Hướng dẫn chăn dắt thiên địch

Hướng dẫn chăn dắt thiên địch

(Thiên địch tự dưỡng chỉ)

20170719

Tác giả: Quyết Tuyệt

Thế loại: Xuyên việt, tương lai tinh tế, thú nhân, tu chân, cường cường, ngọt sủng, hoan thoát, sinh tử

Edit: xitaqueen (www.wattpad.com/user/xitaqueen)

Tình trạng: Hoàn (101c+4PN) (23/07/2017)

———————

Văn án

Chuột đồng tinh Thư Thư chỉ cần vượt qua lôi kiếp là có thể tu luyện thành người, kết quả lôi kiếp lại “lôi” nó ném tới… tương lai?

Sờ sờ hai tai nho nhỏ trên đầu, vì không muốn bị người ta tưởng là yêu quái, Thư Thư quyết định trốn trong rừng rậm đào một cái động rồi sinh sống, thế rồi… Rắn khổng lồ a a a a a! Xin đừng ăn ta!

Hoàng thái tử Dị giới đế quốc bị trọng thương không thể biến lại thành người, một mình sinh sống trong rừng rậm, một ngày kia, hắn thấy trong rừng sâu xuất hiện một á thú nhân đáng yêu, á thú nhân vừa nhìn thấy hắn liền trợn tròn mắt sau đó lăn đùng ra đất… Bị hù chết rồi?

Thư Thư: Xem tuyệt chiêu của ta đây: giả chết!

———————-

Bình luận tác phẩm (p2haehyuk.wordpress.com)

Do bất cẩn, Hamster tinh Thư Thư đã nuốt phải một viên hồng châu mở ra linh trí. Sau khi tu luyện mấy trăm năm, rốt cuộc đã đến lúc cậu có thể hóa thành hình người. Chỉ không ngờ, cậu lại bị Thiên kiếp bổ tới thế giới Thú Nhân, còn bị hoàng thái tử Edgar của đế quốc Thú Nhân đang bị trọng thương không thể biến thành hình người, xem thành á thú. Đã vậy thú hình của hoàng thái tử vừa vặn chính là giống loài mà Hamster tinh sợ hãi nhất – Rắn… Hai người sớm tối ở chung, chậm rãi sinh ra cảm tình thâm hậu. Rõ ràng là thiên địch, nhưng cuối cùng lại dắt tay nhau đi đến cuối con đường.

Đây là án văn vừa manh lại ngọt sủng. Tiểu Hamster cùng đại xà ở chung, từ lúc mới bắt đầu làm người khác không thể nhịn cười, đến sau này chính là không khí ngọt ngào hòa trong ấm áp, để cho người đọc nhịn không được phải tiếp tục nghiên cứu sâu thêm nữa. Nào là Hamster tinh bị lầm tưởng thành Hamster Thú Nhân, lúc có hài tử lại ngộ nhận thành u nhọt khổng lồ, vv… Nói chung càng đọc càng có nhiều tình tiết khôi hài, càng làm cho người xem vô cùng sung sướng. Tác phẩm giàu tình tiết tưởng tượng, thoải mái, là một câu chuyện hay đáng giá để đọc.

———————–

Spoil (by Cáo Khìn)

(∩´﹏`∩) vừa đọc xong, ghé qua spoil để quên, nói tr, t spoil k hay

Thụ là một con chuột hamster bình thường, vô tình ăn được một viên hồng châu, nhờ đó đạt được bí kíp tu luyện thành tinh, tới kì độ kiếp thì bị đánh xuyên tới 1 tinh cầu thú nhân xa lạ, vì chưa qua được ải ‘tâm…’ nên không hóa thành người hoàn toàn mà là nửa người nửa yêu, tức là dáng người nhưng có tai + đuôi chuột hamster.

Ở nơi xa lạ đó, thụ bắt đầu đào hang làm ổ + tìm kiếm quả thực làm thức ăn dự trữ cho mùa đông, 1 lần nọ, thụ gặp một con rắn thật to…. và ẻm lập tức tung ta tuyệt chiêu của họ nhà ẻm -> chết giả

Con rắn to kia chính là anh công, anh vốn là hoàng tử đế quốc, là thú nhân có hình rắn. Trong cơ thể thú nhân có 2 thứ đặc biệt, 1 là hạch thú, 2 là thú châu. Hạch thú là nguồn năng lượng để các thú nhân có thể biến hóa giữa 2 hình thái người và thú, một khi hạch thú vỡ, thú nhân sẽ trở thành đọa thú, tức là chỉ có thể ở dạng thú, dần dần mất đi lí trí, bị thế giới thú nhân chán ghét, xa lánh, bị đưa tới sinh sống ở tinh cầu đọa thú. Còn thú châu là thứ dùng trong hôn lễ, thú nhân sẽ để á thú nhân ăn thú châu của mình, nó sẽ hình thành tử cung -> á thú nhân mới có thể mang thai sinh dục.

Anh công của chúng ta vì bị kẻ gian hãm hại nên hạch thú bị vỡ, hóa thành đọa thú. Ngày nọ phát hiện gần hang của mình xuất hiện một á thú nhân, anh công liền xua đuổi hết thú dữ, âm thầm bảo hộ, quá trình này khá thú vị + cảm động.

Một lần nọ thụ đụng phải con hổ ở lãnh địa kế bên, lúc nguy hiểm thì anh công lao ra đánh nhau vs con hổ kia, kết quả hổ chết anh thì thoi thóp, thân thể vốn đã bị thương giờ càng thảm hơn. Cũng vào lúc này, thụ mới phát hiện người tốt bụng vẫn âm thầm giúp đỡ mình chính là con rắn mà mình sợ muốn chết kia….

Sau đó nữa là 2 người sống chung, thụ dạy công tu luyện, hình thành lại hạch thú, có thể biến về hình người… tiếp đó là cảnh ngọt ngọt ngào ngào xây dựng tình cảm, xác định tình cảm, thông báo này nọ của cả 2. Cuối truyện diễn ra một màn tranh đấu cẩu huyết, nhóm công thụ + ng nhà bị rớt xuống tinh cầu đọa thú, bắt đầu trợ giúp nhóm đọa thú biến về thú nhân… hết.

Nói tóm lại thì truyện cũng khá dễ thương, nhiều tình tiết hài hước, thanh thủy nhưng có sinh tử, khuyết điểm là diễn biến hơi nhanh. Ai thích thể loại thú nhân thì có thể suy nghĩ tới chuyện edit ^^!

P/s: dạo này tung nhiều chủ công thế cô Nguyệt T^T chủ công thì chủ công nhưng đừng quên chủ thụ + vô chủ nha cô, t thực sự k nhai nổi chủ công (๑ˇεˇ๑)

————————

Link: https://www.wattpad.com/story/110707360

————————

Chú ý: Bạn phải follow tài khoản wattpad của editor mới đọc được các chương PN bị private

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.