Nam thần công lược hệ thống

Nam thần công lược hệ thống

20160824

Tác giả: Cự Trì Liệu

Thể loại: Hệ thống, khoái xuyên, xuyên việt thời không, 1 x 1

Nhân vật: Hạ Lăng | Phối hợp diễn: …

Editor: miu_s2_booV (miuhayoung.wordpress.com)

Trợ giúp: QT, Baike, Google dịch,…

Tình trạng: Hoàn (82c+1PN) (31/08/2016)

Vẫn như cũ, truyện làm vì sở thích, phi thương mại. Mình chỉ đảm bảo khoảng 70% độ chính xác. Xin đừng đem truyện đi lung tung: ’)

—————-

Văn án đứng đắn

Sau khi Hạ Lăng bị cưỡng chế buộc định với cái gọi là hệ thống nam thần công lược, cả ngày trôi qua đều là xoát hảo cảm của nam thần ► đi tìm chỗ chết ► hấp dẫn lực chú ý của nam thần ► tiếp tục xoát hảo cảm ► bi thương bị ba ba ba ngày ngày.

Hạ Lăng: Hệ thống mày cái đồ hãm hại có bản lĩnh thì ra đây, tao cam đoan sẽ đem mày đánh chết ba phần tư.

——————-

Văn án không đứng đắn

Hệ thống: [Nhiệm vụ cưỡng chế: Đối với nam thần nói: “Nam thần tôi thích anh, tôi muốn sinh hầu tử cho anh”, hạn trong một giờ, thất bại sẽ bị nam thần ba ba ba.]

Hạ Lăng: Hệ thống, mày có thể không hãm hại tao nữa được không?

Hệ thống: … Chúc mừng Player nhiệm vụ thất bại.

Hạ Lăng: Xin! Đừng! Nháo!

.

① Mục tiêu trước mắt công lược thế giới: Mạt thế ► _(: з” ∠)_ ► vườn trường ► tinh tế ► meo >▽< ► quỷ công ► lang băm xin chào, lang băm tạm biệt.

② Tác giả không có một chút quan niệm thường thức, BUG nhiều thỉnh tha thứ

③ Xuyên trở lại là thân thể nguyên bản

④ Văn này là 1 x 1

________________________

Review (lilarchive.wordpress.com)

Mới đọc được truyện xuyên nhanh hay xuất sắc (Đi vào nhân cách phân liệt) nên hứng chí đọc tới truyện này (Nam thần công lược hệ thống). Nhưng mà hỡi ơi nó thất vọng tràng trề:

 1. Truyện edit chán không muốn nói luôn, hôm trước đọc truyện khác nhà bạn này cũng edit chán vậy đó 😢 như QT ấy, câu cú không thèm xếp lại lung tung beng hết 😢 cách vài chương lại còn chen pic đọc lòi mắt 😢
 2. Tác giả lặp từ liên tục, nhất là từ “hãm hại”, nhây vờ lờ 😰 Coi mà chỉ muốn hét lên: “Chời ụ bố biết hệ thống này hố cha rồi không cần 5s nhắc một lần đâu!!!” Cái này có thể khắc phục khi edit, nhưng như đã nói, edit chán.
 3. Personal một chút thì hồi mới đọc hệ thống văn, tui thích lắm. Hệ thống như cái siêu cấp tool siêu cấp bàn tay vàng tri kỉ đáng yêu ấy. Giờ thì văn hệ thống toàn mấy cái hệ thống hố bẫy lừa đảo 😢
 4. Tiểu thụ cần 10 vạn tích phân để sống lại. Mà ẻm cứ toàn vung tay quá trán, y như việc sống lại của ẻm không phải việc quan trọng nhất với ẻm vậy.
 5. Plot holes đầy.
 6. Vị diện đầu (mạt thế). Tui là fan mạt thế dị năng mà viết qua loa còn đầy holes vầy tui hold không nổi. Nội dung câu chuyện không có đã đành, tình cảm công thụ còn viết nhạt gấp mấy 😰 Kết thì hố cha cực kì 😊 Tới phiên ngoại còn ba chấm hơn. Người thím yêu tự nhiên biến mất thì thím phát điên, bình thường. Không chỉ phát điên thím còn tự dâng bản thân cho ngta là thí nghiệm, the fuck?? Chưa kể tới việc tụi nó có yêu đương sâu đậm gì tới vậy đâu??
 7. Vị diện hai (võng luyến): hố còn bự hơn, chả biết chúng nó làm sao mà yêu luôn. Rồi ẻm đi thì tiểu công yêu chính chủ xác ẻm xài tạm cmnl. Di tình biệt luyến much?? 😊 ?? Đến phiên ngoại sau của anh công này còn nóng máu hơn. Anh này không chịu làm quân nhân theo lời ông nội là vì thời kì phản kháng chắc? Mà đâu mọc ra đám ám sát vậy? Vừa thấy thụ bị bắn thì đổi ngược thái độ 180 độ chịu làm quân nhân luôn á?? Wut??

Ngủ dậy thấy bớt lên cơn nên phần sau sẽ review nhẹ nhàng hơn: )))

 1. Những phần tiếp theo bắt đầu có liên kết hơn chút nhưng vẫn viết quá vội vàng nên lỏng lẻo. Tác giả giải quyết: Sau khi công lược hết một vòng đợt một, thụ sẽ quay về công lược đợt 2. Wut??
 2. Nhiều bug là do đây là những thế giới giả do hệ thống rởm tạo ra: )))))) lí do convenience vờ lờ.
 3. Hệ thống hố cha này còn có sở thích thường xuyên xóa trí nhớ của em thụ. Trời ụ, trí nhớ là cái quan trọng vậy mà hở chút là xóa. Mà thật ra nó lừa cả công lẫn thụ tham gia trò này với nó nè. Rồi còn dính virus đầy mà đến mức em thụ sau khi công lược xong một vòng mém kẹt lại mà còn làm ngơ luôn.
 4. Plot base (lí do của việc công lược, lí do và nguồn gốc của hệ thống) đã như cứt rồi thì xếp đặt thêm cỡ nào cũng chỉ lên một núi cứt. 💩 Tui tin vào trao đổi đồng giá, mà việc tồn tại của hệ thống này là một sự lãng phí tài nguyên vô ích.
 5. “Phản diện chính” Bạch Lê thì khúc đầu kêu muốn thụ trở lại đc thế giới thực, sau thành muốn nhốt ẻm lại làm của. Cuối cùng hi sinh thân cho ẻm thoát. Wut?? 😊 ??
 6. Chương kết còn kinh dị hơn. Nói đúng hơn là đùng cái ra một chương chả liên quan liên kết khỉ gì luôn. Đcm.

// Lâu lâu viết review có tâm một lần: )))) thật ra mỗi lần viết dài là do ức chế không chỗ xả nên vậy: ))))))))

————-

Link: https://miuhayoung.wordpress.com/dam-my/hoan/ml-nam-than-cong-luoc-he-thong-cu-tri-lieu-dat-gach/

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.