Trước khi ly hôn

Trước khi ly hôn

离婚之前

20180137

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa 漫漫何其多

Thể loại: Thờ ơ cấm dục ảnh đế công x ngây thơ si tình tiểu thịt tươi thụ, cưới trước yêu sau, chua chua ngọt ngọt, tình hữu độc chung, điềm văn, 1×1, HE.

Nguồn: Kho tàng đam mỹ

Edit:

phonghoavienvu.wordpress.com

Cua Bể (blmd132.com) Chỉnh sửa: Seven Oxox.

Tình trạng bản gốc: xong 9 chương chính văn + 3 ngoại truyện

Tình trạng edit: Hoàn (9c) (19/01/2018) + 3 PN

———————

Lời tác giả  (blmd132.com)

Quên thế giới hiện đại thật sự đi, ở đây kết hôn đồng giới là chuyện cực kì bình thường…

Lời biên tập: Quá trình một tiểu minh tinh luôn len lén thầm yêu ông xã của mình và đã thành công khởi động lại dây thần kinh tình thô (và chậm chạp trong tình cảm) của vị ảnh đế kia~~~

———————-

Review (phonghoavienvu.wordpress.com)

Ngắn gọn: Hiện đại không tưởng. Kết hôn đồng tính là hợp pháp.

Thụ: Hàn Thời

Công: Lịch Phong

Tâm tình độc giả (thay cho văn án):

Công là lạnh lùng cấm dục ảnh đế.

Thụ là tiểu thịt tươi con nhà giàu hung hăng táo bạo bên ngoài, lại si tình với công.

Tình yêu sau kết hôn, vừa xót lại vừa ngọt đến đẹp đẽ, chỉ uổng là kết thúc đột ngột quá, ngọt còn chưa đủ đã tui muốn coi thêm chương 10 nữa cơ! Thụ bựa chết, lúc người đại diện bà tám với ẻm người nào người nào bị chồng mình làm tới nỗi không lết xuống giường đóng phim nổi, cả mặt thụ trưng ra vẻ trời đất ơi tui cũng thèm khát bị quấy rầy kiểu đó lắm chứ bộ! Sau này công cũng cưng thụ cực kì, còn phán với đàn em mình là lỡ thụ có chửi hắn thì thôi hắn giả điếc đi…

.

Yêu thầm lại được hồi đáp, truyện ngắn về giới giải trí, bối cảnh sau khi đã kết hôn. Thụ đáng yêu cực kì, cả truyện hàng đống chỗ gây cười, cơ mà truyện ngọt như vậy, tui lại coi rồi khóc luôn.

.

Công thì chín chắn trưởng thành, thụ thì miệng cọp gan thỏ.

Yêu thầm, đồng tính được kết hôn, giới giải trí ngọt ngào. Quá cưng quá ngắn quá ngọt, mà cho dù hơi ngắn, cốt truyện vẫn hoàn chỉnh, yếu tố gây khóc gây cười đủ hết, còn có thêm ngoại truyện nữa. Rất thích tính cách của thụ, vì xấu hổ nên chỉ biết hùng hổ mặt ngoài vậy thôi, dù người ngoài hiểu lầm ẻm, ẻm cũng tỉnh bơ hà, chỉ chăm chăm thích công, nhưng mà lại khiến người ta đau lòng dùm ẻm. Công rất ư dịu dàng, lúc đã nhận ra được tình cảm của mình rồi thì đối xử với thụ thật sự tốt, mọi phương diện đều rất suy xét đến tâm tình của thụ.

——————-

Review (by Review đam mỹ)

Hiện đại, đoản, minh tinh văn, thanh lãnh công x ngốc nghếch si tình thụ

Hàn Thời chân ướt chân ráo bước vào showbiz liền được quản lý tính cách dùng scandal nam nam kết hôn để nổi tiếng. Ai ngờ Hàn thiếu gia chọn ai không chọn lại chọn trúng đại thần Lịch Phong. May gặp lúc Lịch đại thần đang bị đeo bám, hai bên nhanh chóng đồng ý và ký hợp đồng bí mật, dự kiến ba năm sau chia tay.

Truyện mở đầu khi thời hạn đã đến gần, Lịch Phong vẫn như cũ là người lạnh lùng chỉ biết có công việc còn Hàn thiếu gia ngốc nghếch mãi chẳng có cơ hội bày tỏ rằng… mình đã thích người ta sáu năm rồi.

Truyện hài. Thụ moe, công phúc hắc nhưng cũng có nhiều khoảnh khắc dễ thương vô cùng. Đúng là trời sinh một đôi.

————–

Review (reviewtruyendammy.wordpress.com)

Mẹ ơi, truyện này chỉ có 12 chương thôi. Mà theo kinh nghiệm của mình, truyện càng ít chương thì chương càng dài mà thấy sao truyện này ngắn quá đi, khiến mình đọc không đã và muốn đọc nhiều hơn nữa.

