Chất dẫn dụ

Chất dẫn dụ

20180105

Tên gốc: Tin Tức Tố – 信息素

Tác giả: Kịch Tình Vi Điềm Chủ – 剧情微甜

Thể loại: ABO, chủ thụ, đoản văn, ngọt, HE

Tình trạng bản gốc: Hoàn 17 chương

Tình trạng bản dịch: Lăn lê bò lết trong một ngày không xa

Editor: ~N.P.H.A~ (superseme.wordpress.com)

Dịch: QT + GG

Raw: Tieba

Tình trạng: Hoàn (17c) (03/01/2018)

———————–

Văn án

Spoil trước mất vui: 3

==================

Vì mình không biết tiếng Trung nên không đảm bảo sát với bản gốc, chỉ cố gắng hết mức có thể để truyền tải được nội dung truyện đến mọi người. Maybe là 70% thôi: 3

Truyện chưa được sự đồng ý của tác giả nên mong em nó không bị mang đi đâu ngoài wordpress này.

Đoản này là một truyện mình khá tâm đắc hahahahahaha =))))

Mình lại là dân ban A, NGU văn từ bé, để văn chương trôi chảy thì mình sẽ cố hết sức. Hy vọng các bạn thông cảm và không ném đá trình độ văn học của mình.

Hoan nghênh mọi người nhảy hố: 3

——————-

Review (by Ngô Tà)

Truyện Tin Tức Tố của Kịch Tình Vi Điềm Chủ là một câu chuyện với nội dung khá lạ và vô cùng ba chấm.

Trước khi đi vào nội dung chính của truyện thì thì tôi khái quát tí xíu về thể loại cũng như một vài điểm đặc thù của truyện này. Đây là truyện thuộc thể loại ABO. Thế giới ABO như thế nào thì tôi nghĩ đa phần mọi người đều biết, A không sinh con được còn O thì được. A bị O hấp dẫn, cái mà O hấp dẫn A chính là tinh tức tố.

Ở những câu truyện ABO khác, chúng ta thường thấy O luôn phải chịu thiệt thòi, bị cưỡng chế các kiểu, không có nhiều quyền hay tự do hôn nhân gì đó…. Nhưng khi đến với tác phẩm này thì O nằm ở vế chủ thượng, là kèo trên, A luôn phải quỳ gối dưới gấu quần của O. Sự phục tùng của A đối với O đều nhờ tin tức tố ảnh hưởng.

Trong truyện hay nói đúng hơn là O trong thế giới của truyện này có một câu nói bất hủ mà khiến họ vênh váo tự hào “A chinh phục thế giới còn O chinh phục A”.

Bọn O rất hãnh diện, tự đắc về điều đó, chúng luôn cho mình là mẹ thiên hạ hay đúng hơn là mẹ là bà nội của A. Bọn chúng được nhà nước phát cho chất ức chế dẫn dụ nhưng bọn chúng không thèm xài, chúng cứ để mùi của mình phiêu tán trong không khí, để cho lũ A chịu không nổi và điên cuồng vì chúng. Nhìn A như những con thú ham luyến lũ O chúng nó thì chúng nó rất khoái chí và cảm thấy thành tựu.

Những điều trên là đặc điểm chung của O trong thế giới này nhưng cũng không loại trừ những O có lối suy nghĩ khác. Một trong nhưng O đó là bạn thụ. Thụ rất khinh cái bọn O tự cho mình là kẻ chiến thắng, đứng trên đỉnh thế giới vì bọn chúng thuần phục được A. Trong mắt của thụ bọn O này là lũ ngu độn, nực cười….thụ này rất kiêu luôn cho mình cao hơn người khác không chỉ một bậc mà cả ngàn bậc. Và mọi người cũng đừng thấy bạn thụ này coi khinh bọn O ngốc nghếch, lạm giao, phế sài là đứng về phía A nha. Không hề, trong mắt thụ A là bọn thú vật, súc sinh bị điều phối bởi chất dẫn dụ.

Thụ cảm thấy mình là người cấp tiến vì xã hội này nọ… Thụ muốn đảm bảo công việc bảo hộ O mà cái việc này nói thật là lương lậu thì không có nếu muốn duy trì mà không có người nhà chống lưng thì chết đói. Để thực hiện lý tưởng của mình thụ đành đi xem mắt và đồng ý lấy công. Công là người hiền lành tốt tính chấp nhận chu cấp đầy đủ đảm bảo cuộc sống tốt đẹp cho thụ nếu thụ chịu kết hôn với mình.

Ok, vì sự nghiệp vĩ đại thụ đành tạm chấp nhận lấy công.

Nếu mấy A khác bị chất dẫn dụ của O hấp dẫn sẽ mất lý trí thì anh công của chúng ta vô cùng bình thường. A bảo trì được trạng thái bình tĩnh và không bị chất dẫn dụ chi phối. Và các bạn đừng tưởng rằng công có phẩm chất tốt đẹp vậy thì thụ sẽ kính trọng đối xử tốt nha, không hề. Thụ luôn làm giọng mẹ, thậm chí bực mình chuyện đâu đâu cũng trút giận lên đầu công thậm còn nổi điên lên cho đám đông đánh hội đồng công. Công bị đánh gãy giò phun máu đầy máu miệng nằm thoi thóp trên đường cứ ngỡ thụ sẽ kêu xe cứu thương cho công, ai mà ngờ thụ cười lạnh bỏ đi luôn, để công tự sinh tự diệt.

Đọc tới đây các bạn sẽ nghĩ anh công này quá tiện chứ gì??? No no no, một màn lật kèo đầu kích thích ở phía sau. Cú lật kèo này của công làm điên đảo cả thế giới.

Anh công là người hùng của giới A, nhờ phát minh thuốc chống cự lại tin tức tố mà giúp A không còn bị tin tức tố chi phối nữa. Từ đây các A sống có tôn nghiêm, còn bọn O tra thụ thì phải trả giá cho lối sống buông thả, ích kỷ, bầy đàn, quần giao của mình trước đây.

Trong truyện này các anh A nhân cách tốt còn bọn O thì do được nuông chiều nên là thứ cặn bã chẳng ra gì. Chúng gieo gió thế nào sẽ gặt bão thế ấy. Coi cái kết thấy hả lòng hả dạ.

———————-

Link: https://superseme.wordpress.com/2017/01/28/chat-dan-du/

———————-

Chú ý:

– Đoản văn

– ĐÂY LÀ TRAP, BẠN ĐÃ ĐƯỢC CẢNH BÁO!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.