Giường trên ngày nào cũng bị giường dưới chọc tức hộc máu

Giường trên ngày nào cũng bị giường dưới chọc tức hộc máu

20180312

Tác giả: Thương Thử Đồ Long (Hamster làm thịt rồng)

Thể loại: Hiện đại, 1×1, HE

Chuyển ngữ: Liêu (wp meobeonamcan)

Tình trạng: Hoàn (87c+3PN) (28/03/2018) + chưa beta

——————–

Giới thiệu

Vương Tiểu Thiên con nhà nghèo thi đại học bị xếp vào chuyên ngành liên quan đến game, không tình nguyện mà đi học, sau đó cãi nhau với phú nhị đại giường dưới.

Vương Tiểu Thiên bị sửa lưng tức quá, tính hack tài khoản game của phú nhị đại, kết quả vô tình trở thành cp trong game với hắn…

Thế là ngày nào cũng ở trong ký túc làm kẻ thù với phú nhị đại, vào game thì làm tình nhân, lấy được sự tin tưởng của phú nhị đại như ý nguyện, lấy được mật mã tài khoản của đối phương, lột tài khoản bán trang bị, sướng tê người.

Nhưng phú nhị đại cũng chẳng ngồi không, tất cả đều nằm trong lòng bàn tay hắn.

Giường trên: “…Tôi trả tiền bán trang bị cho cậu.”

Giường dưới: “Không cần trả, làm gái của ông đi.”

Thế là đánh nhau.

Thông tin: như tên truyện, tiểu thụ là một tên cực low, sau này thay đổi, không ngược nhưng rất lắm trò (hài hước?), 1v1, HE

——————–

Review (by Review Đam Mỹ)

Một câu chuyện chỉ cho các bạn một điều rằng: Cho dù có khó ưa, xấu tính như nào thì đều sẽ được bỏ qua, chỉ cần bạn có khuôn mặt đẹp.

Thụ trong truyện này là người như thế. Do ảnh hưởng từ người ông cổ hủ, bạn luôn nghĩ những điều bình thường mà con trai hay làm: hút thuốc, chơi game, rượu bia – là những thành phần hư hỏng, hết thuốc chữa cần tránh xa. Chứng kiến người anh hàng xóm mà mình bám từ hồi mặc tã trở thành thanh niên nghiện game không có tiền đồ càng khiến cậu ác cảm. Mà tránh của nào thì trời trao của đó, khi cậu lên đại học thì cả ba người cùng ký túc đều nghiện game luôn =)))).

Mặc dù cả ba người cùng phòng, nhất là bạn công đều thân thiện, vui vẻ với thụ nhưng bạn đều một mực xa lánh. Dần dần thì cũng chán nản, một phần vì bạn thụ cũng khá xấu tính, ích kỉ, hay ghen tị lại thù dai nên chẳng ai muốn lại gần. Mọi người cứ nhẫn nhịn nhau như thế cũng có ngày bùng nổ, bạn công vì muốn có vật phẩm hiếm trong game mà tài khoản không đủ nên vay tiền thụ, thụ vì biết công nạp vào game nên không những không cho mà còn châm chọc khiến hai người lao vào đánh nhau. Mà sức bạn thụ sao bằng zai m9 con lai được, liền tóm lại thụ rồi tét mông =))). Mà không may trong phòng có người không ưa thụ nên quay lại up lên mạng hòng dạy dỗ khiến bạn thụ căm thù, muốn hack game trả thù bạn công.

Mà hack đâu phải hack cái là được =)). Vì bạn thụ thù dai nên tạo nick clone giả gái miệt mài bám theo công. Từ đầu bạn công cũng không để ý đâu, mà sau thấy cảm phục trước sự kiên trì, còn vì mình mà chết 1000 lần nên cũng chấp nhận để thụ theo – chính thức rơi vào cái bẫy đã được sắp đặt.

Bạn công thì là con lai đại gia, học giỏi còn tốt tính. Dù mấy lần thụ quá đáng với mình nhưng vẫn bỏ qua, vì tốt tính và do bạn thụ đẹp =)). Sau biết thụ cố tình tiếp cận mình qua game để hack nick thì cũng chiều theo, tiếp tục chơi “tình yêu nhựa” với thụ =)). Lúc đầu chỉ định chơi lại thôi, ai dè về sau yêu thật luôn =)).