Về couple này, thì chắc là tinh ảnh ảnh đế ôn nhu trầm mặc ít lời công và thầm mến khó chịu si tình thụ quá. Mình để ý truyện của Mạn Mạn tỷ hầu như truyện nào cũng có thụ thầm mến công trước và chẳng chóng thì chầy công cũng đổ cái rầm trước mặt thụ thôi. Bộ này cũng vậy đó, thụ thầm mến công, và tham gia chương trình vợ chồng với công (đất nước cho phép kết đôi nam nam, ứ phải nam nữ nhé: )). Công là một người ít lời, anh ôn nhu và tốt bùng lắm, chỉ là xưa giờ anh chưa từng nghĩ đến có chuyện gì với thụ, cả anh bận quá nữa nên kết hôn nhiều năm cũng chưa xúc tiến lên thành tình yêu. Trong show truyền hình này cứ gọi là se duyên cho hai anh vậy đó. Lịch ảnh đế chứng kiến thụ luôn có tin đồn xấu nhưng lại cực kỳ ngây ngô và hay đỏ mặt với mình, khiến anh sinh ra sự yêu thích bảo bọc với cậu, cảm thấy không cam lòng khi cậu không “rù quyến” mình. Sau này anh mới biết, cậu cực kỳ thích anh nhưng cứ đối diện với anh là ngại. Anh cũng yêu thương cậu lâu rồi, nên cứ thế mà tiến tới thôi.

Chuyện tình cảm của hai người gói gọn trong vài chương ngắn ngủi, rất đáng yêu, và về cuối thì thực sự thậm tình. Nhưng vì quá ngắn nên đi không sâu vào trọng tâm, giống như chỉ chớp mắt là họ đến với nhau vậy đó. Dù vậy, mình vẫn rất rất kết cặp đôi này, thắm thiết dữ lắm. Công từng thâm tình nói rằng:

“Theo đuổi không thành, anh vẫn theo… Ôm được vào tay, anh thương em cả đời.”

Câu này ảnh nói khi em thụ muốn lên giường với anh, hỏi ảnh có phải lên giường với cậu xong không trân trọng cậu nữa không. Ảnh trả lời làm con dân thỏa mãn quá chừng. Mạn Mạn tỷ viết truyện dễ thương lắm luôn á!

———–

Review (by CandiesC)

♥ • ♥

Tui vẫn đang ngóng trông edit hoàn truyện này. Và sự thật là chờ mãi mãi mãi mãi x n lần vẫn không xong! Buồn ghê!

Vì thế phần giới thiệu truyện này bị què quặt tí nhé!

Ở một thế giới tươi đẹp nào đó, nam nam kết hôn là một chuyện không thể bình thường hơn. Ở đó có 2 con người, Hàn Thời và Lịch Phong. Hàn Thời thì dấn thân vào showbiz nhưng do quá đơ nên là sự nghiệp vẫn chưa phất lên, may nhờ có cái mặt đẹp kéo lại. Còn Lịch Phong thì diễn xuất cmn thần, kịch bản gửi đến đếm không xuể, danh tiếng tăng nhanh như diều gặp gió.

Hai con người trên đã kết hôn với nhau bằng hợp đồng, vì một số quan hệ lợi ích. Nhưng bình thường, mấy drama máu chó kiểu như hai đứa kết hôn hợp đồng, sau một thời gian sống chung thì nảy sinh tình cảm rồi yêu thật. 😌 Nhưng đời lại éo le, Hàn Thời kết hôn với Lịch Phong nhưng có khi 1 năm chả gặp chồng mấy lần, nhớ được mặt thằng chồng chắc tại do xem nhiều tạp chí trai đẹp quá.

Aizzz… Không có tình thì cũng có nghĩa, còn bọn này thì đến bạn bè còn ếu phải. Nói chung là trên mạng đồn là hai đứa sắp đến bờ vực tan vỡ.

Quản lí của Hàn Thời vì muốn vớt lại cục diện nên xin gia hạn hợp đồng thêm ít thời gian nữa, và nhét chúng nó vào 1 show cho vợ chồng trải nghiệm linh tinh.

Và 2 con người ấy, một thời gian nữa sẽ kí giấy ly hôn, vẫn cùng nhau giả vờ tung hint cho khán giả xem TV. Trong khoảng thời gian cùng tham gia show ấy mới là lúc 2 bạn tìm hiểu nhau chính thức và yêu nhau.

Còn lại đoạn sau tui chỉ phải chờ nhà edit vì tui lười kiếm raw đọc, bản QT thì cũng lười… 😢😢😢

Nói chung là truyện cute, đọc giải trí nha!

————————

Link phonghoavienvu edit: https://phonghoavienvu.wordpress.com/2017/11/30/muc-luc-truoc-khi-ly-hon/

Link blmd132 edit : https://blmd132.com/2017/12/03/truoc-khi-ly-hon/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.