Xao động

Xao động

20170145

Tác giả: Xác Đạn

Thể loại: Nguyên sang nam nam hiện đại, giữa H chính kịch, ̣ mỹ công, cường thụ, ngược tâm, 1v1, Cao Lãnh chi hoa công X thành thật bệnh tâm thần thụ, HE.

Edit: Nguyệt Ánh (kimlinhcacsite.wordpress.com)

Credit: Anrea96

Tình trạng: Hoàn (40c+2PN) (25/03/2017)

——————-

Văn án

Hai người vốn không hoàn mĩ, nghiêng ngả lảo đảo mà đến cùng một chỗ, chậm rãi khiến đối phương trở nên tốt hơn so với ngày xưa.

Có lôi điểm: Thụ tù cấm công, dùng cúc hoa cưỡng bức dưa chuột của công……

——————

Review (by Review đam mỹ)

Hiện đại, hơi ngược, thanh lãnh công x si tình thụ, thụ sủng công

Diệp Địch Sinh vì một lần làm việc tốt cứu người mà lọt vào mắt xanh Tần Tự. Thay vì dùng hoa và quà theo đuổi người ta, Tần tiểu thụ vốn mang bệnh cuồng trong người trực tiếp đem thuốc ngủ và xích sắt khóa người ta lại. Suốt một tuần liền, Diệp tiểu công bị giam trong phòng kín. Tuy rằng cơm bưng nước rót nhưng phận dưa chuột lại bị hoa cúc đè ra cưỡng bức thì hỏi sao vui nổi.

May có cơ hội thoát ra, Diệp tiểu công vốn định quên đi tất cả. Thế nhưng, lúc này, hoa cúc lại tự mình dâng tới cửa, còn bày ra bộ dạng ủy khuất si tình!

Truyện khá trầm ở đoạn đầu do bệnh của thụ. Sau bạn đi chữa, dù vẫn còn triệu chứng nhưng không khí truyện tươi sáng và hường phấn hơn hẳn. Thụ rất si tình, công thì thuộc dạng miệng cứng lòng mềm. Ban đầu xua đuổi người ta nhưng thấy em nó đứng dầm mưa thì lại không nỡ.

Tác giả có vẻ khá non tay, nhiều đoạn xử lý không mượt lắm. Chứng bệnh của thụ vốn là một chi tiết quan trọng nhưng đoạn sau lại bị bỏ qua. Tuy nhiên, nhờ vậy mà truyện bớt ngược và moe hơn. Coi như bù qua sớt lại, xem cũng ổn.

—————–

Link: https://kimlinhcacsite.wordpress.com/2016/08/31/xao-dong/

—————–

Chú ý:

-Truyện có pic,pass

-Pass 2 PN không gợi ý. Làm theo hướng dẫn để được share “Share pass PN: Mình sẽ share pass PN của bộ Xao động cho những bạn reader thường xuyên ủng hộ gia đình, đề nghị bạn nhắn tin vào email Phuonglinhnd94@gmail.com, ghi rõ tên mà bạn đã sử dụng để cmt hoặc like wp nhà mình, và lý do bạn biết đến ngôi nhà này. ^_^ Nếu mình phát hiện pass bị share linh tinh, mình sẽ lập tức xóa PN ngay lập tức.”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.