùng em tiêu dao thiên địa.

…………………………….

Trong truyện thương nhất bạn tể tướng, rõ khổ, bạn này cũng rất yêu em thụ, không chỉ bá đạo còn thâm sâu không từ thủ đoạn để có được em, thậm chí mưu toan cướp ngôi để em có thể gạt hết mọi vướng bận mà an tâm ngả vào lòng mình, ai dè mưu kế chưa thành thì đã để em chạy mất T_T

——————

Link: https://tuyettinhcacblog.wordpress.com/dam-my-hoan/thoai-vi-hoang-de

——————-

Chú ý: Từ Chương 5 trở đi bị lỗi xuống dòng hơi lung tung á, tui đang liên hệ hỏi bạn editor xem có sửa lại không ;;A: ;

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.