Hồn phi yên diệt chi Khê Ninh thiên


Hồn phi yên diệt chi Khê Ninh thiên

20170211

Tác giả: Cổ Ngọc Văn Hương

Thể loại: Cổ đại, xuyên việt, 1×1, tướng quân công thị vệ thụ, cao H, ấm áp, HE.

Tình trạng bản gốc: Hoàn ( 52 chương + 4 PN )

Raw + Convert: Lâm Phong

Edit & Beta: An Nhiên (annhientieudao1909.wordpress.com)

Tình trạng: Hoàn (52c CV) (15/02/2017)

————————–

Giới thiệu vắn tắt

Đem nó trở thành thịt văn, bạn sẽ cảm giác kịch tình không tệ; Đem nó trở thành kịch tình văn, bạn sẽ cảm giác thịt không tệ. ( *kịch tình: nội dung cốt truyện; =.= t/g giới thiệu kiểu gì vầy nè)

—————————–

Spoil của Lâm Phong

Mạc Thanh phát hiện thỉnh thoảng mỗi lần ngủ là lại xuyên đến thế giới khác, rơi xuống giường của một nam nhân thời xưa. Nam nhân này rất hung tàn, mỗi lần đều nhìn chằm chằm Mạc Thanh vờn qua vờn lại như đói như khát. Trên người Mạc Thanh lại xuất hiện một hình xăm thần bí, đồng thời ký ức về cuộc đời của một người khác cũng dần dần thức tỉnh. Rốt cuộc quan hệ giữa Mạc Thanh và nam nhân kia là như thế nào? Tại sao Mạc Thanh lại xuyên qua xuyên lại giữa hai thế giới? Hình xăm đột ngột xuất hiện có ý nghĩa gì?

—————————

Nội dung

Dương quang tiểu thụ phát hiện thỉnh thoảng mỗi lần ngủ là lại xuyên đến thế giới khác, rơi xuống giường của một mỹ nam cổ trang. Mỹ nam này lại rất hung tàn, mỗi lần đều nhìn chằm chằm thụ vờn qua vờn lại như đói như khát lại không làm tới cuối cùng. Trên người tiểu thụ lại xuất hiện 1 hình xăm thần bí, đồng thời ký ức về cuộc đời của một người khác cũng dần thức tỉnh. Rốt cuộc quan hệ giữa tiểu thụ và mỹ nam là thế nào? Tại sao tiểu thụ lại xuyên việt qua lại giữa hai thế giới? Hình xăm đột ngột xuất hiện có ý nghĩa gì?

Không cẩu huyết não tàn ngốc bạch ngọt, tác giả khống chế tình tiết rất tốt, có huyền nghi có cao trào hẳn hoi chứ không bình bình đạm đạm. H xen kẽ vừa đủ. Truyện ngắn nên đọc cũng nhanh. Rất sảng khoái.

Có yếu tố xuyên việt nhưng không nhạt nhẽo kiểu sáng mai tỉnh dậy phát hiện mình là người khác mà giống Cô gái sông Nile, xuyên tới xuyên lui xong ở lại luôn: ))

—————————

Review (by Review đam mỹ)

Xuyên qua xuyên lại ==, ôn nhu tướng quân công x hiếu động thị vệ thụ, hỗ sủng

Sinh viên đại học Mạc Thanh chẳng hiểu sao mỗi đêm ngủ xong lại rơi thẳng xuống giường một nam nhân mặc cổ phục. Đáng sợ là người ta sờ mó sàm sỡ mà Mạc Thanh chẳng phản ứng được gì, cơ thể còn có vẻ thích thú nữa!

Quá khứ dần mở ra… Bắt đầu từ thanh mai trúc mã rồi dần đến tình cảm cấm kỵ, tướng quân Hạ Diễn cùng thị vệ Lạc Khiêm bị kẻ xấu hãm hại mà âm dương vĩnh cách. Giờ Mạc Thanh có cơ hội sống lại lần nữa, liệu có thể xoay trời đổi đất hóa nguy thành an?

Truyện hay tưởng bình thường mà hay bất ngờ. Tình tiết ngắn gọn, có ngược nhưng chỉ lướt qua. Công thụ thương nhau, thụ hơi ngốc xíu nhưng cũng dụ lắm. Công đặc biệt ấn tượng, vừa thanh lãnh vừa moe. Hơi tiếc vì không có thêm nhiều phiên ngoại nữa.

——————

Review (by Chi Thục)

Thụ đang ở thời hiện đại, kiếp trước là thị vệ của công nhưng bị hại chết. Công đang ở quá khứ tìm cách gọi hồn thụ về. Cứ cách mấy ngày trong lúc ngủ là thụ rơi xuống giường công, công thấy thụ là nhào dô đòi mần thịt liền=)) thụ dần dần nhớ ra kiếp trước hai người yêu nhau, chống lại thế lực hắc ám rồi HE với nhau =)) nói chung chuyện khá ngắn nhưng xôi thịt đầy đủ, khá logic nữa mà edit cũng mượt. Nên nhảy đi mấy chế

—————————

Link: https://annhientieudao1909.wordpress.com/2016/12/05/hon-phi-yen-diet-chi-khe-ninh-thien/

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.