Tôi thực sự đã làm em khóc

Tôi thực sự đã làm em khóc

(Ngã thị chân đích vi nhĩ khốc liễu)

20160835

Tác giả: Mi Như Đại

Thể loai: Hiện đại, phúc hắc bá đạo (tra) công x bình thường (tiện) thụ, ngược tâm, HE.

Tình trạng bản gốc: Hoàn.

Nhân vật chính: Tô Mạch x Hà Thụ.

Nhân vật phụ: Phùng Lạc, Thích Mộ Thương, Mạc Thủy Thủy…

Biên tập: Hắc Trư (laitrungcung.wordpress.com)

Tình trạng: Hoàn (60c) (28/08/2016)

————-

Văn án

Hà Thụ thực yếu đuối, là một C như vậy. Kỳ thực cậu ôn nhu, thiện lương nhưng cũng trì độn, bình thường. Là một nam nhân tự ti.

Sau khi nam nhân hoàn mỹ kia bước vào cuộc sống của hắn, tất cả bình thản của hắn toàn bộ bị phủ định, cuộc sống của hắn cũng toàn bộ bị đảo điên.

Nam nhân anh tuấn giống như tượng thần Apollo kia, Tô Mạch. Có khi có vô cùng tinh lực cùng mị lực, y cười rộ lên hiện răng trắng dày đặc, tự đại của y, ôn nhu của y, cường hãn của y, hết thảy mệnh lệnh của y luôn hướng về Hà Thụ.

————

Giới thiệu nhân vật

Tô Mạch – Một anh công bá đạo, phúc hắc, độc mồm độc miệng, nhưng cũng rất đỗi ôn nhu và biết hi sinh. Lúc mới đầu khi gặp thụ, anh là một phúc hắc tra công chính hiệu. Nhưng sau đó, anh bị giằng vặt giữa sự ôn nhu muốn che chở cho em thụ với địa vị, hình tượng của mình trong công ty.

Hà Thụ – Một em thụ trời sinh là C, luôn luôn chỉ biết khóc, trốn tránh, nhưng khi nhìn thấy sự cố chấp trong tình yêu của em với anh công thì mấy ai có thể khinh thường em được? Chỉ sợ đến những cường thụ cũng không thể nào can đảm trong tình yêu như em. Lúc đầu em trốn tránh anh vì sợ bị tổn thương lần nữa, nhưng đến cuối cùng em lại vì tình yêu của anh mà cố gắng cai nghiện, một mực chờ anh trở về. Khi bị cha anh đưa đến một nơi hẻo lánh, em đã đi bộ suốt một chặng đường dài, rồi còn tìm cách kiếm tiền để trở về bên cạnh anh.

—————–

Nội dung

Tiểu thụ rất bình thường, không có tiền không có quyền cũng chẳng đẹp, trời sinh thích nam hơn nữa chỉ có thể nằm dưới. Gần 30 tuổi bị mẹ thúc giục kết hôn, tiểu thụ quyết định mua một đêm tình, khai phá thân thể trong trắng xong lại trở về cuộc sống ẩn giấu thầm lặng, cưới vợ sinh con.

Hôm đó tiểu thụ ăn mặc thật đẹp, lấy hết tiền dành dụm, kêu xe taxi đi. Tới một quán gay bar, run rẩy sợ sệt kêu rượu uống, tới lúc thanh toán tiền thì hoảng sợ tiền đã bị đánh cắp.

Tiểu công rất giàu, mở gay bar chỉ để tụ tập bạn bè đồng giới, ngày đó tâm tình không tốt, thấy tiểu thụ bộ dáng bình thường lại nhút nhát thì bực mình. Dội ly rượu lên đầu tiểu thụ, ra điều kiện: 1 trả tiền, 2 cởi hết đồ đi ra ngoài.

Tiểu thụ run rẩy cởi sạch đồ (kể cả nội y), chân trần ra ngoài giữa đêm khuya, nhục nhã muốn khóc. Tiểu công đi ra thấy vậy chẳng biết sao nổi hứng đưa tiểu thụ về nhà, làm tình. Tiểu công chỉ thích phụ nữ nhưng không hiểu sao lại hứng thú với thân thể ngây ngô của tiểu thụ. Quan hệ hai người chỉ có làm tình, còn lại là một kẻ cao ngạo một kẻ tự ti.

Có một ngày tiểu thụ nghe thấy tiểu công tàn nhẫn phủ nhận quan hệ với mình. Tiểu thụ tuyệt vọng bỏ đi, tình cờ gặp anh họ chuyên vẽ tranh, liền đi theo. Anh họ gặp chuyện thất bại, điên cuồng vẽ. Hai người đồng cảm, tâm sự cho nhau liếm vết thương lòng. Ngày nọ tiểu thụ bắt gặp anh họ hít thuốc phiện. Để quên đi đau khổ nhớ tiểu công, đã thử hít ma túy, cảm giác lâng lâng quên sự đời.

Sau đó tiểu công tìm được tiểu thụ, lúc này tiểu thụ đã nghiện nặng. Tiểu công muốn giúp tiểu thụ cai nghiện, nhưng tiểu thụ lén tìm ma túy hít. Tiểu công khóc, thất vọng đánh tiểu thụ đá ra ngoài cửa.

Giữa nghiện và tình yêu, tiểu thụ dù đau đớn toàn thân vẫn chạy đến trước cửa nhà tiểu công, đập đầu máu chảy cầu xin tha thứ. Bắt đầu chuỗi ngày gian khổ cai nghiện. Khi lên cơn, tiểu thụ lồng lộn cắn xé tiểu công. Tiểu công chỉ biết ôm chặt lấy tiểu thụ, chịu đựng đau, mắt ẩm ướt.

Sau đó hai người vượt qua gian nan, cùng nắm tay nhau suốt đời.

—————-

Link: https://laitrungcung.wordpress.com/2015/11/06/nga-thi-chan-dich-vi-nhi-khoc-lieu/

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.