Tiểu đội bát quái siêu đẳng

Tiểu đội bát quái siêu đẳng

20180443

Tên gốc: Vương bài bát quái tiểu phân đội

Tác giả: Đả Cương Thi

Thể loại: Đam mỹ, huyền huyễn, hài hước, giới giải trí, hoan hỉ oan gia, ngọt văn, 1×1, HE.

Raw: Xà Viện

Edit: OnlyU (onlyusaya.wordpress.com)

Nhân vật chính: Yến Khôn x Tư Không Dịch

Phối hợp: chó chết, mèo lười, nghe lén, trộm chuyên nghiệp.

Tình trạng: Hoàn (146c) (30/04/2018)

——————

Văn án

Một con chó đầu đàn thích chụp lén.

Một con mèo ngạo kiều thích nhiều chuyện.

Một con muỗi thích nghe trộm.

Một con hamster quen thói mượn gió bẻ măng.

Cộng thêm một thanh niên chỉ cần nhìn thấy chuyện bát quái kì lạ gì đó là không nhấc nổi chân, khả năng não bổ có thể nói là banh nóc trời, bước ra đường sẽ luôn bị thôi thúc mà hăng hái làm việc nghĩa giúp người, chỉ có cái mặt đẹp trai thôi, chứ đang diễn xuất cũng có thể cười lăn.

Đây là một tiểu đội bát quái!

Mục tiêu của chúng ta là: Cùng dâng tin tức, thống nhất thiên hạ!

Ồ, còn có một tổng tài luôn bị bát quái và lừa dối nữa. Thắp nến!

—————–

Review (worldboyslove.wordpress.com)

Câu chuyện nói về em thụ tên Tư Không Dịch có khả năng nói chuyện với động vật.

Bộ truyện có rất nhiều tình tiết hài hước và hấp dẫn, ngoài ra còn có hồi hộp nữa.

Ba mẹ em không phải người bình thường, họ là những người tu tiên, và từ khi em nó còn nhỏ 2 ông bà đã độ kiếp và cùng nhau phi thăng (thành tiên đó). Trước khi đi, ông bà để lại món tài sản vô cùng quý báu cho em.

Tài sản đó chính là – (Xem truyện đi rồi biết = w =)

Em sống trong 1 cái thôn có tên gọi là Hồ Lô, vì ba mẹ em đôt nhiên bị sét đánh (thật ra là đang độ kiếp thành tiên ý), sau đó biến mất, mấy người trong thôn lại nghĩ ba mẹ em không phải là người, thế nên em cũng bị vạ lây, cũng bị mấy người trong thôn gọi là yêu quái. Tuy vậy nhưng em vẫn vô tư mà sống cho đến khi trưởng thành.

Lớn lên rồi, em mang “báu vật” của cha mẹ để lại rồi cùng nhau lên đường đến Bắc Kinh (Vào đó để học á, em nó là học sinh giỏi nhé, và em nó trúng tuyển đại học ở Bắc Kinh.) Mà trước khi đi, em quyết định chôm 1 vài số tiền của vài người xấu xa trong thôn, sẵn tiện lôi thói quen tật xấu của mấy người đó ra nói hết cho toàn bộ người trong thôn biết. Cơ mà chờ đến khi họ chạy đến chỗ phát âm thanh thì phát hiện phía dưới cái loa là một cái ghi âm nhỏ. Sau khi em ra khỏi thôn, thì cái nhà mà ba mẹ em giao dịch với chú thím gì gì đó cũng bị sét đánh sập. Thế là họ trắng tay~ (Giao dịch đó là, chỉ cần chú thím nuôi em nó tới 18t (hình như vậy) thì căn nhà sẽ thuộc về họ, ai ngờ nuôi lớn em nó xong thì căn nhà cũng bị đánh tan, xem khúc này hả dạ quá chừng!)

Rời thôn, đi được một đoan đường, em đói bụng vào quán ăn, vào đó rồi em và anh công chính thức đụng độ nhau, thế là anh và em 4 mắt nhìn nhau (kế đó xem truyện đi rồi sẽ biết tiếp diễn ra sao)

Ăn xong rồi, em mang theo 4 con vật lên đường, nhưng vì dẫn theo 4 con vật nên không thể đi xe buýt hay taxi, thế là 1 trong 4 em đó phát hiện 1 phương tiện khác, mà cái người phương tiện đó đang làm mất chìa khóa, thế là mắt em sáng lên lại gần nói Đại Hoàng nhà mình có thể ngửi và tìm đồ vật, ông chú nghe vậy liền nhờ Đại Hoàng tìm dùm.

Sau khi tìm được chìa khóa, em giả bộ thanh niên tốt (em nó vốn dĩ tốt mà) nói mình muốn lên đại học Bắc Kinh, nhưng vì mang theo 3 con thú (nói để qua mắt ông chú) mà không đi được phương tiện nào có thể chở theo thú vật, em xin chú cho mình và 4 con vật ngồi ở phía sau xe tải. Vì công tìm dc chìa khóa, chú tài xế liền OK.

Ngồi trên xe tải, em và 4 con vật đang chơi trò chơi gì mà ai thua dán giấy lên mặt ấy. Đang chơi thì phát hiện 1 chiếc “Xoe” cực kỳ sang trọng đang chạy ở phía sau xe tải, thế là em và 4 con vật lé mắt mà nhìn, thế là – em lại gặp đc anh công. Mới đầu anh công định kiu tài xế vọt lên chạy trước, nhưng vì có hứng thú với ở lần găp đầu tiên và giờ gặp nữa, nên anh bảo tài xế xe nhà chạy chậm lại chút. Cũng nhờ vậy mà Chú tài xế xe tải, Anh công và 1 loạt xe giàu sang chảnh chạy sau xe anh công cũng tránh thoát được một nạn kiếp.