Như đã nói bạn thụ rất xấu tính nên không có bạn bè, lại thêm cái tính cố chấp nên làm mọi cách từ giả nhựa, nhõng nhẽo, chỉnh giọng gái và giả cả gái để hack cho bằng được. Mà đọc những đoạn này thụ cute lắm không đáng ghét đâu. Có mấy đoạn thụ còn suýt bị lộ đọc cũng hấp dẫn lắmm.

Từ đầu mình cũng không ghét gì thụ mấy, vì xuất thân từ nhà nghèo, bị ảnh hưởng tử ông cổ hủ lại chứng kiến người anh mình suy tàn vì game nên bạn thụ mới có những tính cách đáng ghét như thế, về sau bạn có thay đổi dần. Mà đáng yêu nhất là bạn thụ nghe lời công lắm, kiểu ăn mềm không ăn cứng, trong nóng ngoài lạnh ấy ngoài mặt thì lạnh lùng nhưng chỉ cần công làm nũng tí là lại chấp thuận theo liền.

Truyện khá ổn, bạn edit cũng được nữa lâu lắm mới có bộ nào dài mà khiến mình hứng thú thế này. Đề cử cho bạn nào thích ngọt, hài hước nhé. Mà ai muốn đọc thể loại hoàn hảo thụ thì bộ này không hợp đâu, vì thật sự bạn thụ siêu khó ưa.

————

Review (by anryute)

5*

🍓1_Tác Giả: Thương Thử Đồ Long.

🍒 2_Thể Loại: Đam mỹ, nhất thụ nhất công, hài hước, có võng du (một chút) Học Đường. Không H. He.

🍉 3_Nhân vật:

Thụ: Vương Tiểu Thiên

Công: Tiêu Ngọc Hoành.

🍑 4_Nội Dung:

Vương Tiểu Thiên thi đậu đại học trường A, do không đủ điểm nên đậu ngành không như ý. Là một ngành lập trình, liên quan đến Game. Do có ác cảm với Game, cho rằng game hủy hoại con người nên không hề hứng thú đi học. Nhưng dù không hứng thú, vẫn rất chăm chỉ học hành dành học bổng. Thế nhưng phát hiện ra mình chăm chỉ học hành lại chỉ xếp hạng 2, còn giường dưới, một tên phú nhị đại suốt ngày chơi game lại dành hạng nhất. Thế là Tiểu Thiên tâm tư ích kỉ nhỏ nhen, ghi hận tên giường dưới, thấy hắn làm gì cũng ghét nên đã lập một tài khoản game giả làm gái kết tình duyên trong game với phú nhị đại, hack nick cậu ta. Ngoài đời thì làm kẻ thù, trong game thì làm tình nhân. Cuối cùng không nhũng hack được nick còn hack được cả người.

Phú nhị đại thì sao? Tất cả những gì người giường trên làm hắn ta đều biết hết. Khi nhận ra mình bị bẻ cong rồi, cố tình để người yêu thuận lợi hack tài khoản. Thêm một bước đệm để theo đuổi vợ..

Giường trên: ”Tôi trả tiền bán trang bị cho cậu…”

Giường dưới: ” Không cần, làm bạn gái tôi là được rồi.”

🌸 5_Đánh Giá

  • Nhân Vật:

_Vương Tiểu Thiên sinh ra ở một vùng quê nghèo. Nhưng không hề giản dị chất phác đơn thuần bla bla…như dân miền quê. Tính cách được mệnh danh là ”Hoa trên non cao”. Đẹp_giỏi_chảnh_khó gần. Chính bản thân cậu cũng biết mình là một kẻ khó gần nhỏ nhen ích kỉ keo kiệt, nên suốt thời gian đi học đều không có bạn bè. Điều ấn tượng nhất ở nhân vật này đó là thù dai! Cực kì thù dai, lão công của em bị em ghi hận từng chuyện lông gà vỏ tỏi. Đây là em thụ thù dai nhất mà tôi từng đọc qua. Vì trả thù có thể làm bất cứ giá nào.: -))) Keo kiệt thì sao chứ? Tiết kiệm thì sao chứ? Vì trả thù bỏ ra cả đống tiền mua đồ giả nữ. Phải công nhận là bạn này rất thông minh, trò trả thù đúng là không ai địch nổi. Khiến Tiêu Ngọc Hoành biết được chân tướng, cũng phải phục sát đất.

