Tối cường kinh kỷ nhân

Tối cường kinh kỷ nhân

(Người đại diện xuất sắc nhất)

20180225

Tác giả: Vũ Lạc Khinh Trần

Thể loại: Trùng sinh, tương lai tinh tế, giới giải trí, cường cường, duyên trời định, ngược tra, sảng văn

Nguồn: Tận Thế-ing

Edit: Cáo khìn (sachobangly.wordpress.com)

Beta: Rồng béo

Diễn viên chính: Sở Tự, Viên Tiệp

Phối hợp diễn: Lâm Khinh Vũ, Đàm Thành cùng nhiều người khác

Tình trạng: Hoàn (100c) (15/02/2018)

———————

Văn án

Sở Tự, người đại diện đã dẫn dắt ra ảnh đế trẻ tuổi nhất, sau khi bị người ta hãm hại chết đi mới phát hiện mình hóa ra chỉ là vật hi sinh trong một quyển tiểu thuyết tổng thụ về giới giải trí.

Bởi vì đắc tội tổng thụ Lâm Khinh Vũ mà bị trả thù chí tử, hơn nữa còn liên lụy tới cha mình cùng gia tộc.

Trọng sinh trở lại, Sở Tự quyết tâm báo thù, tiếp tục con đường làm cha đỡ đầu trong giới, thuận tiện cùng vị hôn phu cũ là cán bộ kỳ cựu nói chuyện yêu đương này nọ.

Cán bộ kỳ cựu công vs nữ vương bình tĩnh cường thụ

———————–

Bình luận tác phẩm

Con cháu thế gia Sở Tự vì tranh cãi với cha mình mà rời nhà bỏ đi, một thân một mình trở thành người đại diện trong giới giải trí. Hơn mười năm phấn đấu gian khổ rốt cuộc cũng bồi dưỡng nghệ sĩ dưới tay trở thành ảnh đế, sau đó lại bị một minh tinh hãm hại mà chết thảm. Sau khi chết, Sở Tự mới biết mình hóa ra chỉ là vật hi sinh trong một quyển tiểu thuyết đam mỹ NP, người hại chết cậu chính là nhân vật chính không quyền không thế nhưng có hệ thống hỗ trợ.

Trọng sinh trở lại, Sở Tự quyết tâm trừng trị bạch liên hoa, tiếp tục sự nghiệp trở thành cha đỡ đầu trong giới giải trí, bồi dưỡng những nghệ sĩ dưới tay trở thành ngôi sao nổi tiếng, để chính mình trở thành người đại diện hàng đầu tinh tế… để cuộc đời vốn bình thường nhưng ngoài ý muốn bị gián đoạn của mình trở lại nhịp điệu bình thường của nó.

Xét về tổng thể thì đây là một câu chuyện về một người nhìn rõ bản chất sự thật cố gắng thực hiện mục tiêu sống của mình cùng ngược chết đám cặn bã, giọng văn nhẹ nhàng thoải mái không có ngược, nhân vật chính từ một thiếu niên thời kỳ phản nghịch lột xác ngoạn mục thành người đại diện tài giỏi nhất được tất cả nghệ sĩ yêu quý.

Dò mìn:

3P

Thụ chính + cp phụ đều không khiết

Công mắc chứng bệnh hậm hực

Truyện thiên về giới giải trí

Thanh thủy văn, hay cải xanh văn, nói tóm lại là không có H =)))

———————-

Lời editor

[Cáo] giải thích một chút về 5 điểm mìn ở trên, 3P ở đây chính là màn hãm hại thụ ở kiếp trước. Thụ chính không khiết vì từng có quan hệ với ng #, bất quá yêu thì công chính là tình đầu, cp phụ không khiết vì gặp phải 1 tên cặn bã, sau đó mới gặp đc tình yêu của đời mình. Điểm mìn thứ 3, vì nhiều bạn thích mẫu công sáng lán hoàn mỹ nên t mới đưa vào, thực sự thì căn bệnh của anh chính là điều làm t phải edit bộ này. Điểm mìn thứ 4, nội dung truyện xoay quanh trả thù + thăng tiến trong giới nhiều hơn hẳn tình yêu, bất quá tình yêu của cp 9 cùng 2 cp phụ cũng rất dễ thương. Điểm mìn cuối cùng, rõ ràng quá rồi hén, k cần ta giải thích nữa hén =))))

