Dương hoàng đế và sáu con lang đại thần

Dương hoàng đế và sáu con lang đại thần

20160513

Tác giả: Thần Luyến Phong

Thể loại: xuyên qua, NP (1 thụ 7 công), hài bựa, thanh thủy văn, HE

Edit: Tiểu Nhiên (lynzmix.wordpress.com)

Beta: Shoorin Yumi

Tình trạng: Hoàn (15c) (28/05/2016)

——————

Giới thiệu

Lưu ý: Truyện mang tính giải trí cao, nội dung cũng có nhưng hem nhìu, đừng đòi hỏi gì ở truyện này, vì nó rất là bựa. Và điều quan trọng đây, truyện hem có H.

Cũng tại cái máy dở hơi của ông bố, linh hồn xuyên không cái đầu, hại cậu tới cái thời đại gì mà chẳng những không có máy chơi game, lại còn mượn trúng phải xác của một gã hôn quân. . . Vậy đã là gì!?. . . Cái tên giang hồ đệ nhất sát thủ kia, không phải muốn ám sát hôn quân này sao, nửa đêm nửa hôm bò lên giường cậu làm chi?! Còn cái kẻ mặt như người máy kia, cười hay giận cũng có mỗi một kiểu, hở tí là mở mồm chửi cậu “hôn quân”, nhảy lên giường ôm cậu ngủ hồi nào mà cậu không biết thế?! 555, anh Dục Lam ôn nhu như nước kia ơi, đừng cứ tự tiện xông tới lúc cậu đang tắm rửa nữa. . . Anh em nhà Lục Li nữa, vì cớ gì cứ liếm đồ ăn dính trên miệng cậu. . . Á á, còn nữa. . . Chú trẻ của giang hồ đệ nhất sát thủ, hắn tới giết cậu mà, đừng nửa đường đổi ý chứ! Chưa hết nữa, lạy anh, vua Tây Vực thì nên ở Tây Vực đi, ngày ngày chạy rong trong hoàng cung của cậu làm gì?! Chịu không nổi trời ơi. . . “Ba à! ! Làm ơn kéo con về đi! !” Nam chính tủi thân khóc rống. . .

————

Review (by Cathy Hoang)

Vấn đề duy nhất là có 7 công mà chs tác giả lại để thành 6! == Còn lại thì truyện này rất hay, cực kì ngọt. Tuy là NP nhưng là thanh thủy văn nên các nàng khỏi lo nha. Em thụ bị bố cho xuyên không về thời trước, xuyên vào người một tên hôn quân bị dân chúng ghen ghét. Nhưng mà sau khi 2 anh công tìm được em nó về thì thấy tính cách cua em quá đáng yêu nên yêu em luôn. Tưởng mỗi hai thằng ai ngờ đi đâu cũng gặp tình địch. Em thì ngây thơ, thấy mấy anh tốt nên cho mấy anh đi theo làm hộ vệ cho mình luôn. Vậy mà gặp toàn sói giả cừu, ăn đậu hũ của em suốt á. Nhưng được cái em thụ được 7 anh sủng đến tận trời, ai ức hiếp em đều bị mấy anh làm cho sống không bằng chết. Sau đó thì bố em triệu hồi cả 8 người về hiện tại với mong ngóng gặp con dâu, ai dè gặp 7 tên sắc lang, sau đó thì lại một màn tranh giành bố vợ của 7 người a. Nói chung truyện rất bựa, mọi người muốn ôn nhu có ôn nhu, phúc hắc có phúc hắc. Nhưng nó là thanh thủy văn đó *cào tường* NP thanh thủy văn thật sự khiến 1 người ham mê ăn thịt như tôi cũng cảm thấy vô cùng tiếc nuối !: ((

————–

Link (đã khóa): https://lynzmix.wordpress.com/tieu-nhiens/duong-hoang-de-vs-sau-con-lang-dai-than/

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.