Bao dưỡng (Tĩnh Thủy Biên)

Bao dưỡng

20180304

Tác giả: Tĩnh Thủy Biên

Thể loại (tự gắn): Hiện đại, bao dưỡng, tsun công bình tĩnh lý trí thụ, ngọt như chè, HE (Tag gốc: Phá gia tổng tài chảnh mèo công x dịu dàng chăm sóc tỉ mỉ thụ, méo phải bao dưỡng văn điển hình)

Số chương: 25 chương

Editor:

Hồng Hồng, Mèo Xù, Momo Chan (hoacuchonghong.wordpress.com)

Vịt (www.wattpad.com/user/humat3)

Trẫm (thuongdanglau010318.wordpress.com)

Tình trạng edit: Hoàn (25c) (29/03/2018)

———————

Review (banhbaotrungcut.wordpress.com)

Thể loại: Bao dưỡng, ngọt ngào, tsundere công dịu dàng thông minh thụ, HE.

Không hiểu tại sao trong bản qt lại cho tag truyện sai hoàn toàn so với nội dung truyện 🤔🤔🤔

Bao dưỡng là một câu chuyện về một ông chủ ngạo kiều sĩ diện, vì đu theo phong trào bao dưỡng của bạn bè nên yêu cầu trợ lý tìm cho mình một cậu trai sinh viên để bao, cũng vì sĩ diện nên dù ghét gay (anh nghĩ thế) mà vẫn cắn răng yêu cầu tìm con trai cho mình.

Thụ là sinh viên nghèo học giỏi, vì mẹ bị bệnh nên sau khi thi đậu đưa mẹ xuống thành phố để chữa bệnh. Một lần em gặp trợ lý anh công xử lý tình nhân trước của ảnh, hai người khá là ấn tượng về nhau. Đến khi anh công yêu cầu tìm trai bao dưỡng thì trợ lý quyết định tìm thụ để thực hiện hợp đồng. Và câu chuyện bắt đầu từ đây.

Như đã nói, công là một người vô cùng ngạo kiều, lòng thì thích muốn chết nhưng mà miệng cứ đỏng đảnh éo thèm, xoi mói em thụ lắm. Nhưng anh lại có tật cứ vui vẻ là chân lại tự động rung, càng vui càng rung tợn. Em thụ được cô giáo công cho biết nên không thèm để ý mấy câu ngoài miệng của ảnh mà cứ nhìn chân để làm thôi.

Truyện rất ngọt, thích em thụ ở chỗ ẻm rất sủng anh công, rất hiểu lòng người, luôn chiều chuộng và dỗ dành công. Công thì tsun, lại nghĩ mình là thẳng nam nên toàn là thụ chủ động dụ dỗ thôi. Đến màn H cuối cùng cũng là ẻm dụ mãi anh mới như gái nhà lành lên giường cơ mà, lúc H thì cầm thú lắm mà biểu hiện cứ như sắp bị rape vậy =)))))

———————

Review (by Review đam mỹ)

Hiện đại, bao dưỡng, hài hước, moe kim chủ công x phúc hắc thụ

Kim chủ Trình Sâm là gay kín mà kiên quyết không nhận, thấy bạn bè bao dưỡng thiếu niên thì sĩ diện tìm giai cho đỡ thua sút. Sinh viên Từ Niên vì mẹ bệnh, thân học trường nổi tiếng phải ủy thân làm tình nhân của người ta.

Cái cốt truyện nghe qua thì có vẻ ngược nhưng hoàn-toàn-không nhé. Từ Niên tỉnh như ruồi, kim chủ cho bao nhiêu tiền cũng nghĩ ra chỗ để xài, dịu dàng ngoan ngoãn hết mình chỉ mong tối về tài khoản tăng lên vài con số. Trình Sâm thủ thân như ngọc, tiểu tình nhi dụ dỗ từ đầu truyện tới cuối truyện, ròng rã suốt ba năm trời mới chịu để người ta ăn, à nhầm, ăn người ta.

Truyện cute, xem không thể không cười trước độ moe của công (má ơi, moe không chịu nổi luôn) và độ tỉnh của thụ. Tuy ngắn nhưng đáng đọc.

———————-

Review trên Tấn Giang

Lý trí lạnh lùng kim chủ công x cứng cỏi si tình học sinh thụ/bao dưỡng văn/ngược thụ sau ngược công/HE/thịt vụn/CP tân trạm. Một quan hệ bao dưỡng theo như nhu cầu, công cho thận, thụ lại cho tâm, thụ sau khi rời đi, công liền cho tâm bắt đầu từ từ con đường truy thê. Công không tra thụ cũng không tiện, mô típ cẩu huyết, cơ mà ăn mãi không chán, đề cử

———————-

Link hoacuchonghong edit: https://hoacuchonghong.wordpress.com/2018/03/07/bao-duong-tinh-thuy-bien/

Link Vịt edit: https://www.wattpad.com/story/174008408

Link thuongdanglau010318 edit: https://thuongdanglau010318.wordpress.com/2018/03/27/bao-duong/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.