Gia đình Tiểu Xuyên có một ông cụ rất là cổ hủ. Một ông bố nhu nhược. ”Tâm cao khí ngạo” của Tiểu Thiên đều di truyền từ ông cụ.

_Tiêu Ngọc Hoành là phú nhị đại, gia cảnh giàu có, lại đẹp trai học giỏi nhưng không hề như bao công tử khác, ăn chơi trác táng, hay như các soái ca cool ngầu bá đạo….. Đây là một con người đẹp trai ấm áp, thân thiện. Nếu Vương Tiểu Thiên là hoa trên non cao tính tình cực xấu thì Tiêu Ngọc Hoành là 1 trong top 3 người tính tình tốt nhất trường: -))) Cũng chỉ có người tốt bụng như vậy mới chịu nổi Vương Tiểu Thiên khó tính.

Sau khi biết bản thân bị bẻ cong rồi. Ban đầu không thể chấp nhận nhưng thật sự là rất rất thích Vương Tiểu Xuyên rồi. Dù thấy trước mắt chông gai thế nào, khó khăn ra sao. Mặc kệ bị người ta nói sao, vẫn quyết tâm theo đuổi đến cùng.

Yêu một người tâm cao khí ngạo, biết người kia kiêu ngạo không chịu nằm dưới, dù sinh ra là Top thuần, không muốn nhưng cũng quyết định hỗ để người kia cũng nằm trên. Hi sinh đến thế là cùng.: -)) nhưng cuối cùng ai công ai thụ ai nằm dưới thì vẫn thế. Không có hỗ.

Trái người với gia đình Tiểu Thiên, mẹ Tiêu lại là một người cực kì tâm lý, thấu hiểu sự đời… Chấp nhận con trai mình là Gay.

  • Truyện.

Truyện viết theo hướng khá thực tế, tác giả khéo léo dẫn dắt truyện một cách thú vị hấp dẫn. Nhân vật xây dựng độc đáo. Truyện đọc vui vẻ thoải mái.

Mở đầu là câu truyện về thanh xuân, tình bạn bình thường giữa mấy thằng con trai vẫn còn ”chưa cong” cùng nhau sinh hoạt dưới một mái ký túc. Có nhân vật tốt, thì cũng có nhân vật không tốt lắm như anh Béo làm câu truyện càng gần gũi hơn, cảm giác như thấy mấy cậu bạn của mình trong truyện vậy. Cả đám con trai ở chung cùng chơi game, đánh nhau, chửi nhau…làm bạn với nhau dốc hết tình nghĩa.

Hai nhân vật chính cũng chẳng phải là yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, đấy là cả một quá trình.

Điều thích nhất ở câu truyện một là nội dung đúng là rất hài hước. Tình tiết thú vị *bạn Tiểu Thiên và Ngọc Hoành thú vị quá mà* tác giả viết rất tốt. Thứ 2 là dũng cảm chấp nhận bản thân là Gay. Dũng cảm theo đuổi người mình yêu, theo đuổi tình yêu đích thực.

Tiểu Xuyên tuy tính cách có phần không tốt nhưng thật ra lại rất đáng yêu, ”Người không phạm ta, ta không phạm người, người phạn ta, ta tất phải phạm người”. Chỉ là khó sống hòa hợp với người khác. Nhưng cách đối xử với người khác lại rất chân thành. Tuy bề ngoài ngoan cường, không cam chịu nằm dưới nhưng sau khi trải qua đêm đầu tiên lại âm thầm tự nhủ cứ để mình bị đâm đi. Vì cảm giác bị đâm không hề thoải mái. Người kiêu ngạo như cậu chấp nhận hết thảy chỉ vì không muốn người kia bị thương .: -)

Tóm lại đây là một câu truyện thú vị, không có H thì sao chứ. Hay là được rồi.

——————–

Link: https://meobeonamcan.wordpress.com/hoan/giuong-tren-ngay-nao-cung-bi-giuong-duoi-choc-tuc-hoc-mau/

——————–

Chú ý:

– Truyện có pic

– Truyện có pass, vào đây để xem: https://www.facebook.com/lieu666/posts/427933367629184

– Truyện đang beta, sau khi beta chủ nhà bảo sẽ share word

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.