Trùng sinh chi Thiên hạ

Trùng sinh chi Thiên hạ

(重生之天下)

20161232

Tác giả: Bách Dạ (百夜)

Thể loại: Xuyên không, Trùng sinh, Cung đình hầu tước, Thiên kiêu chi tử, Phụ tử văn, Niên thượng…

Biên tập và Chỉnh sửa: Tuyết Lạc Hạ (Jade) (tuyetlacha.wordpress.com)

Nguồn: LWXS

Tình trạng truyện: Hoàn (176c)  (03/12/2016)

——-

Văn án

Thế thứ nhất hắn rõ ràng là trưởng tử lại bị phụ thân từ bỏ, chẳng những mất đi quyền thừa kế, còn bị đưa khỏi hoàng thất trở thành dân thường, đệ đệ song sinh lại trở thành Thái tử nhận được hàng vạn hàng nghìn sủng ái.

Thế thứ hai trở thành độc tôn trong gia tộc giàu có nhất, nhận được các loại quan tâm yêu thích từ trưởng bối, cho dù tại trung học thì nhớ được trí nhớ của kiếp trước, nhưng cuộc sống hạnh phúc phong phú cũng có thể làm cho hắn đối với việc nhớ lại này cười mà cho qua.

Ai ngờ được một hồi ngoài ý muốn trước khi tốt nghiệp, cư nhiên làm cho hắn trọng sinh đến thế thứ nhất vào ngày bị vứt bỏ kia, Dương Trừng không nói gì nghẹn ngào, thật chỉ muốn khóc lớn một hồi, có thể trả hàng không, thân?!

Một đời này hắn không tranh thiên hạ, chỉ cầu bình an, nhưng muốn hoàn thành nguyện vọng này vì cái lông gì lại khó như vậy chứ?!

——————-

Spoil (by LoveBun Shin)

Truyện này đọc hay lắm, thụ bị phụ hoàng bỏ rơi ở thế thứ nhất, cố gắng sinh tồn rồi trở thành một vị tướng quân, sau khi biết mình đáng lẽ phải là đại hoàng tử, thụ liền làm phản muốn lật đổ ngôi vua nhưng bất thành. Sau thụ xuyên không đến trái đất, ở thế thứ 2 thụ được sống trong một gia đình giàu có, được yêu thương nhưng không hiểu tại sao cuối cùng lại xuyên trở về khi mình mới sinh ở thế thứ nhất. Lần này thụ không muốn giống kiếp trước, đấu đá tranh giành ngôi vị mà chỉ an nhiên sống hạnh phúc với gia đình. Thế nhưng tài hoa của kiếp này khiến vị vua và cũng là phụ hoàng của thụ chú ý đến thụ, hai người tiếp xúc với nhau và phụ hoàng của thụ bị hấp dẫn bởi tính cách của em. Thụ ban đầu đau khổ, day dứt vì hận thù kiếp trước, vì thân phận không thể lộ ra ngoài ánh sáng của mình mà muốn tránh xa công nhưng sau nhiều lần nhìn thấy quyết tâm của công thụ đã bị lung lay và quyết định đến với công. Tuy nhiên sau đó hai người lại có những khúc mấc khi công phát hiện ra thân phận thật của thụ, thụ hận công luôn vì thiên hạ mà không chọn mình, thụ quyết tâm bỏ đi, muốn yên tĩnh luyện công. Công không cho phép thụ từ quan, điều thụ đi đến một nơi khác làm việc trong nửa năm để hai người được yên tĩnh suy nghĩ lại. Thế nhưng khi thụ gần về đến kinh thành thì bị phục kích suýt chết (công đã từ bỏ nội công bao nhiêu năm vất vả khổ luyện để cứu thụ, trở thành một người bình thường), khi được cứu tỉnh thụ giả vờ mất trí nhớ với quyết tâm hai người sẽ chia tay. Công tìm một vị thần y trong dân gian để cứu thụ, vị thần y cho công hai lựa chọn: một là cứu chữa nội thương trong người công, cái giá là tiền bạc, hai là cứu chữa cho thụ với điều kiện công phải từ bỏ ngai vàng. Công chỉ do dự một đêm rồi nói cho công hai năm công sẽ từ ngôi vua, lúc này thụ liền ra tay điểm huyệt rồi nhờ vị thần y chữa nội thương cho công, tuy thụ đã diễn rất sâu nhưng lúc đó công cũng đã nhận ra. Sau này hai người hòa hợp và hạnh phúc mãi mãi ~~~

——

Link: https://tuyetlacha.wordpress.com/muc-dam-my/da-hoan/trung-sinh-chi-thien-ha-%E9%87%8D%E7%94%9F%E4%B9%8B%E5%A4%A9%E4%B8%8B/

——

Chú ý: Có pass nha

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.