Bao dung bất hoàn mỹ

Bao dung bất hoàn mỹ

20170401

Tác giả: Đạm Như Thủy

Thể loại: Hiện đại, chính kịch, ngược tâm. Song tính, sinh tử, H văn. Ấm áp, ôn nhu công × chất phác si hán thụ

Người dịch: Thu Thủy (truyendammy.com)

Beta: Hà Thủy

Số chương: 18 + 4 phiên ngoại

Tình trạng: Hoàn (18c CV)

—————————

Văn án

Không quan trọng ý nghĩa chuyện cưới yêu sau, trong lúc yêu đương thường nhìn người yêu qua lăng kính hoàn hảo thấy chỗ nào cũng tốt đẹp, sau này khi tiếp xúc lại thấy người trước mắt mới đúng là chân thực.

Đại khái là sau khi kết hôn công mới phát hiện tiểu thụ là song tính, đồng thời anh phát hiện phương thức sinh sống của hai người có lẽ không phù hợp với nhau, vậy nên lựa chọn ly hôn hay là tiếp tục chung sống?

Hai con người không hoàn mỹ phải cùng nhau rèn luyện ra sao?

Tiểu thụ si hán, toàn tâm âu yếm công nha. Thế nhưng cũng phi thường thẳng thắn.

Tiểu công có chút thiên nhiên tra, nhưng cũng không phải là người đùa bỡn tình cảm.

1V1 . Có chút ngược nhưng HE.

Sẽ không chưng thịt, thịt không nhiều ha.(Đừng tin. Đọc sẽ biết).

—————-

Review

Hai con người có tính cách và hoàn cảnh khác nhau quá xa liệu khi về sống chung có thể hoà hợp.

Công từ nhỏ mất cha nên tình thương của mẹ dồn hết vào đứa con trai tạo thành một áp lực lớn đến nỗi công dần trở nên chán ghét phụ nữ và tìm cách bỏ chạy khỏi nhà nhưng lại cưới nhầm một người song tính thì phải làm sao?

Thụ từ nhỏ vì thân thể của mình mà bị cha mẹ chán ghét xem như quái vật, sau này khi có em trai thì cha mẹ luôn thương yêu em trai như báo vật. Một lần thụ dẫn em đi mua bánh thì em trai bị xe đụng chết, thụ đối mặt với chuyện này như cái xác không hồn cũng không biết làm sao mình có thể sống dưới những trận đòn roi, cũng không biết cha mẹ bỏ mình ở nhà cô ruột từ hồi nào.

Từ đó thụ sống âm thầm như cái bóng và luôn cố gắng rất ngoan tự học tự làm ngoan cường mà sống mà đứng lên.. nhưng quá khứ đau lòng vẫn luôn ám ảnh khiến con người thụ không hòa đồng nhút nhát.

Vì yêu công thụ âm thầm chịu đựng làm mọi cách để công có thể chấp nhận con người mình thân thể của mình, thụ cố gắng từng ngày thay đổi để xứng đôi với công hơn.

Công tuy rất yêu thụ chiều chuộng và che chở nhưng trong lòng luôn có một chỗ trống không thể lý giải. Công cảm thấy ngộp thở bởi sự săn sóc dựa dẫm của thụ muốn hai người có không gian riêng cho mình.

Chung quy giữa hai người luôn có một khoảng trống khó lấp đầy

Đến khi thụ mang thai thì đây là giọt nước làm tràn ly, công không thể chấp nhận một đứa con xuất hiện quá đột ngột, điều này làm thụ rất buồn và quyết định ra đi cho hai người có thời gian suy nghĩ.

Khi người yêu ra đi đối diện với căn nhà trống trải công mới bắt đầu hối hận, thì ra người hy sinh sửa đổi nhiều nhất chính là thụ, bản thân mình cứ đòi hỏi mà chưa thử một lần thật sự hy sinh.

Thế là một màn truy thê bắt đầu và cũng là dịp cho công nói rõ tâm tư của mình.

Tác giả hành văn lưu loát nhẹ nhàng như không nhưng rất đau mà cũng rất thấm. Tiếc là kết thúc quá vội vàng làm cho người đọc hơi hụt hẫng.

Đây là một bộ truyện H văn, có xôi có thịt tuy rằng không có quá nhiều nhưng vừa đủ để đáp ứng những ai cần H. Tác giả miêu tả H khá chi tiết đáng xem.

Đây là truyện khá ngược, mượn tình tiết song tính để hai nhân vật chính ngược nhau, không như mấy truyện khác yếu tố song tính làm truyện trở nên ngọt ngào.

Mootip truyện mới lạ cách đặt vấn đề của tác giả rất hay rất phù hợp với thực tế.

Nếu truyện này không có H nhiều thì e hơi kén người đọc, tác giả chủ yếu muốn lý giải tâm lý của con người trong cuộc sống hôn nhân điều tiên quyết là phải bao dung những gì không hoàn mỹ của nhau như lời bạn thụ nói: Chúng ta không ai hoàn mỹ vậy thì hãy cùng nhau học hỏi một lần nữa làm lại từ đầu.

—————————–

Link: http://truyendammy.com/2017/03/09/bao-dung-bat-hoan/

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.