Sau khi giết ông xã trong game 5 lần

Sau khi giết ông xã trong game 5 lần

20180324

Tác giả: Nhu Nhu A

Thể loại: Niên hạ, điềm văn, live stream, trong nóng ngoài lạnh công x đáng yêu thụ (không nói nhiều về game)

Nguồn: Kho Tàng Đam Mỹ – Fanfic

Biên tập: Ellie (thienthientieutieu.wordpress.com)

Dịch: QuickTrans

Tình trạng bản gốc: Hoàn (76 chương & 5 phiên ngoại)

Tình trạng bản dịch: Hoàn (76c) (04/03/2018)

———————-

Văn án

Sau khi chào đón tân sinh viên không bao lâu, Quý Dương phát hiện đàn em nào đó hình như là một game streamer nổi tiếng vì bị lag mạng nên khi live stream thì bị mình đơn phương giết chết năm lần, lòng hốt hoảng.

Bối cảnh: Nửa hư cấu, hôn nhân đồng tính hợp pháp.

——————–

Đánh giá sơ lược

Trong một lần chơi game, Quý Dương đụng phải streamer đang nổi lúc bấy giờ, cũng vì đơn phương giết người ta tới năm lần mà bị chú ý. Sau khi chào đón tân sinh viên không lâu, Quý Dương phát hiện đàn em đẹp trai nào đó hình như là game streamer nổi tiếng do mạng lag mà khi live stream bị mình giết tận 5 lần, lòng hoảng sợ. Tần Lộ Dịch không thích chuyện bất ngờ, lại cố tình gặp vụ mạng lag bị người qua đường đơn phương giết hết năm lần, sau khi khai giảng hắn phát hiện đàn anh đáng yêu nào đấy rất giống người qua đường A giết mình năm lần, niềm vui lan tỏa.

Từ một trò chơi dẫn đến cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa các nhân vật chính, quá trình yêu nhau không chút xoắn xuýt mà gọn gàng nhanh chóng, thụ thẳng thắn và công thần thánh cùng bên nhau đầy ngọt ngào, tình cảm của hai người ấm lên nước chảy thành sông, ngọt mà không ngấy, cả một câu chuyện thoải mái đơn giản, không có quá nhiều khúc chiết xoắn xuýt và mâu thuẫn máu chó, hành văn ấm áp trôi chảy, xây dựng tính cách nhân vật chính đầy đặn cũng theo sự phát triển của cốt truyện mà không ngừng trưởng thành, làm người đọc như lạc vào khung cảnh kỳ lạ, là một tác phẩm ngọt ngào đúng tiêu chuẩn.

—————–

Review (lethuhangnd.wordpress.com)

Thể loại: Niên hạ, trong nóng ngoài lạnh công x đáng yêu thụ, không nói nhiều về game.

Quý Dương nhỡ tay giết đại thần idol của mình tận 5 lần, lý do là hệ thống lác. Nhưng cũng nhờ thế mà ẻm kiếm được một tấm chồng. Đại thần aka chồng ẻm là Tần Lộ Dịch. Một màn ngọt văn y y a a.

Đây là một hành trình ngọt rụng răng. Quý Dương có bố mẹ yêu thương, có ông anh, chị dâu cưng chiều, có bạn bè bên cạnh giúp đỡ. Mà chuyện Quý Dương yêu Tần Lộ Dịch, mọi người đều ủng hộ. Còn Tần Lộ Dịch thì khác, cha Tần Lễ cưới vợ hai, hai cha con lúc nào cũng trong mối quan hệ lạnh nhạt. Ban đầu Tần Lễ còn nghĩ Quý Dương là hồ ly tinh quyến rũ con trai mình, còn lấy lòng cả người vợ của mình, xong về sau chính ông cũng bị hào quang của Quý Dương thu phục. Hai người yêu nhau mà hai bên bố mẹ cứ như kiểu tìm thấy con ruột thất lạc, gọi là thích con dâu, con rể đến quên trời đất.

Đây là một quyển ngọt văn, ai thích ngược quằn quại, quắn quéo tuyệt nhiên không nên động vào, bởi vì cảm giác của tui chính là bị sâu răng, rồi tiểu đường, đái thái đường cmnr.

Đây là một câu chuyện không có tình tiết ngược. Chỉ có Tần Lộ Dịch bá bá ngầu ngầu, khí soái phi phàm, người chồng mẫu mực chăm lo cho Quý Dương. Quý Dương vẫn là Quý Dương, người gặp người thích, tâm thiện lương, mỗi tội thích làm trứng lười. Nhưng dần dà cũng bớt bớt lười rồi, mà cho dù lười chảy thây thì cũng có chồng dung túng, thương yêu.

Tóm lại… một bộ ngọt văn mù mắt bạn đọc. Giá mà thi thoảng có vài ba cái hài vãi linh hồn thì chắc tui vui hơn á. Nhưng mà thôi, ngọt thì ngọt, không rắc muối cũng được.

—————–

Link: https://thienthientieutieu.wordpress.com/%E2%99%A5-dam-my-%E2%99%A5/banh-con-trong-lo/sau-khi-giet-ong-xa-trong-game-5-lan/

Link wattpad CHÍNH CHỦ: https://www.wattpad.com/story/132749777

——————–

Chú ý: Pass gợi ý ở Mục lục

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.