Khi nhân vật chính đồng nhân xuyên vào nguyên tác

Khi nhân vật chính đồng nhân xuyên vào nguyên tác

20161212

Tác giả: Chung Hiểu Sinh

Thể loại: phản xuyên, chủ công, tình hữu độc chung, hoan hỉ oan gia, cổ trang, 1×1, HE

Edit + beta: Socola chấm nước mắm (booluyyly.wordpress.com)

Tình trạng bản gốc: hoàn 97 chương

Tình trạng edit: Hoàn (03/12/2016)

——–

Văn án

Trưởng Tôn Tử Quân và Dịch Hi Thần là hai nhân vật chính trong «cửu thiên giới trầm phù lục», một thận trọng nội liễm, một hào hiệp bất kham. Làm sư huynh đệ từ nhỏ cùng nhau lớn lên, tình nghĩa giữa hai người có thể nói tâm đầu ý hợp sinh tử chi giao.

Nhưng trong truyện đồng nhân của một vị đại đại (cách gọi tôn kính), toàn bộ tính cách của hai người hoàn toàn OOC (out of character, nghĩa là tính cách nhân vật hoàn toàn không giống như nhân vật gốc), Trưởng Tôn Tử Quân biến thành si tình ái thê cuồng ma bình dấm chua công, Dịch Hi Thần biến thành anh anh tiểu kiều oa, sinh hoạt mỗi ngày của hai người chính là nước sôi lửa bỏng, máu đào tẩy ngân thương…

Đột nhiên có một ngày, Trưởng Tôn Tử Quân trong truyện đồng nhân xuyên về nguyên tác…

Trưởng Tôn Tử Quân chỉ muốn ngửa mặt lên trời gào to một câu: Đồng nhân thiết lập OOC nhị (nhị: ngu ngốc) muốn đòi mạng mà! ! !

———————————–

Biên tập đánh giá

Trưởng Tôn Tử Quân và Dịch Hi Thần là hai nhân vật chính trong «cửu thiên giới trầm phù lục», một thận trọng nội liễm, một hào hiệp bất kham. Làm sư huynh đệ từ nhỏ cùng nhau lớn lên, tình nghĩa giữa hai người có thể nói tâm đầu ý hợp sinh tử chi giao. Nhưng trong truyện đồng nhân của một vị đại đại, toàn bộ tính cách của hai người hoàn toàn OOC, Trưởng Tôn Tử Quân biến thành si tình ái thê cuồng ma bình dấm chua công, Dịch Hi Thần biến thành anh anh tiểu kiều oa, sinh hoạt mỗi ngày của hai người chính là nước sôi lửa bỏng, máu đào tẩy ngân thương.

Tác giả ngôn ngữ dí dỏm hài hước, quá trình phát triển tình tiết tự nhiên, phương diện chọn đề tài, thông qua tính chất đặc biệt trong tính cách nhân vật và hướng đi khác nhau giữa đồng nhân và nguyên tác mang đến điểm manh phong phú tương phản, thể hiện chỗ độc đáo tác giả đặt ra. Theo tình tiết phát triển, cuộc sống của nhân vật chính trong nguyên tác tràn ngập các loại kinh hỉ cùng trò cười, giữa những hàng chữ rất nhiều thú vị.

———–

Spoil (by Spoil / Review Đam Mỹ)

Công là một nhân vật trong truyện đồng nhân xuyên vào nguyên tác, ít nói, hành hiệp trượng nghĩa, nhưng do thiệt lập trong đồng nhân trong người mà thường có những suy nghĩ rất là ….. Thụ là một thiếu niên lạnh lợi, đa mưu túc trí. Cả hai cùng là đồng môn sư huynh đệ từ nhỏ trong Thiên Kiếm môn. Cả câu chuyện là quá trình công thụ đồng thời vượt qua đủ loại gian nan hiểm trở, báo được thù, cuối cùng nắm tay đi đến cuối đời.

Truyện rất hay, tu tiên, phiêu lưu, đánh đấm, ngọt, hỗ sủng. Tuy thể loại là chủ công dậy thui chứ trong truyện phân chia nhân vật đồng đều à, còn hoan hỉ oan gia mình cũng thấy rất ít, hầu như công thụ ngọt là nhiều, rất thích công thụ. Lối hành văn của tác giả hợp lý, logic, pha lẫn hài hước (truyện rất hài), ngọt ngào nên đọc rất thích. Truyện có H, chương cuối thì có sinh tử. Công thụ sạch

Có điều cảnh báo trước là trong truyện sẽ xuất hiện 2 câu chuyện về hai cp phụ buồn. Cp 1 là nói về sự ích kỷ trong tình yêu, cp 2 là sự lợi dụng, lừa gạt trong tình yêu. Và kết chung của cả hai cp là dù ai đúng ai sai thì tất cả đều chết hết. Hai câu chuyện cũng như hai bài học cho chúng ta ấy. Lúc đầu đọc đến cp 1 mình buồn quá cũng muốn ngưng truyện vì mình cũng ko thích vụ cp chính HE, còn cp phụ thì BE. Nhưng càng đọc thì truyện càng hay, khúc viết về cp phụ cũng viết ngắn cỡ 1,2 chương là hết. Nên càng đọc về sau thì độ buồn cũng ít dần và mình càng bị hấp dẫn vào nội dung đánh đấm, hài hước, ngọt ngào của truyện.

Chắc bạn edit là một người rất có tâm hồn ăn uống nên mỗi chương truyện là bạn lại thêm một hình món ăn vào. Đọc truyện lúc đói là thôi rồi, ít nhất phải nhìn hình món ăn 3-5s mới dứt ra được.

——

Link: https://booluyyly.wordpress.com/2016/05/13/khi-nhan-vat-chinh-dong-nhan-xuyen-vao-nguyen-tac/

——

Chú ý: Truyện có set pic ở 3 chương (4, 43 và 91)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.