Bộ này cáo được cô Tận Thế-ing send cho vài tuần trước, bất quá bận quá nên đêm qua mới đọc, thế là đọc tới tận 2h sáng, sáng dậy lại tiếp tục đọc tới hai giờ chiều, sau khi đơ người một lúc lâu thì Cáo thực khó khăn quyết định sẽ edit truyện này. Điều làm Cáo do dự chính là màn 3P kia(có xíu xiu) + dàn thụ không khiết =))) đó h t thích khiết hơn, cơ mà không thể phủ nhận đây là một câu chuyện rất hay, từ diễn biến trả thù, vạch mặt bạch liên hoa, thăng tiến, yêu đương, tất cả đều tuyệt vời. Đây là lần đầu tiên ta làm truyện về giới giải trí, có gì sai sót hay nhầm lẫn mọi người nhớ chỉ ta hén ^^! Giờ thì, điểm danh các nàng sẵn sàng nhảy hố cùng ta nào >..<

✿◕-‿-◕✿

———————

Review (thuyluulyblog.wordpress.com)

Thể loại: Trùng sinh, tương lai tinh tế, showbiz, cường cường, ngọt sủng, ngược tra

Thụ là quân nhị đại, nhưng không muốn theo sắp đặt của cha vào quân giới nên bỏ nhà ra đi vào giới giải trí làm người đại diện. Nhưng chỉ vì làm theo phận sự của mình mà bị tiện thụ ATSM ghi thù không đâu mà tìm cơ hội hại thụ thân bại danh liệt, chết oan uổng, còn hại chết sạch người thân, bạn bè của thụ nữa. Đến khi thụ chết mới biết được cuộc đời của mình là một quyển sách chủ thụ NP, tom tô, vạn nhân mê, mà thụ chỉ là pháo hôi, còn nhân vật chính là tiện thụ sau khi chết trọng sinh có được hệ thống, còn khắp nơi thông đồng đàn ông, cuối cùng trở thành nhân sinh người thắng. Sau khi biết sự thật, thụ được trao 2 cơ hội, 1 là sống lại trả thù, hai là đầu thai kiếp khác, thụ chọn sống lại.

Tiện thụ trong này khiến ta đọc mà cảm thấy rất ghê tởm, nên lúc nó bị thụ nghịch tập trả thù, đọc rất đã >..< Còn riêng công thì công thương thụ từ nhỏ rồi, hai đứa nó là trúc mã mà, cơ mà vì anh theo nghiệp quân nên rất nghiêm túc, cứng ngắt, làm thụ cảm thấy anh như cha mình nên dần dần không còn thân với anh nữa, cũng chẳng có tình cảm đặc biệt gì với anh. Cho nên lúc thụ bỏ nhà, hủy hôn ước với anh, thụ cũng chỉ nghĩ anh bị người nhà ép phải đính hôn với thụ, nghĩ anh không thích mình. Nhưng thụ đâu ngờ, vì mình từ hôn khiến anh bị shock đến bệnh tâm lý, có khuynh hướng tự ngược, còn từng tự sát nhiều lần nữa cơ, nói chung là rất tội rất tội cho anh. Sau thì sau khi sống lại, thụ có đọc được kết cục của anh, biết anh chờ mình rất nhiều năm, còn là người kiên định tin tưởng mình không nghe lời dèm pha nói xấu mình, cuối cùng vì tra cái chết của mình mà bị tiện thụ hại chết cả nhà, nên dần dần quan tâm anh, không hờ hững với anh nữa, cuối cùng lại bị sự chân thành của anh cảm động rồi yêu anh luôn.

Trong truyện này thụ rất giỏi, rất cường, tuy có hiềm nghi bàn tay vàng nhưng đọc rất thích, hơn nữa ta thích anh công trong này nhiều lắm, cũng rất thương ảnh, ảnh trả giá rất nhiều rất nhiều cũng rất chân thành với thụ. Dù rằng anh không phải là kiểu mẫu công khốc cuồng bá duệ nhưng lại làm ta rất thích. Nói chung thì tình tiết trong truyện rất phấn khích, không khí thì tròn đầy, ấm áp, làm người ta cảm thấy rất rất mỹ mãn >…< Túm cái quần lại là không biết phải nói gì hết >…< chỉ nói một câu, ta thích bộ này >…<

————————–

Link: https://sachobangly.wordpress.com/muc-luc-chua-hoan/toi-cuong-kinh-ky-nhan/

—————————

Chú ý:

– Thanh thủy

– “thụ bị chuốc thuốc x 3p kiếp trc chỉ 1 đoạn nhỏ ở chương 1” —-> thím nào sợ vụ này giống tui thì nhớ skip nhé T.T

1 Comment

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.