Muôn vàn sủng ái

Muôn vàn sủng ái

20171117

Tên gốc: Vạn ngàn sủng ái – 万千宠爱

Tác giả: Dẫn Lộ Tinh – 引路星

Thể loại: 1×1, HE, sảng khoái, kịch tính. Khoái xuyên, Hệ thống, Hiện đại, Viễn tưởng. Hệ thống hắc hóa công x Mỹ mạo biểu khí thụ

Nhân vật chính: Triêu Đăng, Caesar

Edit: Hyukie Lee (hyukieleesj1398.wordpress.com)

Tích phân: 747,287,744

Tình trạng: Hoàn (106c) (26/11/2017)

————————-

Văn án

[Cậu vô cùng xinh đẹp.]

[Quá đẹp.]

[Cậu luôn trêu hoa ghẹo nguyệt.]

[…]

[Cậu sẽ hấp dẫn bất cứ người nào, khiến hắn điên cuồng yêu cậu, mãi đến tận khi cậu bị bắt giữ, giam cầm, rụng tay rụng chân, tuyệt vọng mới có thể làm cho bọn hắn thỏa mãn.]

[…]

[Cậu sẽ không chết, cậu sẽ vô hạn phục sinh.]

Một lần bất ngờ Triêu Đăng bị hệ thống trói buộc, yêu cầu y thu gom những mảnh vỡ nhân cách ở mỗi thế giới khác nhau, y lần lượt tiến công Lạnh Lùng, Lẳng Lơ, Bá Đạo, Đa Nghi, Ngạo Mạn đủ loại đẳng cấp, đủ loại tính cách thay đổi theo từng nhân vật, mãi đến lúc cuối cùng Triêu Đăng mới biết, người đối mặt với mình từ đầu tới cuối đều là một.

Đắm chìm vào tình sắc , khổ hoặc với bản thân, nổi danh bốn bể hay chỉ là một hạt bụi giữa trần đời, đều vì khúc ca nhân sinh chói lọi huy hoàng.

Từ khi sinh ra, em đã được muôn vàn sủng ái.

————————-

Tấn Giang huy chương vàng, biên tập đánh giá

Triêu Đăng vốn nên chết lại bất ngờ bị hệ thống trói buộc, yêu cầu thu gom lại những mảnh vỡ nhân cách ở mỗi thế giới khác nhau, tuy nói có hào quang hấp dẫn vạn người si luyến, vạn người mê nhưng những mảnh vỡ nhân cách cũng không vì thế mà rung động, Triêu Đăng không thể làm gì khác hơn là sử dụng mưu mẹo bản lĩnh hơn người để hoàn thành nhiệm vụ, y lần lượt tiến công Lạnh Lùng, Lẳng Lơ, Bá Đạo, Đa Nghi, Ngạo Mạn đủ loại đẳng cấp, đủ loại tính cách thay đổi theo từng nhân vật, mãi đến lúc cuối cùng Triêu Đăng mới biết, người đối mặt với mình từ đầu tới cuối đều là một, đối phương vẫn luôn bên cạnh y…

Tác giả hành văn trôi chảy, nội dung tình tiết cô đọng súc tích, chủ tuyến là mỗi lần gặp được một mảnh vỡ nhân cách, mang theo độc giả xuyên qua đủ loại thế giới, nhân vật chính Triêu Đăng có gương mặt đẹp và năng lực xuất chúng liêu người, thuận buồm xuôi gió chính là nét đặc sắc của bộ truyện. Bút pháp của tác giả xuất sắc, chỉ vài nét bút nhưng đã phác họa ra một con người khiến chúng ta say mê chìm đắm, miêu tả hoa lệ nhưng đúng chỗ. Văn phong hồi hộp, lôi cuốn, gay cấn, ly kì khiến độc giả không tự chủ suy đoán ra hướng đi của bộ truyện. Nhân vật chính và hệ thống tương tác với nhau vô cùng khôi hài và thú vị.

Bản edit không đúng 100%

Chưa xin phép tác giả.

Hàng chất lượng thấp. Bạn đã được cảnh báo.

KHÔNG REUP. KHÔNG CHUYỂN VER. KHÔNG IN ẤN.

KHÔNG DÙNG VỚI MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI.

—————————-

Spoil (by Dung Dung)

Anh công là hệ thống, vì thế giới gốc của ảnh bị ng máy chiếm giữ, ảnh bị xóa cảm xúc nên các mảnh vỡ cảm xúc bị thất lạc và tự tạo ra những thế giới ảo riêng, trong các tg đó các mảnh vỡ là những con người riêng biệt.

Em thụ là người có độ phù hợp cao vs anh nên anh tìm em đi tập hợp những mảnh vỡ.

