Nam tức phụ của Đông Bắc Hổ

Nam tức phụ của Đông Bắc Hổ

20170416

Tác giả: Sơ Vẫn Giang Hồ

Thể loại: hiện đại, ấm áp, hài, 1×1, HE

Edit + beta: Socola chấm nước mắm (booluyyly.wordpress.com)

Tình trạng bản gốc: đã hoàn (251 chương)

Tình trạng: Hoàn (251c CV + 1PN) (28/04/2017)

——————————-

Văn án

Ánh mắt đầu tiên Hứa Tư Văn nhìn thấy ông chủ Vũ, là một hán tử Đông Bắc điển hình mặc một áo bông lớn hai quần bông, lê đôi giày bít mũi, khoác áo bành tô quân đội, lái một chiếc Land Rover tới đón y…

Thật nhiều năm sau….

“Cô ta vừa nhìn thấy em liền vứt mị nhãn cho em, em còn nói cô ta đối với em không có ý nghĩa?” Người nào đó vẻ mặt lên án điên cuồng uống dấm.

Hứa Tư Văn bất đắc dĩ xoa xoa mày: “Cô ta cắt mắt hai mí thất bại, nhìn ai cũng giống như vứt mị nhãn cho người ta mà….”

———————————————–

Spoil (by daodao1603.blogspot.com)

Ở Đông Bắc thị, người ta có thể không biết Hoàng Đế là ai, nhưng nhất thiết phải biết Vũ Khánh Cương là kẻ nào. Có người nổi tiếng vì đẹp trai, nổi tiếng vì giàu có, nổi tiếng vì tài ba, nhưng Vũ Khánh Cương nổi tiếng nhờ … May mắn. Gã may mắn đến nỗi ai nghe qua cũng ghen tỵ xanh cả mặt.

Cha mẹ già mất sớm, bỏ lại Vũ Khánh Cương cho anh trai và chị dâu nuôi lớn. Năm Vũ Khánh Cương mười sáu tuổi, gã bỏ học đi làm công nhân ở tỉnh. Hai năm sau, Vũ Khánh Cương cầm một vạn khối trở về. Lấy một vạn khối kia làm vốn, Vũ Khánh Cương bao một quả núi trong vòng 20 năm, hy vọng trồng cây ăn quả làm giàu. Thế nhưng núi kia không có sông hồ, thiếu nguồn nước. Lúc này, người người đều cười nhạo Vũ Khánh Cương ngu đần, tự dưng đi bao quả núi khô còi cọc, mất trắng một vạn khối. Vũ Khánh Cương quyết không bỏ cuộc, thuê người khoan giếng mong tìm được nguồn nước tưới tiêu cho vườn cây. Nào ngờ đào ra suối nước nóng. Vũ Khánh Cương lại là cái đích để mọi người chê cười, nước nóng sao mà tưới cây được. Tuy nhiên, vài hôm sau, có một người nhìn trúng suối nước nóng kia, quyết định quy hoạch quả núi này thành Khu Nghỉ Dưỡng. Và bồi thường cho Vũ Khánh Cương mười vạn khối.

Vũ Khánh Cương 22 tuổi đã là phú ông có trong tay mười vạn khối.

Gã cảm thấy tiền xài rồi cũng hết, nên quyết định lấy tiền hùn vốn với người ta mua một mảnh đất tốt xây nhà xưởng, hy vọng làm chủ doanh nghiệp. Nhưng vì dân quê không rành mua bán, Vũ Khánh Cương bị người ta lừa, mua nhằm mảnh đất hoang.

Cán bộ thấy Vũ Khánh Cương không có chỗ dựa, nên cũng chẳng thèm ra miệng nhắc nhở. Cuối cùng ép Vũ Khánh Cương ký tên giao tiền.

Kết quả, Vũ gia chưa kịp tính đường ra, đã có người thông báo địa phương muốn công nghiệp hóa, địa điểm quy hoạch ngay đúng mảnh đất mà Vũ Khánh Cương mua kia. Lập tức, giá của nó từ năm vạn cấp tốc bay vụt lên thành một-trăm-vạn!!!

Lần này sợ quá, Vũ gia không dám mở nhà xưởng nữa, quyết định xây nhà lầu cho oách. Để phòng hờ, Vũ Khánh Cương mua đất xa tít tắp, nằm giữa hai tòa núi lớn.

Nhưng đất vừa vào tay, chính quyền liền gọi điện tới bảo nơi kia chuẩn bị xây đường cao tốc. Lấy đất của Vũ gia và đền bù một nghìn vạn!!!

Dọn qua dọn lại mãi, cả nhà sinh mệt mỏi, nên Vũ Khánh Cương tự mình đến Chi cục đất đai coi trước coi sau rất kỹ, mới dám mua mảnh đất xây nhà. Tuy nhiên, tác giả không buông tha, lần này người ta lại tới, bảo nơi này chuẩn bị xây sân bay. Đền bù chẵn một tỉ ~~~~.

Có tiền thì ngu gì không đi, nhưng như vầy mãi không phải cách, Vũ gia quyết định mua ngay nội thành, ngay khu dân cư, khỏi lo bị quy hoạch. Ứ thế nào hôm sau chính quyền lại tới cửa.

