Ỷ thế hiếp người

Ỷ thế hiếp người

20170643

Tên truyện: Ỷ thế hiếp người

Tác giả: Nhuyễn Tạc Đoàn Tử 软炸团子

Couple: Giang hồ thiếu hiệp công x Tiện nhân a.k.a tiểu nhân thụ =))

Số chương: 132 chương+ 1 phiên ngoại

Chuyển ngữ: Xeko (thuanlacthien.wordpress.com)

Nguồn: Xeko’s home

Cảnh báo: Nội dung SM trẻ em không nên xem. Có np, kết 1 vs 1

KHÔNG REPOST, HÃY TÔN TRỌNG NGƯỜI DỊCH TRUYỆN CHO BẠN

Tình trạng: Hoàn (132c+1PN) (10/06/2017)

—————-

Bình luận

Long hành thiên hạ 77 88: Rất dễ xem. Công không thông đạo lí đối nhân xử thế, ngốc ngốc ngu ngu, thế nhưng luôn có thể trị tiểu thụ phục phục thiếp thiếp, đẩy.

Ranoa: về sau ngọt vô cùng, truyện viết về tiểu thụ không có thực lực lại mang vòng bảo hộ vạn người mê nên có tao ngộ, công thụ đều là loại này 18X văn hiếm thấy ngốc tinh khiết

——————–

Lời editor

Truyện rất ý vị, em thụ thuộc dạng tưng tửng nhưng lẫn giữa cái tưng tửng ấy lại là nỗi chua xót mà phải đọc nhiều mới ngấm =))

Cái hình em mượn của nhà nào mà em quên mất rồi

—————

Review (ageha1995.wordpress.com)

SPOIL:

Nhạc Thính Tùng theo lời sư phụ xuống núi hành hiệp trượng nghĩa thì bắt gặp ngay một Triệu Thất nghênh ngang bỉ ổi ức hiếp dân lành. Máu đại hiệp nổi lên, bạn Tùng lôi bạn Thất ra tét mông ngay trước mặt quần chúng, tét đến độ bạn Thất “ra” luôn tại chỗ. Theo chân bạn Thất về đến Triệu phủ, NTT phát hiện Triệu Thất không chỉ chân chó, bỉ ổi mà còn mất hết tiết tháo, bị hết người này đến kẻ khác đè đầu cưỡi cổ (cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng) nên chỉ còn nước đi bắt nạt người ngoài phủ cho đỡ ức. Chứng kiến cảnh Triệu Thất bị hành hạ cộng thêm tiếp xúc lâu ngày, Nhạc đại hiệp rơi vào lưới tình lúc nào không hay. Càng ở bên nhau lâu, NTT càng phát giác thân thế Triệu Thất không hề đơn giản, thậm chí còn khiến người ta phải kinh hoàng.

Cảm nhận:

Truyện đọc khá, xây dựng cốt truyện cũng rất thú vị, tình tiết lắt léo khó lường rất hấp dẫn. Tuy nhiên đôi lúc mình vẫn cảm thấy cá tính nhân vật có gì đó không thống nhất cho lắm. Lấy vị dụ như bạn Nhạc Thính Tùng: khúc đầu miêu tả bạn vô cùng ngây thơ, có lúc khiến mình thấy bạn ấy ngây ngô đến độ hơi đần: )) (nhưng vẫn đáng yêu), có khúc lại khiến mình phải ngạc nhiên vì bạn đột ngột sắc sảo sáng suốt lạ thường. Khúc này thì bạn ngốc, khúc sau tác giả khiến mình phải tự vả vì bạn cũng thông thái lắm chứ không vừa, khúc sau nữa lại chứng minh điều ngược lại. Nói chung thấy hơi chóng mặt: v. Về bạn Triệu Thất, mới đầu mình rất thích bạn này và cách tác giả xây dựng tình huống để thể hiện cá tính của bản. Chẳng hạn như vì trong phủ bị bắt nạt nhiều quá nên bạn phải ra ngoài cướp xiên kẹo của trẻ con ._. . Mặc dù cách kể truyện rất hài hước, nhưng ngẫm lại mới thấy bạn Thất vô cùng đáng thương, tất cả đều có thể đạp lên đầu bạn, chỉ đứa con nít không thể phản kháng mới thành đối tượng cho bạn trút giận được. NHƯNG, càng đọc mình càng thấy hơi nản. Nản vì tác giả dùng lí do “thụ đẹp thụ vạn người mê” để giải quyết mọi chuyện, thành ra có những lúc mình thấy khá khiên cưỡng, không hợp lý. Ví dụ như [spoil] khúc công thụ cùng nhau chạy trốn, đột nhiên một bạn (tạm gọi) trái tim bên lề bất chấp đang bị đuổi bắt cũng ra tay giúp. Về sau cũng có khúc hồi tưởng của bạn trái tim bên lề, giải thích từ nhiều năm trước bản đã gặp Triệu Thất vài lần và yêu từ lúc đó rồi, cơ mà dùng lí do này để giải thích cho những tình huống sau đó thì mình thấy không thỏa đáng: v. Và trong truyện hễ xuất hiện giống đực nào là chắc chắn đến 90% bạn đó thích bạn thụ ._. . Khúc cuối cũng quá khó hiểu, hay tại não mình chưa đủ nếp nhăn nên đọc mà mình không hiểu hai bạn đang nhắc đến chuyện gì ;_; .Vậy chư vị anh hùng có ai hiểu hãy thông não tôi với, đang đọc rất mướt mà đột nhiên khựng một cái không hiểu gì thấy rất khó chịu huhu.

Mình xin chấm truyện này 8/10 (vì hy vọng cú xoay chuyển ở khúc cuối là do truyện quá mức cao siêu nên con đần độn như mình chưa thể thẩm thấu được, đọc đoạn kết mà cảm giác như xem phim đoạt giải Oscar vợi…)

————————

Link: https://thuanlacthien.wordpress.com/dam-my-y-the-hiep-nguoi-nhuyen-tac-doan-tu/

———————-

Chú ý:

  • Truyện có pass, chương nào không có gợi ý thì xem phần Lời chủ nhà (cột bên phải)
  • Thụ vạn nhân mê
  • Diễn biến np kết 1×1
  • Thụ bị người khác rape tập thể!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.