Anh đưa e vào thế giới ảo của các mảnh vỡ, cho e 1 chức năng vạn nhân mê, ai thấy e cũng sẽ yêu e, nhiệm vụ của e là soát yêu và hận của các mảnh vỡ đến max. Vậy nên các thế giới lặp lại là: em rù quyến ngta yêu em rồi e phản bội để lấy cừu hận hoặc ngược lại lấy max cừu hận rồi em quay lại bày tỏ hối hận để các anh yêu em max.

Kết quả là các anh quỷ súc đều sẽ bắt nhốt và làm em ý cho tới khi em dc thực hiện bước nhảy ko gian rời đi. Trừ thế giới tang thi của anh Bá Đạo, anh này hiền nhất đám.

Cuối cùng gom đủ mảnh vỡ e đòi theo anh về tg của anh đấu tranh chống ng máy và dung hợp các mảnh vỡ, hết.

Lôi: mấy bạn sủng công ko nên đọc, ngược công kinh lắm. Truyện ko khí khá nặng nề chứ ko hề sảng dù e thụ khá bựa. Gặp chương pass nên đi đọc qt vì qt dễ đọc và giải pass khá khó.

—————————

Review (by Tô Tô)

“Muôn vàn sủng ái” nghe qua có vẻ là một câu chuyện về đứa con cưng của trời đi đâu cũng được người người yêu thương, cưng chiều, sủng ái, phải vậy chăng??

Và nó đúng là một truyện như thế.

Triêu Đăng vốn nên chết lại bất ngờ bị hệ thống trói buộc, yêu cầu thu gom lại những mảnh vỡ nhân cách ở mỗi thế giới khác nhau.

Triêu Đăng, y luôn được mọi người yêu thương dù bất kể thế giới nào, sắc đẹp của y có thể nói là đẹp vạn người mê, ai một lần nhìn thấy y cũng yêu y cả. Giá trị yêu thương tăng vèo vèo (aka người qua đường) nhưng không vì vậy mà những mãnh vỡ rung động cho nên y phải tìm mọi cách để hoàn thành nhiệm vụ.

Tiếp đó là một màn dụ thụ chào sân, Triêu Đăng tìm mọi cách để lấy lòng những mãnh vỡ ấy làm cho những mãnh vỡ ấy yêu mình. Kế tiếp anh ấy lại phủ mông quay đi làm cho những mãnh vỡ đó hận ảnh thấu xương, kế tiếp… Kế tiếp tất nhiên là màn làm tui mất màu rồi.

Có một sắc đẹp như thế thì tất nhiên sẽ có người muốn chiếm làm của riêng rồi, nhưng không ai qua khỏi sự độc chiếm và tâm lý biến thái vặn vẹo của anh công.

Từng thế giới anh công có những tính cách riêng từ Lạnh Lùng, Lẳng Lơ, Bá Đạo, Đa Nghi, Ngạo Mạn đủ loại đẳng cấp,

Xin chú ý công là hệ thống, Tiểu Đăng là người xuyên qua từng thế giới công lược để đạt được giá trị yêu thương và giá trị thù hận.

Mỗi thế giới đều hấp dẫn người đọc, từ vườn trường, tinh tế, cổ đại, tu tiên,.. Triêu Đăng luôn thích thả thích làm anh công yêu thương và sao đó lại làm ảnh hận muốn chết, thế là sao đó có một màng cưỡng bức, chiếm đoạt, giam cầm lại xuất hiện làm cho trái tym tui không chịu nổi. (aka kích thích tâm hồn dã man)

Phải nói từng thế giới đều hay cả, rất kích thích đó (lâu lâu tui lại lôi ra đọc mấy đoạn giam cầm, chiếm đoạt để thỏa mãn tâm hồn đen tối)

Có thể nói đây là bộ khoái xuyên tui thích nhất, thích ở nội dung từng thế giới đều rất kích thích, công thì biến thái ở mỗi thế giới, phải nói bộ này đúng là tuyệt tác trong cảnh giới có H mà không H, tui thấy đọc mấy cảnh H còn không kích thích bằng bộ này nha, phải nói mấy đoạn … được edit dịch rất hint, rất đắt.

Tuy edit đặt pass khó nhưng không thể phủ nhận truyện hay, tui vẫn gắng theo đọc hết. Chủ yếu là thích sự biến thái của công, lúc anh công trừng phạt Triêu Đăng đọc mà xao xuyến con tym.

Khoái xuyên, thụ vạn người mê, công biến thái, có cảnh hint, có giam cầm,.. Ai thích thì nhào vô, đọc rồi mới thấy ‘mở rèm’ xưa rồi, nữa hở nữa che mới là số 1.

—————————-

Link: https://hyukieleesj1398.wordpress.com/2017/02/26/muon-van-sung-ai-dan-lo-tinh/

—————————–

Chú ý:

– Truyện có pic

– Hình như có pass troll (vài chương thôi)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.