Vũ Khánh Cương tức lắm, nói thẳng bảo chính quyền chỉ cho chỗ nào không bị quy hoạch đi, cả nhà gã dọn tới đó ở. Chính quyền xem xem rồi chỉ một mảnh núi hoang vu, bảo nơi này đảm bảo sẽ không ai dòm ngó tới.

Vũ gia hí hửng ký tên mua ngay, cả nhà vừa tới nơi xem đất đai thì … Trên núi đi xuống ba khoa học gia. Họ nói quả núi này có nhiều dược liệu và giống thực vật quý hiếm, quyết định thu làm khu sinh thái.

Vũ gia lại dọn nhà.

Hứa Tư Văn vừa bị người yêu bỏ. Lớp thì công ty thiếu người, lớp thì muốn giải buồn nên Hứa Tư Văn bay đến Đông Bắc thị làm người dạy kỹ thuật cho tập đoàn Đông Bắc Hổ. Tại đây, Hứa Tư Văn gặp được nam nhân định mệnh của đời mình.

Vũ Khánh Cương mãi cũng không thể quên, dưới trời gió rét của đầu mùa Đông năm ấy, dưới ánh mắt đầu tiên gã đã yêu phải người kia.

Công trong này phải gọi là cực phẩm trong những cực phẩm. Gái tới nhà lân la chị dâu nói là người yêu mình, ảnh vừa về trông thấy liền lột dép ra vả vô mặt nhỏ đó =)) Thằng người yêu cũ dẫn vị hôn thê tới tìm tra, con kia vừa chỉ vào mặt thụ nói có một câu, anh nhào tới xán cho bạt tai té ra đất luôn.

Cưng vợ còn hơn cưng vàng, ai trừng vợ ảnh một cái ảnh cũng quyết trả thù cho bỏ tức, còn về hãm hại vợ ảnh, khỏi nói hậu quả luôn.

Tóm lại, anh công là dân quê, những cái gọi là thân sĩ ảnh hoàn toàn không biết, cũng chẳng quan tâm tới.

Có lần nhỏ kia hết lần này đến lần nọ cố ý mặc đồ giống anh công để tự lăng xê mình, thụ biết thụ quất cho anh công nguyên một bộ đồ thổ dân =)) Quần tà lỏn da beo hoa lá cành. Tóc tai bù xù như tổ quạ. Đố nhỏ kia cố ý mặc theo được.

Truyện rất dài, tình tiết cũng rất nhiều. Đa số là gái bâu theo anh công thôi. Nhưng ảnh xử lý hết. Mà vừa thô to vừa cộc lốc, vậy cũng có gái theo mới ghê =))

———————-

Review (by Đam Mỹ – Danmei)

Welcome mọi người trở lại với chuyên mục đam, chuyên mục bị bỏ xó lâu ngày. Nhân sự kiện này giới thiệu một bộ đam siêu ngọt ngào, siêu sến súa – “Nam tức phụ của đông bắc hổ”.

Đây là một câu chuyện tình ngọt thuần túy, có chắc chỉ là chút ngược nho nhỏ khúc đầu, mà nhẹ hều à: )

Bạn công là chủ tịch tập đoàn Đông Bắc Hổ, mới đầu nghe danh ai cũng tưởng bản là tổng tài lãnh khốc các kiểu, nhưng không… bạn ấy siêu “nông dân” luôn. Cố sự làm giàu của bạn công khiến tớ chỉ có thể há hốc mồm vì kinh ngạc. Nhưng mà cũng đừng vì thế mà coi thường bản nha, một bụng đen ẩn sâu trong lớp vỏ chân chất ấy đó. Sau này đã chuyển thành một con trung khuyển cỡ bự, suốt ngày bám theo gọi vợ thôi: )

Bạn thụ cùng đàn anh mở một công ty, đảm nhiệm phần nghiên cứu kĩ thuật. Xuất thân từ một gia tộc thư hương nên tính tình điềm đạm, thân hình mảnh mai và đặc biệt là tính khiết phích (mùi hương yêu thích của bản là mùi hóa chất sát trùng đấy ạ). Quá khứ của bạn đã từng bị người khác phản bội nên bạn tự dựng lên một lớp vỏ gai xù xì bao quanh mình, cơ mà đã bị con hổ Đông Bắc nào đó dùng vũ lực gỡ ra hết.

Nói chung thì tình tiết của truyện không quá mức đặc sắc, chỉ là câu chuyện hai người quen nhau rồi tiến tới hôn nhân cũng quá trình sến súa ngọt ngào sau đó. Các bạn pháo hôi trong truyện đúng nghĩa làm nền cho cặp chính luôn ấy: )

Đặc biệt thì bạn công trong truyện vô cùng, vô cùng chán ghét phụ nữ vì cố sự lúc xem mắt cộng với một số cô nàng não tàn. Thành thử ra bạn đối xử với phụ nữ chả có một tí gì là dịu dàng hết trơn, có thể dùng chân đạp bay người ta bất kì lúc nào: )

Thực ra truyện còn nhiều nội dung chưa khai phá với cái kết hơi bị hụt hẫng, nhưng đọc giải trí với ăn đường ngập họng thì ok.

———————————————

Link: https://booluyyly.wordpress.com/2015/11/20/nam-tuc-phu-cua-dong-bac-ho-so-van-giang-ho/

—————————————–

Chú ý: Truyện có pic

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.