Âm phu

Âm phu

20180402

Tên gốc: 阴阳夫夫

Tác giả: Mạch Bách Tang

Thể loại: Đam mỹ cận đại, linh dị ma quái, điềm văn, HE

Edit: Thỏ – 兔 (tho97.wordpress.com)

Nguồn: jjwxc.com

Nguồn edit: tho97.wordpress.com

Độ dài: 44 chương

Tình trạng: Hoàn (43c) (19/04/2018)

———————-

Giới thiệu

Chuyện xưa kể về ác quỷ đi tìm cô dâu. Tên thường gọi: Chồng ta là ác quỷ, lão tử run cầm cập mỗi ngày.

Khúc Tiểu Duẫn vẫn cho rằng sư phụ mình là lão điên, ai ngờ sư phụ còn có mấy phần bản lĩnh. Bản lĩnh ở đây chính là: Chuyên nghiệp gài bẫy đồ đệ, đem đồ đệ gả cho thiếu gia họ Trần đã đột tử từ lâu.

“Anh trai à, tôi bán nghệ chứ không bán thân, chi bằng tôi bưng trà rót nước, làm trâu làm ngựa, anh xem có được hay không?”

Trần đại thiếu: “Ta chỉ muốn vợ.”

P/s: Tác giả làm một giấc mộng, lúc tỉnh giấc quyết định viết ra cho mọi người cùng xem.

Quét bom:

Trần Lập Châu chiếm hữu, song nhân cách quỷ công x Khúc Tiểu Duẫn đạo sĩ quèn nhát gan thụ.

Ngọt văn, công sủng thụ,che chở và giải quyết những chuyện linh dị ma quái phát sinh của vợ mình. Đoạn kết, công hóa giải được nguồn căn biến hắn trở thành ác quỷ.

Truyện mang hơi hướm kỳ ảo ma quái, tiểu điềm văn, không quá u ám.

Truyện kể ngôi thứ nhất, góc nhìn chủ thụ.

——————–

Review (by Review đam mỹ QT)

Chế nào thích kinh dị không nên bỏ qua nhé. Viết dưới góc nhìn của thụ. Công có hai phiên bản, phiên bản ôn nhu và phiên bản ác độc, yên tâm là bản nào cũng yêu thụ hết. Thụ là cô nhi được đạo sĩ nhận nuôi, thân thể chí dương, cực kì thu hút quỷ hồn, chỉ sống được 20 năm nhưng đến năm 19 tuổi ẻm mới được biết tin này. Anh công là đại thiếu gia trấn trên, đúng kiểu cao phú soái, tiếc là mệnh chí âm cô khắc, đến năm 30 tuổi mới lấy vợ, tiếc rằng trên đường đón dâu gặp cướp chết queo. Mẹ công đến nhờ sư phụ thụ a.k.a đạo sĩ kết minh hôn cho công, công vừa thấy thụ đã quấn riết đòi cưới, mẹ công vừa gạt vừa ép đạo sĩ phải làm minh hôn vì nếu kết hôn thì công sẽ bảo vệ thụ không bị mấy con quỷ khác ăn thịt. À vâng, thế là hai người kết minh hôn. Sau đó hai người cùng nhau trải qua mấy chuyện kì quặc ma quái, cuối cùng là về nhà công, tìm hiểu lí do vì sao công biết thành ác quỷ mà không đi đầu thai. Đồng thời giải thích vì sao công vừa gặp đã “quấn riết” lấy thụ. Đoạn này tác giả viết rất hay, đọc không dứt mắt ra được luôn ấy. Kết thì đương nhiên là HE viên mãn. Túm lại là, đề cử đề cử.

———————-

Spoil (by Thanh Trà)

Thụ đi theo sự phụ làm một đạo sĩ dỏm, lừa tiền thiên hạ, thế rồi đến một hôm sư phụ bán thụ cho một nhà giàu làm minh hôn ( kết hôn với người chết )

Chồng thụ là Trần đại thiếu, người đã chết nhưng hồn chưa tan, ngày ngày hiện về sum vầy với vợ mới cưới. Thụ như cá mắc cạn trong lưới, thoát không ra chuyện này, ngày ngày phục vụ chồng.

“Đại ca, ta bán nghệ không bán thân, ta sẽ bưng trà rót nước, ngày rằm đốt đèn thắp nhang cho ngươi.”

“Ta chỉ thiếu người vợ. Người tới làm đi, mau nằm xuống, cơ thể ta có lạnh một chút, người chịu đựng, chút nữa sẽ nóng lên thôi, ngoan, mở chân ra.”

Ta XXX , ai ngoan với ngươi, xem ta thu thập ngươi … Aaaaa ~

😊 Sáng ra bạn thụ ngủ dậy trễ vì đêm qua bị chồng đè cả đêm, thật là một người kiên cường, trời gần sáng mới đình chỉ rên rĩ mà ngất xỉu. Quả là kiên cường.

Mời các bạn vào xem truyện => Đạo sĩ giả thụ x hai mặt ác quỷ công (đối ngoại ác quỷ, đối nội ôn nhu). HE

———–

Review (by Phong Ngoa)

Thụ làm đệ tử của 1 ông thầy, ông thầy này biết trừ ma các thứ nhưng chỉ hành nghề xem phong thủy, ngoài ra ổng còn mai mối kết duyên âm hay sao ấy.

1 ngày nọ, có vị phu nhân nửa đêm tới xin ổng làm đám cưới cho con trai trưởng của bà. Ổng dặn thụ im lặng ở yên trog phòng đi để ổng ra tiếp. Nói chuyện 1 lúc thì ổng dẫn bả đi vào cánh cửa bằng đồng.

Lúc này thụ nó đang rình trộm. Hồi trc nghe sư phụ nói cửa bằng đồng kia ko dành cho ng sống đi qua. Tưởng ổng còn say ke nên dẫn phu nhân đi nhầm cửa, bèn nhảy ra “ông già, ông lộn cửa r”

Sau đó, ẻm mới phát hiện trc sân là 1 binh đoàn hồn ma mặt mày cứng đờ trắng bệch…. lại sau đó, ẻm bị gả cho con trai trưởng của phu nhân kia luôn 😂

Công ôn nhu thôi rồi, mà thụ sợ ảnh muốn chết, đám cưới phải cõng xác ảnh đi chôn dưới gốc cây mà run bần bật 😆 lúc động phòng thì nửa mê nửa tỉnh bị anh sờ mó 😆

Dần dần ẻm bớt sợ công hơn. Mà công có 1 nhân cách khác, nhân cách này phúc hắc bá đạo vcl 😆 có 1 lần nhìn ẻm chổng mông mày mò trong mấy cái rương đồ chọn y phục cho mình mặc thì đột nhiên hỏi ‘chúng ta động phòng chưa?’ 😆sau đó, đè ẻm trên giường sóc lọ 1 phát r bảo ‘mai đào xác ta lên đi’ – ‘làm chi?’ – ‘ta muốn làm em.’

Uôi chaoooo uôi, mới đọc tới đó nhưng nghe đồn có thịt đó 😌

Thụ trong này thẳng thắng lắm, thích là nói thích chứ không có ỡm ờ hay ngạo kiều mà dối lòng đâu 😆 lúc được anh sóc lọ cho, ban đầu ẻm còn hơi ngại xong cái phê tới nổi ôm cổ anh rên rỉ hò hét sướng quá thích quá 🤣

————————–

Link: https://tho97.wordpress.com/truyen-hoan/am-phu/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.