Từ đây câu chuyện chính thức bắt đầu~

Em lên Bắc Kinh, vì nghèo ko đủ tiền nuôi bốn miệng ăn, nên em muốn tìm việc làm, ai zè, trong lúc đang đi lòng vòng thì gặp thằng cha lừa đảo, nó bảo em đi theo nó làm ngôi sao rồi sẽ có thiệt nhiều tiền. Em nhờ có 4 đồng đội siêu đẳng với lại em vốn là người thông minh nên không bị lừa dễ như vậy, nhưng vì muốn biết họ làm gì nên cậu giả bộ bị lừa rồi đi theo ổng.

Chỗ mà người đó dẫn em đến là 1 ổ mại dâm. Sau khi biết em liền tức giận muốn xóa sổ cái ổ này, nhưng khổ nổi nhân lực không đủ, vì mới lên “thành phố” không có người quen, người em quen chì có anh công (lúc gặp em thụ ở lần đầu tiên, anh có đưa cho em 1 tấm danh thiếp), thế là em gọi điện thoại nhờ anh công hú anh tới cứu. (cũng không hẳn là kêu anh tới, em nó muốn kêu chính là cảnh sát) Anh công cười nham hiểm (trong mắt tui) liền Ok đồng ý.

Cuối cùng, anh thật siêu ngầu lái xe như bay tông thẳng vào cái biệt thự, thẳng tiến tông luôn cái thằng có ý đồ xấu với em.

Và, anh với em lại gặp nhau~

Em vốn là paparazi muốn làm việc nghĩa (thật ra là bà 8 = nhiều chuyện ý = w = nhưng cái nhiều chuyện này lại có ít đối với người khác, cũng nhờ em nhiều chuyện mà mấy người bị hại đều lấy lại được trong sạch cho bản thân lẫn danh dự của mình ), em quyết định lăn lộn trong giới shobiz để moi thông tin~~ Ngoài mặt em là 1 diễn diên mới nổi, sau lưng lại là paparazi chuyên rình chuyện “nhà” người ta. (còn có khá nhiều “bạn” đồng hành của em cũng cùng nhau lăn lộn làm paparazi.)

Về sau là những câu chuyện có bạn bè thân thiết, có đàn em (động thực vật), có kẻ xấu, có hồi họp, có gây cấn, có hài hước, có tức giận, nhưng không có ngược, nếu nói ngược thì là những đứa cặn bả có ý đồ xấu với em và anh, chúng nó mới là người bị ngược thảm!

Kết thúc câu chuyện là em giải quyết xong được boss cuối cùng trong truyện và cùng anh công tiến tới hôn nhân~ (tất nhiên em đã được gia đình anh công vui vẻ đồng ý.)

Bổ sung review (By My Linh Thai)

Anh công bề ngoài nam chính tổng tài ngôn tình aka chồng giàu quốc dân, bên trong lại bá đạo bạo lực tinh phân ngạo kiều (gọi tắt là bá bạo tinh kiều, tui gọi bệnh kiều), còn 1 đống thuộc tính mặt dày lưu manh vô sỉ xử nam 27 tuổi ôn nhu ngầm biết nấu ăn gan lớn bonus có lực kéo dài.

Đeo kính vô quân tử nho nhã, lột kính ra là xác định. mỗi lần ảnh bỏ kính quăng kính bóp nát kính là tập thể readers editor rip cho đứa não tàn ngay

___________________________

Những bạn thú vật + thực vật + bò sát đều rất dễ thương = w = .

Tui thích nhất là Kỵ sĩ Đại Hoàng (chó) và Công chúa Đại Hoa (Mèo) và bạn muỗi bạn chuột và…. (nói tóm lại là thích hết mấy đứa trong đội của em thụ.)

Thích anh công nhất luôn > w < có nhiều lần anh công cũng đều bó tay không làm gì được em, nhưng mà anh cũng “trả thù” lại được. Xem mấy khúc anh công và em thụ mà vui quá chừng, mà khúc của mấy bé động thực vật cũng rất vui.

Tác giả này tui rất thích, mấy bộ truyện của tác giả Đả Cương Thi tui đều xem hết rồi, phải nói hài ơi là hài, hay ơi là hay (Tui vốn dĩ thích Ngữ Tiếu Lan San, nhưng mà bây giờ tui lại thích Đả Cương Thi hơn > w < )

Mà chủ nhà edit truyện rất mượt, những chỗ không hiểu đều được chủ nhà giải đáp đàng hoàng trong nội dung chương. Và còn là người rất chu đáo và đề phòng (Chu đáo edit truyện, đề phòng đặt pass)

Pass cũng “dễ” liên quan nội dung, nếu không xem và nhớ kỹ thì sẽ không giải được pass đâu, nhất là chương 142. (tới bây giờ mà tui vẫn không giải dc pass/ chắc tại vì tui chưa xem kỹ nội dung hoặc trí nhớ tui mau quên.)

Nhưng nói túm lại truyện này rất hay, đề cử mọi người nên đọc, nên xem~

Cuối cùng là cảm ơn tác giả~

Cảm ơn người đã edit và làm bộ truyện này, cảm ơn rất nhiều ^ w

—————–

Link: https://onlyusaya.wordpress.com/2017/08/31/tieu-doi-bat-quai-sieu-dang/

——————

Chú ý: Truyện có pass

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.