My Lord, my God I


My Lord, my God I

20160623

Tên truyện: My Lord, my God(我的主人,我的上帝)

Tác giả: Sát Na Phương Nhan (刹那芳颜)

Thể loại: hắc bang lão đại tiểu công x bị cưỡng chế bài cong tiểu thụ, băng lãnh công, nhược(?) thụ, chém giết máu me, HE

Edit: Fun + QT (fundranix.wordpress.com)

Beta: Anne

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Tình trạng bản edit: Hoàn (88c+1PN) (07/07/2016)

Bản dịch đã được sự cho phép của tác giả, đề nghị không mang đi đâu dưới mọi hình thức, không đạo nhái chuyển ver

———-

Văn án

Đây là câu chuyện đặt trong thời gian trước chiến tranh cho đến sau thế chiến thứ hai, người Italy Sicily sang Mĩ xây dựng thế giới xã hội đen. Khi đó là thời khắc huy hoàng nhất của Mafia.

【 chủ nhân của tôi, thượng đế của tôi! 】

【I ‘m yours. 】:

My Lord,

speak softly love and hold me warm against your heart

I feel your words, the tender trembling moments start

I’m in a world, your very own

sharing a love that only few have ever know

wine coloured days warmed by the sun

deep velvet nights when we are one

My Lord,

speak softly love so no one hears me but the sky

the vows of love I make will live unitil I die

my life is yours

because you came into my world with love

so softly love

I’m yours.

My Lord,my God.

Diễn viên: 【 Alexander. Brando 】【 Stuart. Taylor 】

————-

Spoil (by Yurin)

Truyện lấy bối cảnh vào đầu thế kỉ XX, kể về quá trình đi lập nghiệp của anh công- Brando, từ năm ảnh 16 tuổi, lúc đó anh gặp em thụ – Taylor, tình cờ cứu được em, khi đó anh đã hỏi em: “hãy theo ta, trở thành người hầu của ta mãi mãi”. Bế tắc trong cuộc sống, em đã chấp nhận, từ giờ, anh trở thành chủ nhân, thành thượng đế, thành tình nhân của em, lúc này em chỉ 12 tuổi

Sau đó 2 người kề vai sát cánh, gây dựng nên sự nghiệp, nhờ tài năng và cả thủ đoạn, anh nhanh chóng trở thành 1 thủ lĩnh đầy quyền lực, bảo vệ em, khiến em trở thành 1 thiên sứ bị nhốt trong lồng, cuộc sống của em, chỉ tồn tại có anh công, nhưng em cam tâm, cam tâm mãi mãi là người hầu, là nô lệ của anh.

Cái mình ấn tượng nhất là tình yêu của anh dành cho em, rất điên cuồng và lý trí, anh không nâng niu, bảo hộ em, mà ngược lại, anh dạy em bắn súng, ép em giết người, anh nói muốn ở bên cạnh ta, ngươi phải làm điều đó, anh muốn nhúng chàm em, khiến tay em nhuốm máu, để em không bao giờ rời xa anh được nữa. Anh chưa bao giờ cho em một danh phận, nhưng lại nói với thủ hạ rằng bảo vệ em là việc làm ưu tiên nhất của toàn bộ gia tộc, nói nếu em có mệnh hệ gì, cái gia tộc này sẽ chôn cùng em. Anh bị phục kích, anh ôm lấy em đỡ cho em 3 phát đạn, trên đường đi đến bệnh viện, em liên tục khóc cầm tay anh, anh chỉ mỉm cười mà nói với thuộc hạ, “nếu ta chết, ngươi phải lập tức giết hắn, đem hắn cùng chôn với ta..” Một câu, khiến mọi người bỡ ngỡ, em thì cười nhẹ, nói “nếu ngươi chết, ta sống còn có nghĩa gì?”.. Tình yêu của anh quá cuồng dại, mình thấy chỉ có em thụ là có thể đón nhận nó, mà lại hạnh phúc như vậy, anh cưới người khác để sinh cho mình 2 đứa con trai *sinh đôi*, vì đó là mong muốn của em thụ, lúc mang thai thì cô ta đánh em, lúc đó anh tức giận, muốn giết cô ta, em liều mạng ngăn cản. Hai người con anh, em đặt tên là Lande *phải k ta? * và Anca.

Như đã nói, tình yêu của anh rất cuồng dại, với anh, yêu là chiếm hữu, còn với em, yêu người ta là để cho họ chiếm hữu tất cả của mình, em nói chuyện với người con trai khác 1 cách thân mật, em bị hắn cường bạo, lúc đó anh xông cửa cứu em, anh giết người đó, đánh em một trận thừa sống thiếu chết, em không có cơ hội giải thích, rời nhà bỏ đi, sau đó anh đi tìm em, em khóc nói ta không có được sự tín nhiệm của người, không còn tư cách đi theo người nữa. Anh nói, nếu em không trở về, anh sẽ giết 2 người con của anh tại đây, làm sao em có thể thoát khỏi bản tay của anh đây?

Em vì bảo vệ anh mà trúng đạn, anh điên cuồng mà nói Ngươi chết, ta sẽ cho tất cả mọi thứ chôn cùng ngươi, sau khi em qua khỏi, anh hỏi em “Trúng đạn rất đau phải không, nhưng ngươi có biết điều gì là đau nhất không?” Em lắc đầu, rồi anh muốn giết em, lúc đó em khóc em nói ta chỉ sợ nếu chết sẽ k còn nhìn thấy được ngươi nữa, lúc này anh nói Vậy ngươi đã hiểu cảm giác của ta khi sắp mất đi ngươi rồi. cả đêm hôm đó, anh ôm lấy em.

———-

Link: https://fundranix.wordpress.com/gioi-thieu/my-lord-my-god/

———-

Chú ý: Bộ 2 của truyện đã được edit hoàn (Link: https://bachhoacac.wordpress.com/2012/12/15/my-lord-my-god-ii-sat-na-phuong-nhan/)

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.