Hệ thống đang báo hỏng

Hệ thống đang báo hỏng

20170915

Tác giả: Nhất Thế Hoa Thường

Thể loại: Cường cường, duyên trời định, hệ thống, 1×1, HE.

Tình trạng bản gốc: Hoàn 83 chương

Edit: Thiên Hoàng Quý Nữ & Cá Mèo (jiyongphuong.wordpress.com)

Beta: Cá Mèo & Thiên Hoàng Quý Nữ

Nguồn: ஜஜ Slytherin House ஜஜ

Tình trạng: Hoàn (83c) (02/09/2017) + còn PN + đang beta

——————————

Văn án

Ngày 1 tháng 4 năm 20xx, tôi gặp phải một chuyện tốt và một chuyện xấu. Chuyện tốt là tôi trúng được một máy xuyên việt, có thể đi du lịch xuyên việt, chuyện xấu là đang xuyên được một nửa thì hệ thống báo hỏng.

——《 Hồi ức của Đường Du 》

Hướng dẫn thức ăn:

  1. Văn này ngôi thứ 3
  2. Không phải hệ thống văn
  3. Chủ thụ. 1×1, CP đã định Ân Triển x Đường Du

Nội dung: Cường cường, duyên trời định, hệ thống.

Nhân vật chính: Đường Du ┃ Phối hợp diễn: Ân Triển ┃ Khác: thoải mái khôi hài, 1v1, HE.

——————————–

Bình luận ngắn về tác phẩm

Đường Du là một nhân viên chuyển phát nhanh bình thường, ngày cá tháng tư lần đầu tiên trong đời trúng giải thưởng lớn, chiếm được một cỗ máy thử nghiệm xuyên việt, cậu cao hứng ngồi vào thử, ngay khi xuyên việt được một nửa thì hệ thống sụp đổ, chỉ có thể mặc cho máy xuyên việt vứt cậu vào thế giới không rõ, may mắn là, cậu ở mỗi cái thế giới đều quen được một người bạn thân, không ngừng xuyên qua, một bộ phận ký ức khác vốn nên thuộc về cậu dần dần được nhớ lại… Câu chuyện lấy Minh giới mở màn, xây dựng thị giác chuyển đổi rõ nét, tác giả hành văn khôi hài dí dỏm, khắc họa nhân vật sinh động, nội dung vở kịch được thiết kế một cách tài tình, thể nghiệm sự thú vị khi xuyên việt khiến độc giả thỉnh thoảng ôm bụng cười to, không nhịn được tìm tòi đến cùng cái gì gọi là duyên trời định.

———————————

Spoil (by cá mèo)

T spoil dở lắm ý, nên kể sơ cho mn nghe 1 tí.

Công(Ân Triển) là người ở Minh giới, là con của 1 gia tộc mạnh và có tiếng. Gia tộc của Ân Triển đường tình duyên lận đận vì có công lao nên được đặc ân đến bồ đề kính để thông qua đó tìm đúng người định mệnh của mình, nhờ vậy mà từ đó tình duyên luôn tốt đẹp.Ân Triển luôn không thích điều này vì cho là bị gò bó, ép buộc, nhưng vẫn đi đến trước gương để chiếu. Sau khi gương chiếu ra hình thụ (Đường Du) ảnh xoay người bỏ đi. Và bị gương hút vô.Vốn là ai mà nghe theo gương thì thôi, ai mà không nghe theo, nó sẽ hút cặp đó vô thế giới mà nó tạo ra để cặp đó sống trong đó, đến khi yêu mới cho ra.Tiếp theo cái kính hóa thành hệ thống hình trứng, giống như 1 máy chơi game giả lập.Người nhà công đem máy đến dụ thụ trúng thưởng ngồi vào và xuyên….

Công vốn đã có người yêu, và người đó đã hồn phi phách tán, nên công ban đầu chỉ coi thụ như em trai.Còn thụ giống như thiếu mất cái cảm giác yêu, ko biết yêu là gì, chỉ có ỷ lại công.

Sau nhiều thế giới thụ bắt đầu nhớ lại quá khứ của mình.

Èo t ko biết kể tiếp thế nào sợ kể ra mn coi sẽ mất hứng. Túm lại chiện hay lớm, hụ hụ, có mùi nuôi dưỡng, công nuôi thụ như em trai mà, cũng cưng chiều.

——————————–

Spoil (by huyetsac91)

( ✧Д✧) truyện hay, ĐỀ CỬ, tích phân xứng đáng với chất lượng, nội dung truyện có thể xem là “hành trình tình yêu của công và thụ”, mối quan hệ giữa công thụ hơi rối tý nhưng OK, ban đầu công sủng thụ xem như em trai, thụ thì ngây thơ không biết tình yêu là gì, sau này thụ từ từ tìm lại các mảnh ký ức thì mới biêt sự thật trong quá khứ như thế nào, có điều thụ đầu truyện và cuối truyện tính cách hơi chênh lệch, đầu truyện thụ chưa thức tỉnh nên phải nói là rất ngây thơ, hồn nhiên, max tiểu bạch, càng về sau càng nữ vương, không được tự nhiên

Điểm sáng của truyện này là tác giả viết các thể giới thụ công xuyên qua rất hay, như thế giới “quy luật thế giới” và “nhân thú thế giới (võng du)” thì max hay, đặc biệt là ở nhân thú thế giới (võng du) mình thấy hài chết được, đọc mà ôm bụng cười như điên vì trình độ lày của em thụ, nhà sản xuất game và anh công, nói chung để cử

———————————

Spoil (by Tinhvặn)

Đồng ý, truyện khá. mình cảm thấy thụ giống như dã thú, khi còn ấu niên thì mềm mại, đáng yêu, dễ bị mần thịt. nên thụ từng nói: có một người, khi tôi còn nhỏ yếu, dễ bị lừa, bất cứ ai cũng có thể hại tôi thì chỉ có người đó dạy dỗ, bảo vệ, che chở cho tôi (công). thời khi thiếu niên thì táo bạo, ham thích săn mồi (nhưng vẫn rất ngoan với anh công). thời kỳ trưởng thành là đã chính thức thành dã thú, lại được anh công chân truyền nên gian thấy ớn luôn, toàn thụ đi hố người ta, nhưng thụ vẫn cứ ngoan trong vòng tay công, gút.

Có một điều mình không thích của Nhất Thế Hoa Thường là lạm dụng … quá nhiều. Ba chấm nếu áp dụng đúng chỗ thì chọc cười, nhưng dùng quá nhiều thì không còn nữa. hậu quả là mình đọc đầu truyện luôn ôm bụng cười, tới khúc sau thì toàn phiêu theo tình tiết truyện chứ không hề cười vì câu văn nữa =w=

Ngoài lề, tới nay truyện hài mà thích nhất là Mạch Thượng Hoa Khai, đọc nó cả chục lần mà lần nào cũng cười sặc =3=

———————–

Link: https://jiyongphuong.wordpress.com/he-thong-dang-bao-hong/

———————–

Chú ý: Truyện còn PN và đang beta

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.